Chủ các chuỗi cửa hàng mùa cuối năm: Dùng app kết nối thu tiền tại điểm để đêm nào cũng được ngủ ngon

Ứng dụng Gutina đang là bí kíp vàng giúp xóa tan nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng, đặc biệt trong những ngày cao điểm cuối năm.

Chủ các chuỗi cửa hàng mùa cuối năm: Dùng app kết nối thu tiền tại điểm để đêm nào cũng được ngủ ngon

Khi kinh doanh chuỗi phòng giao dịch, quản lý tiền mặt luôn là một trong những khó khăn nổi cộm. Làm thế nào để lượng tiền mặt tại các phòng giao dịch được luân chuyển dễ dàng nhất, thuận lợi nhất nhưng an toàn nhất cho công ty là một câu hỏi lớn.

Thực tế, nguy cơ thất thoát tài sản khi tích quá nhiều tiền mặt ở các cửa hàng, chi nhánh chỉ là một trong nhiều vấn đề. Các chủ doanh nghiệp đang có ý định hoặc đang kinh doanh hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng có rất nhiều nỗi lo khác.

Khi các cửa hàng/ chi nhánh ở cách xa nhau, dòng tiền bị ngắt quãng, ảnh hưởng lớn đến việc thanh toán tiền hàng, khấu trừ công nợ. Thêm vào đó, nếu trực tiếp kế toán hoặc nhân viên cửa hàng mang tiền mặt ra chi nhánh ngân hàng nộp tiền về hội sở sẽ đối mặt với nhiều rủi ro trên đường và khó khăn khi nộp vào cuối ngày hay cuối tuần do ngân hàng đóng cửa. 

Chủ các chuỗi cửa hàng mùa cuối năm: Dùng app kết nối thu tiền tại điểm để đêm nào cũng được ngủ ngon
 

Trên góc nhìn của bộ phận tài chính kế toán, các kế toán trưởng sẽ quan tâm tới hệ thống quản lý dòng tiền từ các điểm ra sao để tối ưu quy trình và thời gian. Sau nhiều thời gian cân nhắc và tìm kiếm, nhiều chuỗi cửa hàng đã lựa chọn ứng dụng công nghệ Gutina để giúp quản lý dòng tiền trong ngày một cách chi tiết và nhanh chóng.

Gutina là ứng dụng công nghệ duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ kết nối thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng và hộ kinh doanh. Các cửa hàng trưởng hoặc thu ngân, kế toán thay vì việc phải đi đến từng cửa hàng hoặc chi nhánh để lấy tiền, tổng kết doanh thu của từng ngày rồi mang tiền ra nộp tại ngân hàng, thì đã có Gutina giúp thu hộ tiền mặt tại các cửa hàng/ chi nhánh trong hệ thống và chuyển tiền mặt vào tài khoản bất kỳ mà khách hàng yêu cầu. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiện lợi và giảm rủi ro về mức tối thiểu.

Gutina cũng cho phép các quản lý kiểm soát realtime mọi giao dịch trên hệ thống CMS và không có độ trễ về thời gian như cách thức truyền thống.

Chủ các chuỗi cửa hàng mùa cuối năm: Dùng app kết nối thu tiền tại điểm để đêm nào cũng được ngủ ngon
Hệ thống CMS mẫu trong việc quản lý dòng tiền khi các điểm cửa hàng sử dụng app Gutina.

An Nhiên

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
Alibaba và tỷ phú Jack Ma đối mặt cuộc khủng hoảng sinh tồn
icon

Năm 2021 có thể là quãng thời gian khó khăn và nhiều thử thách nhất trong lịch sử Alibaba kể từ khi công ty này ra đời hai thập kỷ trước đây.

 
Những xu hướng công nghệ đáng chú ý trong năm 2021
icon

An ninh mạng, công nghệ chăm sóc sức khỏe từ xa, các ứng dụng dựa trên điện toán đám mây, công nghệ blockchain, mạng 5G là những xu hướng công nghệ đáng chú ý trong năm 2021.

 
Bluetronics của MWG 'nhanh như chớp” tại thị trường Campuchia
icon

Ngày 15/1/2021, tại Campuchia, Bluetronics của Thế Giới Di Động đã tổ chức sự kiện kỷ niệm chính thức đạt cột mốc siêu thị thứ 50 tại đất nước Chùa tháp.

 
Việt Nam cần làm gì để quản lý các thế lực công nghệ số Google, Facebook?
icon

Phải làm gì để các mạng xã hội xuyên biên giới tuân thủ luật pháp nước sở tại? Đây là thách thức không chỉ đối với Việt Nam mà còn với tất cả các quốc gia trên thế giới.

 
 
Doanh nghiệp bưu chính lo “dính vạ” vận chuyển hàng cấm
icon

Nhiều doanh nghiệp bưu chính đã bị phạt vì bị lợi dụng hoặc cố tình tiếp tay cho các đối tượng vận chuyển hàng cấm, hàng lậu.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025
icon

Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 – 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

‘Lựa chọn hạt nhân’ đàn áp các hội nhóm bạo lực trên mạng
icon

Quyết định cấm tài khoản Tổng thống Trump vĩnh viễn của Twitter tạo sóng lớn trên cả chính trường lẫn giới công nghệ. Song, một làn sóng khác quan trọng không kém cũng diễn ra gần như đồng thời, không thể coi nhẹ.  

Quốc gia nào sẽ thay Trung Quốc làm công xưởng giá rẻ của thế giới?
icon

Trung Quốc dường như đã đạt đỉnh trong sản xuất hàng hóa sử dụng nhiều lao động. Do đó, không dễ để tìm ra cái tên đủ sức thay thế quốc gia tỷ dân này.

Tại sao CEO Intel phải xin từ chức?
icon

CEO Bob Swan xin từ chức vì áp lực của hội đồng quản trị sau những kết quả tệ hại gần đây của Intel, vậy đó chính xác là vấn đề gì?

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123