Tất niên Online thời Covid, tại sao không?

Shopping đã online, học bài cũng online, vậy tất niên có thể online được không? Câu trả lời là có.

Shopping đã online, học bài cũng online, vậy tất niên có thể online được không? Câu trả lời là có. Mới đây một công ty công nghệ dù đã lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên kĩ càng với các nội dung tiệc, văn nghệ, giao lưu, vinh danh…tại một nhà hàng lớn tại Hà nội nhưng do Covid bùng phát làm cho việc tiếp tục tổ chức bữa tiệc mang lại rất nhiều rủi ro. Công ty đứng trước hai sự lựa: phương án một, hủy tiệc. Phương án hai, tiếp tục tổ chức trong lo lắng và họ đã đã chọn phương án ba: Tổ chức tiệc tất niên online.

Cách làm của họ rất đơn giản: “Tiệc phần cứng” được làm ở mỗi gia đình thành viên, khách mời, “Tiệc phần mềm” được chuẩn bị trước. Cụ thể như sau:

Phần tiệc: Công ty nhờ các gia đình thành viên chuẩn bị giúp một bữa tối theo không khí Tết đầm ấm với đầy đủ bánh trưng, gà, nem, đào, quất...và logo chương trình Tât niên online tại gia đình. Phần Kết nối: Các gia đình, khách mời và công ty sẽ kết nối với nhau qua Zoom. Phần hội: Toàn bộ nội dung văn nghệ mang tính tập thể được chuyển sang nội dung ghi hình để phát vào thời điểm thích hợp qua cầu truyền hình.

Với chỉ chưa tới 2 ngày chuẩn bị cho việc chuyển đổi (Công ty quyết định làm tất niên online chiều 29/01/2021) nhưng bữa Tất niên Online tối ngày 31/01 – một kiểu  tất-niên-có-một-không-hai đã diễn ra. Theo quan sát của phóng viên ICT News có mặt tại hiện trường thì dù có một số đoạn kết nối chưa thực sự trôi chảy như tiệc offline nhưng về cơ bản, tinh thần của buổi tiệc offline đã gần như được chuyển tải toàn bộ. Đây là một hình thức tổ chức tất niên mới rất phù hợp trong giai đoạn hiện nay, thậm chí có thể áp dụng cho cả tiệc cưới và các hình thức giao lưu khác.

Nếu các bạn gặp hoàn cảnh tương tự và muốn tổ chức tất niên online, các bạn có thể liên hệ để tham khảo trực tiếp qua Nhà đăng ký tên miền iNET tại 247 Cầu giấy, Hà Nội hoặc qua website https://inet.vn.

Một số hình ảnh của buổi tiệc Tất niên online tại iNET, một trong những công ty hàng đầu về Domain, Hosting, Cloud và chuyển đổi số:

 
Tất niên Online thời Covid, tại sao không?
MC phát biểu khai mạc Tất niên Online.
Tất niên Online thời Covid, tại sao không?
Vở diễn “@ chống Covid”.
Tất niên Online thời Covid, tại sao không?
Trao giải “ Nhân viên tiêu biểu” Online
Tất niên Online thời Covid, tại sao không?
Giao lưu giữa các gia đình iNET online.

An Nhiên

 
List comment
 
Chiến lược 'Chuyển đổi số quốc gia' đứng đầu 10 sự kiện ICT Việt Nam 2020
icon

Sự kiện Thủ tướng phê duyệt chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được ICT Press Club bình chọn là sự kiện số 1 trong 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2020.

 
Công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu đem lại sự thành công của chuyển đổi số
icon

Ở cấp độ doanh nghiệp, tổ chức hay đến cấp độ Quốc gia nếu nhận thức đúng về tầm quan trọng của công nghệ đám mây và quản trị dữ liệu sẽ là mấu chốt cho sự thành công của chuyển đổi số.

 
Sinh viên Việt 'giải mã' thành công chữ bác sĩ bằng công nghệ học máy
icon

Với việc ứng dụng công nghệ học máy, một sinh viên ngành Kỹ sư phần mềm Đại học RMIT Việt Nam đã giải quyết thách thức lớn trong việc số hoá khối lượng lớn bệnh án tiếng Việt - giải mã chữ viết tay khó đọc của bác sĩ.

 
Hiện thực hóa giấc mơ chăm sóc sức khoẻ mọi nơi, mọi lúc và cá thể hoá
icon

Y tế số có thể giải được bài toán chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, ở mọi nơi, mọi lúc và cá thể hoá. Đây là mơ ước lớn nhất của nhân loại. CĐS y tế có thể hiện thực hoá ước mơ này.

 
Các tỉnh cuối cùng đã ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Khi tắt sóng truyền hình tương tự (analog), người dân sẽ có 3 cách để xem truyền hình số là mua đầu thu chuẩn DVB T2/MPEG4, đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền hoặc mua tivi tích hợp sẵn đầu thu kỹ thuật số.  

 
 
Hướng dẫn 12 biện pháp tăng cường quản lý nhà nước về TT&TT trong thời chuyển đổi số
icon

Bộ TT&TT vừa nhấn mạnh và hướng dẫn triển khai 12 biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về TT&TT trong giai đoạn hiện nay, phù hợp với định hướng của Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Nền tảng quản trị “Make in Vietnam” giải 3 bài toán lớn cho doanh nghiệp trong chuyển đổi số
icon

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS vừa được Bộ TT&TT giới thiệu. Nền tảng “Make in Vietnam” này được xây dựng để giải quyết 3 bài toán lớn mà doanh nghiệp gặp phải khi ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số doanh nghiệp.

Make in Vietnam và thách thức tái sinh thời chuyển đổi số
icon

Khi giải quyết được những thách thức của thời 4.0 và đặt cho mình những mục tiêu không tưởng, các doanh nghiệp công nghệ số sẽ đưa Việt Nam phát triển vượt bậc.

Công nghệ số sẽ được ứng dụng trong hầu hết hoạt động, dịch vụ ngành y tế
icon

Chương trình chuyển đổi số y tế mới được phê duyệt đã xác định tầm nhìn đến năm 2030, ứng dụng công nghệ số trong hầu hết các hoạt động, dịch vụ của ngành y tế, hình thành nền y tế thông minh.

Việt Nam có thể thành cường quốc AI nhờ giải bài toán của 4,7 tỷ người
icon

Việt Nam hoàn toàn có cơ hội trở thành cường quốc về AI trong lĩnh vực Y tế, đây là lời khẳng định của ông Trương Quốc Hùng - TGĐ công ty VinBrain một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới về AI.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123