Chủ nhà hàng, quán cafe quản lý hoạt động thu ngân dễ dàng với ứng dụng CUKCUK.VN

Phần mềm CUKCUK.VN - một sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tốt công việc thu ngân, nhanh chóng được đón nhận với gần 3.000 hàng quán đã đăng ký sử dụng.

Với bộ phận thu ngân tại hàng quán, thao tác tính tiền, quản lý order là công việc hằng ngày, tuy nhiên cách làm việc thủ công dẫn đến tính tiền chậm, nhầm lẫn, từ đó dễ thất thoát. Thường xuyên không trực tiếp có mặt tại hàng quán mà chỉ theo dõi từ xa, việc quản lý sao cho tránh thất thoát trong kinh doanh là mối quan tâm lớn của những người chủ.

Phần mềm CUKCUK.VN - một sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tốt công việc thu ngân, nhanh chóng được đón nhận với gần 3.000 hàng quán đã đăng ký sử dụng.

Khi sử dụng CUKCUK.VN, nhân viên phục vụ có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để giới thiệu món ăn và ghi nhận order cho khách. Ngay lập tức, thông tin order sẽ được chuyển đến máy tính, máy POS hoặc máy tính bảng của thu ngân mà thu ngân không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác gì.

Khi nhân viên phục vụ chuyển yêu cầu thanh toán, ngay lập tức thu ngân sẽ được báo hiệu bằng tiếng chuông và order đó sẽ được tự động chuyển lên đầu danh sách với màu cam nổi bật, giúp thu ngân dễ dàng nhận biết để tính tiền cho khách kịp thời. Phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền khách phải trả nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, khi tính tiền cho khách thu ngân còn có thể linh hoạt lựa chọn các khuyến mại khác nằm ngoài chương trình khuyến mại đã được thiết lập sẵn như tặng món, giảm giá theo món hoặc giảm giá theo hóa đơn, hoặc ghi nhận tiền phí phục vụ hoặc tiền thuế VAT khi thanh toán cho khách hàng.

Khi khách muốn thanh toán, phần mềm CUKCUK.VN hỗ trợ nhiều hình thức như tiền mặt, ATM, Visa, mastercard,… giúp thu ngân dễ dàng ghi nhận. Phổ biến hiện nay khách thường trả bằng tiền mặt, phần mềm sẽ tự động gợi ý sẵn số tiền khách sẽ đưa, tự động tính được số tiền phải trả lại cho khách, ghi nhận tiền thừa khách không lấy hay số tiền lẻ bớt cho khách. Từ đó giúp thu ngân tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót làm thất thoát tiền.

 

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu đồng bộ online tức thì, nên chủ hàng quán có thể kiểm soát được bộ phận thu ngân từ xa trên phần mềm CUKCUK.VN mà không cần trực tiếp đến hàng quán.

Phần mềm cung cấp rất nhiều báo cáo quản trị giúp người chủ kiểm soát được sự chênh lệch doanh thu khi đối chiếu báo cáo tạm tính và hóa đơn, hay biết được tình hình hủy món, hủy order tại hàng quán. Từ đó luôn kiểm soát được hoạt động kinh doanh, hạn chế gian lận của nhân viên.

Ngoài ra, CUKCUK.VN còn cung cấp nhiều tiện ích khác như tách hóa đơn, nhập lại hóa đơn của những ngày trước đó, theo dõi tiền thu từ nhân viên giao hàng hoặc ghi nhận tiền đặt trước của khách hàng. Một điều thú vị là, CUKCUK.VN cho phép nhân viên phục vụ có thể xem phiếu tạm tính ngay trên điện thoại, máy tính bảng mà không cần in ra giấy, từ đó giúp hàng quán tiết kiệm chi phí giấy in, bảo vệ môi trường.

Thao tác đơn giản, chi phí sử dụng chỉ từ 3.000 đồng/ngày, tối ưu cho hoạt động của bộ phận thu ngân, việc quản lý nhà hàng, quán café trở nên vô cùng dễ dàng và tiết kiệm với CUKCUK.VN.

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN đang dành tặng phiếu ưu đãi trị giá 1.5 triệu đồng cho khách hàng mới. Truy cập www.cukcuk.vn hoặc liên hệ 0437 95 95 95/0854 381 381 để nhận ưu đãi này.

Chủ đề :
 
List comment
 
Ứng dụng điện toán đám mây: Cơ hội phục hồi kinh tế ở Việt Nam
icon

Phục hồi kinh tế bền vững đồng thời với việc ứng phó những chuyển biến không thể đoán định của Covid-19 từ đại dịch sang một bệnh dịch là nhiệm vụ khó khăn mà chính phủ các quốc gia trên toàn châu Á đang phải đối mặt. 

 
Chủ kênh YouTube Long Ngô bị phạt 7,5 triệu đồng
icon

Do những phát ngôn sai sự thật trong buổi livestream với bà Phương Hằng, chủ kênh Long Ngô bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng.  

 
Nhà bán lẻ công nghệ đua nhau giảm giá ngày Black Friday
icon

Hầu hết các nhà bán lẻ công nghệ tại Việt Nam đều chạy chương trình giảm giá cho ngày Thứ Sáu Đen, giảm mạnh nhất ở các mặt hàng phụ kiện, sau đó đến điện thoại.

 
Khám phá bí quyết đạt điểm cao từ các học sinh đỗ chuyên
icon

Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp đã vất vả, nay càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả? 

 
Xây dựng thành phố thông minh và chuyển đổi số ở Đà Nẵng mới chỉ bắt đầu
icon

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cho rằng công cuộc triển khai thành phố thông minh và chuyển đổi số mới chỉ “bắt đầu”. Do đó, còn nhiều nhiệm vụ cần phải triển khai trong 5 - 10 năm tới.

 
 
Xây dựng đô thị thông minh phải đặt con người làm trung tâm
icon

Các chuyên gia cho rằng, mục tiêu cuối cùng đô thị thông minh là chất lượng cuộc sống của con người. Vì thế, xây dựng đô thị thông minh cần đặt con người làm trung tâm.  

Người Việt tương tác thường xuyên trên các fanpage thương mại điện tử
icon

Theo kết quả nghiên cứu của iPrice về sự tham gia của người dùng vào các hoạt động truyền thông xã hội trên Top 3 trang Facebook thương mại điện tử đa ngành, tỷ lệ người dùng Việt Nam tương tác trên các trang chiếm 36%.

Lạng Sơn thí điểm đưa trợ lý ảo hỗ trợ công chức, viên chức trong tháng 12
icon

Giám đốc Sở TT&TT Lạng Sơn Nguyễn Khắc Lịch đã yêu cầu đơn vị phát triển giải pháp khẩn trương hoàn thiện trợ lý ảo để kịp thời thí điểm đưa trợ lý ảo hỗ trợ công chức, viên chức của tỉnh trong tháng 12.

Đẩy mạnh sản xuất thông minh ở Việt Nam
icon

Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Đức Hiển cho rằng, sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp CNTT tại Việt Nam là nền tảng tốt cho đẩy mạnh hoạt động sản xuất thông minh, cũng như sản xuất thiết bị IoT.

Hải Phòng ra mắt mô hình thử nghiệm Trung tâm điều hành đô thị thông minh
icon

Mô hình thử nghiệm Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC) Hải Phòng là bước tiến lớn trong công cuộc chuyển đổi số của thành phố.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123