CMC bất ngờ tung chiêu tăng băng thông Internet mạnh tay hơn Viettel, VNPT, FPT

ictnews Ngay sau những động thái nâng băng thông của Viettel, VNPT, FPT thì chỉ sau 2 ngày, ngày 3/6, CMC Telecom cũng lập tức tung ra chính sách nâng băng thông lên tới hơn 4 lần tốc độ, giá không đổi và có thêm nhiều ưu đãi quà tặng.

CMC tung chiêu tăng băng thông Internet mạnh tay hơn Viettel, VNPT, FPT cho khách hàng hưởng lợi lớn.

Ngày 1/6, Viettel tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng bằng động thái nâng băng thông gấp đôi và hoàn toàn miễn phí. Ngay lập tức, thị trường Internet dậy sóng. VNPT và FPT cũng ra ngay chính sách mới đáp trả: VNPT tăng gấp đôi băng thông và giữ nguyên giá cước; FPT “quy hoạch” nâng băng thông nhưng lại tăng giá cước dịch vụ.

 

Sau 2 ngày, đến lượt CMC điều chỉnh băng thông. Lần điều chỉnh này của CMC được đánh giá là mạnh tay hơn với tốc độ tăng cao nhất 4,5 lần (trung bình tăng 2,1 lần) trên tất cả các gói cước. Không chỉ nâng băng thông trong nước, CMC đồng thời nâng băng thông quốc tế cao nhất lên tới 2,4 lần. CMC công bố lần tăng băng thông này hoàn toàn không thay đổi giá đồng thời tặng thêm lên tới 5 tháng cước kèm quà tặng nếu khách hàng chuyển từ trả sau sang trả trước. Như vậy, trong cuộc chiến tăng băng thông vừa qua, CMC là đơn vị phản ứng sau và chính sách có nhiều ưu đãi nổi trội hơn cho khách hàng. Với động thái đó của các nhà mạng, rõ ràng các khách hàng sử dụng Internet đang là người được hưởng lợi nhiều nhất.

CMC là nhà mạng tập trung vào phân khúc khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng hộ gia đình, CMC tập trung cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hoà và thành phố Hồ Chí Minh. CMC Telecom lựa chọn tập trung phục vụ cho phân khúc hộ gia đình sống tại các toà nhà, chung cư cao cấp có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và ổn định. Hiện tại, CMC Telecom được coi là số 1 về cung cấp dịch vụ Internet cho các toà nhà tại các 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

CMC Telecom là một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài. Tập đoàn CMC được tập đoàn SAMSUNG chuẩn bị rót vốn đầu tư.

 
List comment
 
CSGT bắt đầu xử phạt bằng hình ảnh trên mạng xã hội
icon

Từ 5/8, CSGT được sử dụng thông tin, hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội làm căn cứ xác minh, xử phạt. Người đăng tải, cung cấp thông tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực.

 
“Bão” Covid-19 buộc Booking.com cắt giảm 1/4 nhân sự
icon

Booking.com là gã khổng lồ du lịch trực tuyến mới nhất phải cắt giảm hàng ngàn nhân sự do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 
Đánh cắp bí mật xe tự lái, cựu kỹ sư Google lĩnh án 18 tháng tù
icon

Anthony Levandowski bị tuyên án 18 tháng tù giam hôm 4/8 với tội danh đánh cắp bí mật nội bộ liên quan tới chương trình xe tự lái của Google.

 
Nguyên nhân nào khiến ByteDance thỏa hiệp, chấp nhận cho TikTok “bán mình”?
icon

ByteDance đã nỗ lực rất nhiều trong 6 tháng qua, với hy vọng giành được lựa chọn khác... ngoài việc 'bán mình' hoặc rút khỏi thị trường Mỹ.  

 
Tại sao Microsoft phải mua TikTok?
icon

Microsoft đưa ra tuyên bố xác nhận lần đầu tiên về việc đã đàm phán với ByteDance để mua TikTok. Đồng thời, Microsoft hứa hẹn việc mua lại sẽ kết thúc trước ngày 15/9.

 
 
Bộ TT&TT ban hành Quy chế thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
icon

Một nguyên tắc của việc thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử tại Bộ TT&TT là không làm hạn chế hoặc phân biệt cách thức tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ, nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Bộ Giao thông vận tải kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử
icon

Sau khi được kiện toàn, Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử Bộ Giao thông vận tải gồm có 19 thành viên, trong đó Trưởng Ban chỉ đạo là Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể.

Cổ phiếu công ty mẹ của Shopee tăng giá tới 200% trên sàn Nasdaq
icon

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ hai (03/08), cổ phiếu của Sea Ltd tăng 8,63% lên 132,75 USD/cổ phiếu, đánh dấu mức tăng trưởng kỷ lục 200% so với hồi đầu năm trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ.

Các công ty viễn thông Hàn Quốc tăng cường dịch vụ hội nghị truyền hình trong dịch Covid-19
icon

Làn sóng đại dịch Covid-19 đang tiếp tục bùng phát, khiến các công ty viễn thông Hàn Quốc phải tăng cường các dịch vụ hội nghị truyền hình nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tại đây.

Trung Quốc nổi giận vì Microsoft đàm phán mua TikTok
icon

Truyền thông Trung Quốc ví thương vụ Microsoft và TikTok như ‘cưỡng đoạt con khỏi vòng tay mẹ’, còn cư dân mạng nước này tức giận vì ByteDance ‘quỳ gối’ quá nhanh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123