ClearFiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu kết nối 10 Gbps

DZS công bố ClearFiber là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng đầu tiên ở bang West Virginia, California, Mỹ đã lựa chọn cơ sở hạ tầng mạng cáp quang và nền tảng thiết bị đầu cuối để triển khai dịch vụ dữ liệu siêu băng rộng 10 Gbps.

ClearFiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu kết nối 10 Gbps

DASAN Zhone Solutions (DZS), nhà cung cấp toàn cầu các nền tảng truy cập thế hệ mới, các giải pháp truyền tải mạng 5G và mạng viễn thông cho doanh nghiệp vừa công bố ClearFiber là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng đầu tiên ở bang West Virginia, California, Mỹ đã lựa chọn cơ sở hạ tầng mạng cáp quang và nền tảng thiết bị đầu cuối MxK-F™ OLT và zNID của DZS để triển khai dịch vụ dữ liệu siêu băng rộng 10 Gbps đầu tiên cho các cư dân và doanh nghiệp tại bang West Virginia.

Ông Chad Henson, Nhà sáng lập ClearFiber, cho biết: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi có những khu vực ngay bên ngoài Morgantown - một trong những thị trấn của các trường đại học quốc gia và là ngôi nhà của Đại học West Virginia - đã không được trang bị đầy đủ các dịch vụ băng thông rộng cần thiết.”

“Năm 2017, chúng tôi đã quyết định thay đổi điều này và xem liệu có phù hợp với thị trấn này hay không bằng một cơ sở hạ tầng mạng cáp quang gigabit. Kết quả thật bất ngờ vì hơn 99% khách hàng của chúng tôi rất thích chất lượng của dịch vụ này. Hiện nay, khi tiếp tục giới thiệu các dịch vụ 10 gig mới, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp đầu tiên và duy nhất của bang West Virgina cung cấp dịch vụ 10 gigabit. Và chúng tôi rất cảm ơn DZS với các nền tảng MxK-F của họ.”

Được tài trợ 1,96 triệu đô la Mỹ từ quỹ Kết Nối Cộng Đồng năm 2019 (Community Connect Grant), ClearFiber đã xây dựng một cơ sở mạng cáp quang hàng đầu FTTP cho 2308 ngôi nhà cũng như một loạt các tổ chức và doanh nghiệp. Từ đó, ClearFiber đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu trong khu vực. Với giá trị cốt lõi là công nghệ, ClearFiber đã khẳng định năng lực của mình không chỉ là một nhà cung cấp tầm cỡ khu vực, mà còn xứng tầm là một nhà lãnh đạo thế giới.

 

Ông Mitch Fleming, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh toàn cầu của DZS, cho biết: “Ngày nay, Internet tốc độ cao tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống. Chúng tôi tự hào được hợp tác với một công ty có tầm nhìn sáng tạo như ClearFiber và hỗ trợ họ trong các chiến lược thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng khi ClearFiber trở thành nhà cung cấp dịch vụ 10 gig đầu tiên tại West Virginia và mong rằng sẽ tiếp tục trở thành đối tác của họ trong các kế hoạch phát triển các dịch vụ siêu kết nối và băng thông rộng trong thời gian tới.”

DASAN Zhone Solutions, Inc. (DZS) là nhà cung cấp toàn cầu các nền tảng truy cập thế hệ mới, các giải pháp truyền tải mạng 5G, và các giải pháp mạng viễn thông cho doanh nghiệp. DZS có trụ sở tại Plano, Texas, Mỹ và nhiều văn phòng hoạt động thuộc hơn 20 quốc gia. DZS đặt nhà máy sản xuất tại Mỹ và Đức, cùng các Trung tâm R&D, Trung tâm hỗ trợ khách hàng trên khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Đông. DZS phục vụ hơn 1000 khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà mạng viễn thông và doanh nghiệp trên hơn 115 quốc gia trên thế giới.

NK

Chủ đề : dzs
 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
'Xe công nghệ muốn công bằng hãy đóng phí nhượng quyền ở sân bay'
icon

'Xe công nghệ muốn có vị trí như taxi truyền thống phải ký hợp đồng nhượng quyền. Không thể không nộp phí nhưng lại muốn bình đẳng được', lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất nói.

 
Samsung dùng 116 tỷ USD đốt cháy cuộc đua chip với TSMC
icon

Samsung rót 116 tỷ USD vào mảng kinh doanh chip thế hệ mới, với tham vọng thu hẹp khoảng cách với TSMC, công ty sản xuất chip dẫn đầu thị trường, trong vòng 2 năm nữa.  

 
Hà Tĩnh đặt mục tiêu vào Top 15 địa phương dẫn đầu về Chính phủ số
icon

Một mục tiêu được UBND tỉnh Hà Tĩnh đặt ra trong kế hoạch chuyển đổi số của địa phương là nằm trong nhóm 15 tỉnh, thành phố đứng đầu của cả nước về chỉ số phát triển Chính quyền số.

 
CSV - chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ mới
icon

Doanh nghiệp tạo tác động tích cực đến cộng đồng, từ đó mang về lợi ích kinh doanh cho công ty - một mô hình mới được kỳ vọng tạo phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 
 
Năm nhân viên Amazon bị bắt vì trộm Apple lô hàng iPhone 12 trị giá nửa triệu đô
icon

Năm nhân viên của Amazon đã bị bắt cách đây vài ngày vì cáo buộc ăn cắp lô iPhone trị giá 590.000 USD từ một trung tâm hậu cần ở Madrid, Tây Ban Nha.  

Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp Việt trong xu thế hội nhập
icon

Bước chân vào xu thế hội nhập toàn cầu, đứng trước nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức, các doanh nghiệp Việt hiểu rằng xây dựng thương hiệu là điều kiện cần thiết nhằm nâng cao vị thế và mang lại nhiều giá trị cạnh tranh thiết thực. 

Người Việt rủ nhau dùng app tìm người nộp, rút hộ tiền mặt để không phải xếp hàng
icon

80% chi tiêu của người Việt vẫn là tiền mặt. Ở Việt Nam, những ứng dụng công nghệ để hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 như Gutina đang giúp tiết kiệm thời gian chết cho hàng triệu người.

Thiếu niên bán thận mua iPhone 4 năm 2011 giờ phải nằm liệt giường
icon

Một thiếu niên người Trung Quốc đã bán đi một quả thận của mình cách đây 9 năm để có tiền mua iPhone và iPad, giờ đây đã phải nằm liệt giường vì quyết định sai lầm trong quá khứ của bản thân.

Doanh nghiệp taxi truyền thống 'tố' Grab hoạt động trái phép
icon

Các doanh nghiệp taxi truyền thống cho rằng hoạt động Grab còn nhiều sai phạm, đồng thời cơ chế đặc thù cho Grab cũng bất bình đẳng với doanh nghiệp kinh doanh vận tải khác.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123