Sản phẩm OnMarketer của Novaon đoạt giải Make in Vietnam

Ngày 11/12/2021, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam 2021. Tại lễ trao giải, nền tảng OnMarketer phát triển bởi Tập đoàn Novaon đã được vinh danh trong “Top 10 Sản phẩm số tiềm năng”.

Sản phẩm OnMarketer của Novaon đoạt giải Make in Vietnam
Sản phẩm OnMarketer của Novaon đoạt giải Make in Vietnam.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam diễn ra ngày 11/12 tại Hà Nội, Lễ Công bố và trao Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2021” đã vinh danh các doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm xuất sắc và tiêu biểu nhất trong năm qua. Novaon được trao giải thưởng “Top 10 Sản phẩm số tiềm năng” cho sản phẩm “OnMarketer - nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam” đang được xây dựng, quản trị và phát triển bởi Novaon Tech, đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” là giải thưởng được Bộ TT&TT chủ trì tổ chức từ năm 2020 với mục đích tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam, đem lại giá trị thực tế góp phần phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, kiến tạo quốc gia số. Được biết trước đó, các sản phẩm nằm trong Top 10 đều phải trải qua nhiều vòng thẩm định và kiểm duyệt khắt khe từ hội đồng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số.

Là 1 trong 10 sản phẩm được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm số tiềm năng”, OnMarketer được đánh giá là chiếc chìa khóa của tương lai, giúp định hình lại phương pháp mới trong quản lý và vận hành hoạt động marketing trên đa kênh truyền thông.

Với công nghệ Big Data, nền tảng này có thể nhanh chóng lưu trữ dữ liệu hành vi của người tiêu dùng tại mọi “điểm chạm” trên hành trình mua sắm: website, mạng xã hội, email…; sau đó hệ thống máy học tự động thống kê, phân tích và báo cáo số liệu. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể tối ưu kịch bản tương tác, cá nhân hóa cho từng phân nhóm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, OnMarketer cũng nổi bật với khả năng triển khai tự động những tác vụ chăm sóc khách hàng trên đa kênh như gửi tin nhắn, email,... theo lịch trình cài đặt sẵn.

Với nền tảng công nghệ vững mạnh kết hợp sự kế thừa hiểu biết, kinh nghiệm làm việc cùng hơn 95.000 doanh nghiệp Việt từ Tập đoàn Novaon, OnMarketer đã mang lại những kết quả tích cực, đáp lại niềm tin của nhiều khách hàng, trong đó có thương hiệu lớn như: Tổng công ty May 10, Tập đoàn cửa cuốn Austdoor hay Công ty xây dựng Galaxy,... Nổi bật nhất là Trang sức bạc Jemmia, sau khi ứng dụng nền tảng số đến từ Novaon, ghi nhận số khách hàng tiềm năng trên website tăng 4.000%, tỷ lệ chuyển đổi 4% và chỉ số hài lòng của người dùng cải thiện đáng kể.

 

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Tập đoàn Novaon chia sẻ: “OnMarketer cùng với 20 sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái số của Novaon đã và đang đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0. Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021” là sự ghi nhận xứng đáng từ phía chuyên môn dành cho những nỗ lực phát triển nền tảng công nghệ của Novaon, khẳng định giá trị và tiềm năng phát triển của một sản phẩm Việt”.

Novaon là nhà cung cấp giải pháp số tổng thể hàng đầu, với hệ sinh thái gồm 20 sản phẩm số, phục vụ hơn 95.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực. Trong suốt 15 năm phát triển, với đội ngũ phát triển nền tảng giàu kinh nghiệm, Novaon đặt ra sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số bằng những nền tảng công nghệ “Make in Viet Nam”. Tập đoàn quyết tâm trở thành một biểu tượng công nghệ, một niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường quốc tế vào năm 2026.

Nguyễn Thái

"Doanh nghiệp Make in Vietnam phải bắt tay để tạo ra hệ sinh thái chuyển đổi số"

"Doanh nghiệp Make in Vietnam phải bắt tay để tạo ra hệ sinh thái chuyển đổi số"

Theo ông Hoàng Minh Quân, CEO Cloudify, nền kinh tế số Việt Nam đứng trước cơ hội tăng trưởng lớn nhất trong khu vực, nhưng các doanh nghiệp Make in Vietnam cần bắt tay tạo hệ sinh thái số, để thúc đẩy khối doanh nghiệp SME tăng trưởng.

 
List comment
 

Theo nhận định của ông Phan Bá Mạnh, CEO Công ty An Vui, dịch bệnh tác động mạnh đến ngành vận tải. Vì thế, dù ý thức được vai trò của chuyển đổi số nhưng cũng rất ít doanh nghiệp đủ khả năng tài chính để có thể triển khai.

 

Dự thảo Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đang được Văn phòng Chính phủ lấy ý kiến của một số cơ quan, đơn vị trước khi báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

 

Thanh toán kỹ thuật số tăng trưởng mạnh trong năm vừa qua, một phần do tác động của đại dịch.  

 

Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quảng Ninh được xây dựng tại xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với tổng diện tích tự nhiên toàn khu là 106 ha.

 

Theo kế hoạch, ODS cùng 4 công ty thành viên thuộc tập đoàn AXYS phối hợp với UBND Quận 10 hỗ trợ cung cấp gói giải pháp chuyển đổi số đến doanh nghiệp với tổng trị giá 35,5 tỷ đồng.

 
 

Câu lạc bộ phóng viên CNTT - chuyển đổi số TP.HCM được lập nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của lĩnh vực CNTT - Chuyển đổi số TP.HCM.

Chuyển đổi số trong báo chí là một xu hướng không thể đảo ngược, tuy nhiên nhiều cơ quan báo chí vẫn gặp nhiều thách thức trong quá trình số hoá.

Theo bảng xếp hạng công bố mới nhất trong tháng 12/2021 của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ quốc gia Mỹ (NIST), công nghệ nhận diện khuôn mặt của VNPT đang dẫn đầu trong các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.

Theo Tổng cục Thuế, sau 1 tháng triển khai, đã có hơn 263.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, chiếm 71% tổng số doanh nghiệp, tổ chức kinh tế của 6 tỉnh, thành đầu tiên áp dụng trên toàn quốc.

Sở hữu tiềm lực kinh nghiệm bền vững, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, ứng dụng hiệu quả thực tế tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp là lý do giúp MobiFone đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển 5/6 nhóm nền tảng chuyển đổi số quốc gia.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123