Chính quyền New York cho phép Cash App giao dịch Bitcoin

Ứng dụng Cash App của Square từ bang New York được cấp quyền giao dịch mua bán bitcoin. Square hiện giờ là một trong những sàn giao dịch cao cấp liên quan đến tiền mật mã và tiền giấy.

CEO của Cash App, Jack Dorsey, cũng là người dẫn dắt Twitter, mô tả ông là một “fan bự” của bitcoin trong hội nghị hồi tháng trước, trong khi cũng nói rằng quyết định đưa bitcoin vào ứng dụng của họ là “một bước đi gây tranh cãi trong công ty”.

Brian Grassadonia, giám đốc của Cash App, nói rằng “Square và chính quyền New York có chung tầm nhìn trong việc cung cấp cho người dân khả năng tiếp cận tốt hơn đối với hệ thống tài chính và tin tức của hôm nay là một bước đi quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu đó”.

Ứng dụng Cash App cho phép giao dịch Bitcoin

Một tin đáng chú ý đối với bitcoin là việc xiết chặt bitcoin từ những tài khoản BitGrail của chính quyền Italy. FXStreet đưa tin về công bố chính thức của chính quyền trên website của BitGrail: “Vào ngày 5/6/2018, theo lệnh của Tòa án Florence, những bitcoin trong ví của công ty được cất giữ dưới quyền của tòa án chờ xử lý sau trong quá trình tiến hành phá sản”.

Còn theo Bloomberg, BIS trong hôm qua vừa tung ra báo cáo dài 24 trang giấy về tiền kỹ thuật số trong báo cáo kinh tế thường niên của họ. Theo tài liệu này, bitcoin và những đồng tiền khác có những hạn chế trong việc trao đổi. Những nhà nghiên cứu của BIS chỉ ra rằng tiền mật mã quá bất ổn, tốn nhiều năng lượng và bị khống chế và lừa đảo quá nhiều.

“Niềm tin có thể bay mất bất cứ khi nào bởi vì tính mong manh của tính nhất quán phi tập trung mà giao dịch ghi nhận theo đó”, báo cáo này cho biết. “Không những điều này dẫn đến những câu hỏi về việc chấm dứt thanh toán cá nhân, nó cũng có nghĩa đơn giản là chấm dứt hoạt động tiền kỹ thuật số, dẫn đến mất giá trị hoàn toàn”.

 
Chủ đề :
 
List comment
 

Theo CNBC, Trung Quốc đã từng là trung tâm khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới, chiếm từ 65 – 75% tổng hoạt động đào bitcoin trên thế giới.

 

CMC Telecom tung ra 'cơn mưa' ưu đãi lớn với hàng loạt chiết khấu sâu chưa từng có xuyên suốt hai tháng.

 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, các chuyên gia từ CMC Telecom, AWS và A.I-Soft đã chia sẻ cách ứng dụng giải pháp công nghệ chuyên biệt cho giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại AWS cho hơn 100 đại diện các trường đại học và tổ chức giáo dục.

 

Elon Musk liệu có phải hiện thân thời hiện đại của ông vua xe hơi Henry Ford?

 

'Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân', một thanh niên tâm sự.

 
 

Sự hợp tác giữa Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Y Hà Nội được kỳ vọng đem tới hướng đi tiên phong về ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị đại học và mô hình hợp tác toàn diện về KH&CN sức khỏe.

UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, xã nghiên cứu, đề xuất hình thức khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến mức 3 và 4.

Công nghệ là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work). Các tổ chức cần ưu tiên hàng đầu cho bảo mật, làm nền tảng cho nỗ lực số hóa, là cốt lõi trong kiến trúc công nghệ.

Vũ trụ ảo có thể khởi sắc trong 10 năm tới theo cách công nghệ di động đã làm được.  

Dữ liệu giải mã gen của khách hàng sẽ được Genetica lưu giữ bằng blockchain, trao quyền kiểm soát cho khách hàng, hướng tới phát triển y học chính xác.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123