CEO ứng dụng hẹn hò trở thành sếp mới của Yahoo

Jim Lanzone, CEO ứng dụng hẹn hò Tinder, sẽ trở thành tân CEO của Yahoo.  

CEO ứng dụng hẹn hò trở thành sếp mới của Yahoo
Ông Jim Lanzone. (Ảnh: Getty Images)

Yahoo thông báo công ty sẽ có CEO mới từ ngày 27/9. CEO hiện tại của Yahoo, Guru Gowrappan, trở thành cố vấn cao cấp cho Yahoo. Từ tháng trước, ông Gowrappan đã dự đoán tương lai bất định của mình tại đây, sau khi quỹ đầu tư tư nhân Apollo khép lại giao dịch thâu tóm Yahoo (trước đây là Verizon Media Group). Yahoo thay tướng chỉ 8 ngày sau khi Apollo nắm quyền kiểm soát.

Trong khi đó, Match Group, chủ sở hữu Tinder cho biết, sẽ mời Renate Nyborg làm CEO thay thế ông Jim Lanzone. Bà Nyborg là Giám đốc Tinder tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Đây là phụ nữ đầu tiên đảm nhận vị trí CEO Tinder kể từ năm 2012.

Apollo mua lại Verizon Media Group từ nhà mạng Verizon với giá 5 tỷ USD, trong đó 4,25 tỷ USD tiền mặt và 750 triệu USD dưới dạng cổ phiếu ưu đãi. Verizon sẽ giữ 10% trong Yahoo. Trong thông cáo báo chí, ông Gowrappan nói thương vụ là “kỷ nguyên mới cho Yahoo”, mở ra thời kỳ thú vị với các cơ hội mới cho công ty với tư cách một pháp nhân độc lập.

 

Ngoài Yahoo, Verizon Media Group còn bao gồm nhiều tờ báo, trang tin khác như TechCrunch, AOL, Engadget, RYOT với lượng người dùng hàng tháng khoảng 900 triệu. Theo ước tính của Apollo, đây là tài sản Internet giá trị thứ ba thế giới.

Du Lam (Theo CNBC, TechCrunch)

Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước

Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước

Bà Marissa Mayer, người đã từ chức CEO Yahoo được 4 năm, nay bỗng dưng được các quan chức Mỹ gửi thư "thăm hỏi".

Chủ đề : YahooTinder
 
List comment
 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

 

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

 
 

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

Việc chuyển dịch lên điện toán đám mây là một thách thức không nhỏ với các chính phủ, xét tới hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ và hạn chế về bảo mật, ngân sách, tổ chức.

Nói tới đám mây, khu vực tư nhân đã nhanh hơn khu vực công một bước và phần nào giúp xóa bỏ định kiến về công nghệ này. Nó mở ra cánh cửa để chính phủ và cơ quan công quyền tiếp cận nhiều lợi ích của đám mây.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123