Chọn phim cho ngày 8/3: “Hạnh phúc của mẹ” và câu chuyện tình mẫu tử lay động trái tim bao người

ictnews “Hạnh phúc của mẹ” kể về “cuộc chiến ngoan cường” giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của mẹ Tuệ - một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh. Phim được khởi chiếu trên cả nước vào đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

8/3 năm nay xem phim gì?

“Hạnh phúc của mẹ” kể về “cuộc chiến ngoan cường” giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của mẹ Tuệ - một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh. Như rất nhiều người mẹ ở những vùng đất nghèo khó cằn cỗi, mẹ Tuệ hoàn toàn không có những kỹ năng sư phạm để dạy một đứa trẻ tự kỷ.

phim cho ngày 8/3, Hạnh phúc của mẹ, phim 8/3, lịch chiếu phim rạp 8/3, phim ngắn 8/3, phim rạp 8/3, phim hài 8/3, 8/3 xem phim gì, 8/3 xem phim ở đâu, phim ngày 8/3, phim về 8/3, phim chiếu rạp 8/3, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, tình mẫu tử cảm động

“Hạnh phúc của mẹ” kể về “cuộc chiến ngoan cường” giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của mẹ Tuệ - một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh.

Nhưng với bản năng và tình yêu vô hạn của người mẹ dành cho đứa con mình dứt ruột sinh ra, mẹ Tuệ chỉ có một phương pháp duy nhất là dạy con bằng cách bao bọc và yêu thương con vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành…

phim cho ngày 8/3, Hạnh phúc của mẹ, phim 8/3, lịch chiếu phim rạp 8/3, phim ngắn 8/3, phim rạp 8/3, phim hài 8/3, 8/3 xem phim gì, 8/3 xem phim ở đâu, phim ngày 8/3, phim về 8/3, phim chiếu rạp 8/3, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, tình mẫu tử cảm động

Đây là một bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng, về tình cảm gia đình sâu sắc hiếm có của điện ảnh Việt Nam, được khởi chiếu đúng dịp 8/3.

 

Dù đơn thân nuôi con mà cậu bé lại mắc phải bệnh khó chữa nên càng khó khăn gấp bội nhưng Tuệ vẫn nỗ lực làm việc trên đồng muối, tích cực đi giao hàng thuê để có đủ chi phí lo cho con trai. Tim mắc bệnh nên không thể đến trường bình thường. May thay, Tim được một bà giáo về hưu trong làng nhận dạy bằng tất cả sự kiên trì, yêu mến dành cho đứa trẻ tội nghiệp. Trong lúc nụ cười dần nở trên môi Tuệ vì con trai có những thay đổi tích cực thì bất hạnh lại ập đến. Nhưng dù có bất cứ điều gì xảy ra, Tuệ vẫn dành trọn vẹn cho con sự quan tâm và tình yêu thương ấm áp.

Đây là một bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng, về tình cảm gia đình sâu sắc hiếm có của điện ảnh Việt Nam. Phim quy tụ các diễn viên khá nổi tiếng như: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Thành Lộc, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang…

Khán giả xem bộ phim giàu cảm xúc này sẽ thấy thương mẹ mình nhiều hơn, thấy mình được may mắn hơn rất nhiều số phận hẩm hiu khác và giúp cho mỗi người thêm trân trọng gia đình mình.

phim cho ngày 8/3, Hạnh phúc của mẹ, phim 8/3, lịch chiếu phim rạp 8/3, phim ngắn 8/3, phim rạp 8/3, phim hài 8/3, 8/3 xem phim gì, 8/3 xem phim ở đâu, phim ngày 8/3, phim về 8/3, phim chiếu rạp 8/3, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, tình mẫu tử cảm động

“Hạnh phúc của mẹ” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3/2019 tại các cụm rạp của CGV trên cả nước.

 
List comment
 
Giải pháp tăng tốc website thời 4.0 thay thế cho những phương pháp tối ưu thủ công
icon

Không có gì gây khó chịu hơn một trang web tải chậm! Điều này không những gây ảnh hưởng tiêu cực cho cho khách truy cập mà còn dẫn đến những thiệt hại nhất định cho các doanh nghiệp là chủ sở hữu trang web.

 
Sẽ là thảm họa nếu các hãng Android học theo iPhone 12
icon

Apple luôn là một trong những hãng dẫn dắt xu thế công nghệ. Tuy nhiên, nếu họ dẫn dắt thành công các đối thủ bỏ phụ kiện thì người dùng sẽ chịu thiệt.

 
Bộ TT&TT hợp tác với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về chuyển đổi số
icon

MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ TT&TT để thông tin tuyên truyền, nắm tình hình nhân dân, quản lý báo chí, nâng cao năng lực quản lý, chuyển đổi số và triển khai các hoạt động giám sát, phản biện xã hội.

 
PTIT sẽ mở ngành đào tạo đại học mới về Công nghệ tài chính
icon

Trong phiên họp thứ hai của Hội đồng học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) nhiệm kỳ 2020 – 2025, Hội đồng đã đồng ý chủ trương mở ngành đào tạo đại học Công nghệ tài chính (Fintech).

 
Bộ KH&CN sẽ ban hành kế hoạch cung cấp dữ liệu mở trong năm 2021
icon

Trong kế hoạch thực hiện Nghị định 47/2020 của Chính phủ, Bộ KH&CN dự kiến hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và ban hành kế hoạch cung cấp dữ liệu mở của Bộ trong năm 2021.

 
 
Samsung vượt Microsoft và Apple để thành nhà tuyển dụng tốt nhất 2020
icon

Samsung Electronics đứng đầu bảng xếp hạng nhà tuyển dụng ngành công nghệ tốt nhất thế giới do Statistica thực hiện.

Bến Tre đẩy mạnh tuyên truyền để chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
icon

Kế hoạch truyền thông triển khai Đề án chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bến Tre hướng tới mục tiêu làm cho mọi người hiểu rằng chuyển đổi số là cơ hội để phát triển, vươn lên và phải đẩy nhanh tiến trình này.

'Thái tử' Samsung sang Việt Nam làm gì?
icon

Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae Yong vừa khởi hành sang Việt Nam hôm nay và sẽ làm việc trong 3 ngày.  

Bưu điện Việt Nam miễn phí chuyển phát hàng cứu trợ tới miền Trung
icon

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam miễn phí cước chuyển phát hàng cứu trợ của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Thời gian hỗ trợ từ 17/10 - 31/10/2020.

Trọn bộ giải pháp điện toán đám mây chi phí rẻ hàng đầu thị trường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

Cắt giảm tối đa chi phí là lợi thế doanh nghiệp muốn đạt được cho mục tiêu phát triển trong dài hạn và tồn tại trong khó khăn. Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì điều này lại càng quan trọng 'sống còn' trong bối cảnh hậu đại dịch.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123