Cần Thơ: Triển khai hệ thống thu thập ý kiến trực tuyến của công dân về thực hiện thủ tục hành chính

ictnews Sở TT&TT Cần Thơ đã triển khai hệ thống Hệ thống tổng hợp, thu thập trực tuyến ý kiến đánh giá của công dân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hành chính (TTHC).

Đoàn kiểm tra việc lắp đặt hệ thống tại các đơn vị tại Cần Thơ,. Ảnh theo Sở TT&TT Cần Thơ.

Theo tin từ Sở TT&TT Cần Thơ, Sở TT&TT đã thực hiện kiểm tra việc lắp đặt các thiết bị của dự án và vận hành thử phần mềm tại các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các UBND quận, huyện, một số UBND xã, phương thị trấn.

Dự án “Hệ thống tổng hợp, thu thập trực tuyến ý kiến đánh giá của công dân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước” được UBND thành phố Cần Thơ giao cho Sở TT&TT làm chủ đầu tư thực hiện trong năm 2019 chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện và nghiệm thu. Qua đánh giá thực tế việc lắp đặt, sử dụng và tiếp thu ý kiến đóng góp từ các đơn vị, Sở TT&TT đã yêu cầu đơn vị thi công khẩn trương điều chỉnh lại vị trí lắp đặt thiết bị sao cho thuận tiện người dân sử dụng khi đến thực hiện giao dịch tại các quầy Một cửa, đồng thời, đơn vị thi công phần mềm hoàn thiện giao diện hệ thống lấy ý kiến đánh giá để kịp đưa vào sử dụng.

 

UBND thành phố Cần Thơ cũng vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến “Phân tích Chỉ số cải cách hành chính và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2018 của thành phố Cần Thơ”.

Các diễn giả từ các cơ quan liên quan đến việc quản lý, đánh giá các lĩnh vực theo Bộ Chỉ số cải cách hành chính đã trình bày các tham luận về kết quả công tác CCHC năm 2018, phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp để cải thiện điểm chỉ số cải cách hành chính và chỉ số hài lòng về phục vụ hành chính trong năm 2019.

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123