Elon Musk có con với cấp dưới

Theo Business Insider, Elon Musk làm bố của một cặp song sinh vào năm 2021. Người mẹ là Shivon Zilis, làm việc tại công ty trí tuệ nhân tạo Neuralink.  

Như vậy, Musk hiện có tổng cộng 9 người con, bao gồm 5 con với vợ đầu Justine Musk và 2 con với ca sỹ Claire Boucher (nghệ danh Grimes). Theo hồ sơ tòa án, Musk và Zilis chào đón cặp sinh đôi vào năm 2021. Zilis là một lãnh đạo tại Neuralink.

Elon Musk có con với cấp dưới
Elon Musk đón hai con sinh đôi vào cuối năm 2021. (Ảnh: AP)

Hồ sơ cho thấy Musk và Zilis đã nộp đơn yêu cầu đổi tên hai con thành “có họ của cha và chứa họ của mẹ trong tên đệm”. Đơn nộp tại Austin, Texas – nơi hai đứa trẻ chào đời – và đã được chấp thuận. Zilis được cho là sinh con vào tháng 11/2021, vài tuần trước khi Musk và Boucher đón con thứ hai nhờ đẻ thuê.

Zilis, 36 tuổi, sinh tại Canada và theo học kinh tế học, triết học tại đại học Yale trước khi làm việc tại IBM và Bloomberg Beta. Cô được xem là ngôi sao đang lên trong giới trí tuệ nhân tạo và xuất hiện trong danh sách Forbes 30 Under 30, LinkedIn 35 Under 35.

Theo hồ sơ LinkedIn, Zilis đảm nhận chức vụ Giám đốc vận hành và dự án đặc biệt tại Neuralink. Cô bắt đầu làm việc tại công ty vào tháng 5/2017.

Musk sở hữu và điều hành một số công ty như Neuralink, hãng xe điện Tesla, công ty du lịch vũ trụ SpaceX, công ty xây dựng đường ngầm Boring Company. Gần đây, ông đồng ý mua Twitter với giá 44 tỷ USD.

 

Trong quá khứ, Musk ủng hộ tăng tỉ lệ sinh sản và nói rằng “nền văn minh sẽ sụp đổ” nếu mọi người không sinh thêm con. “Ý của tôi là, tôi sẽ làm phần việc của mình, haha”, ông viết trên Twitter.

Vào tháng 4, một trong những con gái của Musk nộp đơn đổi họ và chính thức không liên quan gì tới Musk về mặt pháp lý.

Du Lam (Theo The Guardian)

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

Chủ đề : elon musk
 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

 

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

 
 

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

Nếu liên kết, tiền để trong tài khoản Viettel Money sẽ được trừ trực tiếp khi xe qua trạm, và cũng có thể được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.

Những thay đổi gần đây của Instagram khiến nhiều người dùng thấy rằng nền tảng này đang cố bắt chước TikTok.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123