Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt

Ảnh đại diện TikTok trong suốt, tẩy hết phần nền ngoài chủ thể, được hỗ trợ bởi khả năng tương thích định dạng PNG. Một trong các công cụ bóc tách nền nhanh là trang web remove.bg

Trên TikTok thỉnh thoảng bạn sẽ thấy người khác dùng ảnh đại diện trong suốt, phần nền không cần thiết ngoài chủ thể được tẩy đi để nhìn được hình video phía sau. Ảnh đại diện như vậy được hỗ trợ bởi khả năng tương thích định dạng PNG.

Cách thay ảnh đại diện TikTok trong suốt

Người dùng có thể làm ảnh đại diện dạng PNG để tẩy hết phông nền bằng Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh khác. Một trong các công cụ bóc tách nền nhanh là trang web remove.bg, người dùng có thể truy cập, sau đó chọn "Upload Image" để tải lên. Hệ thống sẽ tự xử lý và người dùng chỉ cần tải về ảnh thành phẩm.

Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt
Một trong các công cụ bóc tách nền nhanh là trang web remove.bg, người dùng có thể truy cập, sau đó chọn "Upload Image".
Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt
Hãy chọn ảnh gốc cần xử lý, và bấm "Xong".
Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt
Hệ thống sẽ tự xử lý và người dùng chỉ cần bấm "Download".
 

Sau khi làm xong ảnh PNG, người dùng thay làm ảnh đại diện TikTok theo cách thông thường trong mục "Hồ sơ" => "Sửa hồ sơ" => "Thay đổi ảnh".

Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt
Sau khi làm xong ảnh PNG, người dùng thay làm ảnh đại diện TikTok theo cách thông thường trong mục "Hồ sơ".
Hướng dẫn thay ảnh đại diện TikTok trong suốt
Hãy bấm nút "Sửa hồ sơ", chọn "Thay đổi ảnh".

Anh Hào

Hướng dẫn tải ảnh đại diện TikTok về máy

Hướng dẫn tải ảnh đại diện TikTok về máy

TikTok không hỗ trợ tải về ảnh đại diện, thay vào đó người dùng cần thêm công cụ bên ngoài, tương tự như khi tải video không logo.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123