CMC cung cấp 3 giải pháp làm việc từ xa cho những doanh nghiệp cần bảo mật cao nhất

Khi làm việc từ xa đang dần trở thành “điều bình thường mới”, CMC Telecom đưa ra 3 giải pháp giúp doanh nghiệp hỗ trợ nhân viên làm việc tại nhà hiệu quả, bảo mật tuyệt đối trong mùa dịch, gồm: Akamai EAA, Amazon WorkSpaces, Azure Virtual Desktop.

Hiện nay, khi dịch bệnh còn nhiều căng thẳng, nhu cầu làm việc ở nhà đối với doanh nghiệp SMB, SME, FSI… tăng rất cao nhưng đáng tiếc là chưa có một giải pháp nào có mặt ở Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp có số lượng nhân viên và đối tác lớn trên 1.000 người.

Và CMC Telecom, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp lớn sẽ cung cấp các giải pháp giải quyết tình thế như hiện nay.

Dưới đây là một số giải pháp mà CMC Telecom có thể cung cấp ngay lập tức giúp các doanh nghiệp (DN) giải quyết vấn đề làm việc từ xa, chi tiết như sau:

Akamai EAA - Ngăn chặn đánh cắp dữ liệu của tổ chức, doanh nghiệp

Akamai Enterprise Application Access (EAA) là một kiến trúc rất độc đáo kích hoạt tất cả các cổng trên tường lửa đầu vào trong khi vẫn đảm bảo chỉ những người dùng được cấp quyền mới được truy cập vào ứng dụng mà họ cần chứ không phải toàn bộ hạ tầng.

Akamai EAA có thể được triển khai trong vài phút qua một cổng thông tin hợp nhất với một trạm điều khiển duy nhất và chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các giải pháp truyền thống. Kết quả là một mô hình kết nối bảo mật với chi phí vận hành thấp cho khối lượng công việc lớn trên bất cứ nền tảng nào.

CMC cung cấp 3 giải pháp làm việc từ xa cho những doanh nghiệp cần bảo mật cao nhất
Akamai EAA giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu của người dùng

CMC Telecom cung cấp bộ sản phẩm Zero Trust bao gồm các sản phẩm EAA kết hợp với Enterprise Threat Protector có chức năng bảo mật kết nối thay cho các giải pháp VPN, VNC, Remote Access hiện có của DN và các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính.

Amazon WorkSpaces – Dịch vụ ảo hóa uy tín và bảo mật tuyệt đối

Amazon WorkSpaces là một dịch vụ ảo hóa liên tục máy tính, được quản lý toàn phần giúp người dùng truy cập vào dữ liệu và ứng dụng cần thiết, mọi lúc mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào. Doanh nghiệp có thể dùng Amazon WorkSpaces để cấp máy tính Windows hoặc Linux chỉ trong vài phút và nhanh chóng điều chỉnh quy mô để cung cấp hàng nghìn máy tính cho nhân viên trên toàn cầu.

Amazon WorkSpaces được triển khai trong một Amazon Virtual Private Cloud và dữ liệu của người dùng không được lưu trữ trên thiết bị cục bộ. Điều này giúp cải thiện mức độ bảo mật dữ liệu và giảm khu vực tiếp xúc rủi ro chung.

 
CMC cung cấp 3 giải pháp làm việc từ xa cho những doanh nghiệp cần bảo mật cao nhất

CMC Telecom hiện là đối tác tư vấn ủy quyền cao cấp và là đối tác Direct Connect duy nhất của AWS tại Việt Nam. Ông Lê Anh Vũ, CIO CMC Telecom cho biết: “Với 200 chuyên gia Cloud cùng 12 chứng chỉ AWS Professional, CMC Telecom tự tin mang đến năng lực hạ tầng và con người đầy đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ AWS với tiêu chuẩn cao nhất. Đây cũng là lý do khiến khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của CMC Telecom và đánh giá cao sự linh hoạt của Amazon WorkSpaces trong giai đoạn diễn biến khó lường của dịch bệnh”.

MS Azure Virtual Desktop dành cho doanh nghiệp

Azure Virtual Desktop là một dịch vụ ảo hóa máy tính để bàn và ứng dụng chạy trên đám mây Azure với quy mô doanh nghiệp thường bao gồm 1.000 máy tính để bàn ảo trở lên. Đây là dịch vụ triển khai hoàn toàn trên server nước ngoài, với thời gian triển khai nhanh chóng chỉ mất một ngày để thiết lập hệ thống giúp làm việc từ xa trên mọi nền tảng, tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo mật tối đa với hạ tầng Azure.

CMC Telecom hiện là đối tác vàng của Microsoft về cung cấp dịch vụ điện toán đám mây ở Việt Nam. Ngoài ra, CMC Telecom còn là nhà cung cấp giải pháp CMC MultiCloud - nền tảng duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp đến Cloud của AWS, Google Cloud và Microsoft.

CMC cung cấp 3 giải pháp làm việc từ xa cho những doanh nghiệp cần bảo mật cao nhất

Đại diện CMC Telecom cho biết: “Cùng với sự tin tưởng tuyệt đối từ các “ông lớn” hàng đầu về công nghệ, CMC Telecom sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí và bảo mật bằng các giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và phân khúc khác nhau”.

CMC Telecom cùng các bộ ngành hỗ trợ doanh nghiệp trong thời kỳ Covid

Ngày 16/7, CMC Telecom trở thành một trong ba nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số do Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát động. Ông Lê Anh Vũ, CIO CMC Telecom cũng “bật mí” các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được CMC Telecom tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 01 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Các doanh nghiệp cần hỗ trợ có thể truy cập https://event.cmctelecom.vn/vdi để nhận được chương trình ưu đãi ngay lập tức từ CMC Telecom.

 Anh Thư

 
List comment
 
DrAid - Công cụ sàng lọc và tiên lượng điều trị Covid-19 ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam
icon

DrAid cho Covid-19 - sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo của Công ty Cổ phần VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) - vừa được Hội đồng Khoa học Bộ Y tế nghiệm thu và đặc biệt kiến nghị nên sớm đưa vào sử dụng hàng ngày tại các bệnh viện.

 
Đối thoại Khoa học VinFuture: Cựu Cố vấn của Tổng thống Mỹ chia sẻ ‘bí kíp” phản ứng nhanh với Covid-19 của Anh, Mỹ, Israel
icon

Quỹ VinFuture vừa chính thức khởi động chuỗi chương trình Đối thoại Khoa học hàng tháng, bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021 trên quy mô toàn cầu.

 
Chuyển đổi số và những giải pháp công nghệ đến từ HPE
icon

Sau hai năm kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, toàn bộ tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới đều nhận ra chuyển đổi số chính là “chìa khóa” giúp thích ứng, tồn tại vượt qua thách thức, thậm chí bứt tốc và tăng trưởng vượt bậc.

 
Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP
icon

Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

 
Nới quy định sàn thương mại điện tử phải kê khai thuế thay cá nhân bán hàng
icon

Các sàn thương mại điện tử có thể lựa chọn kê khai, nộp thuế thay cho cá nhân bán hàng, nếu được ủy quyền hoặc cung cấp thông tin của cá nhân kinh doanh thông qua sàn cho cơ quan thuế, theo định kỳ hàng quý.

 
 
Mở kho học liệu số trên iTrithuc nhận sản phẩm thi thiết kế bài giảng điện tử từ 30/9
icon

Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử vừa được Bộ GD&ĐT, Hệ tri thức Việt số hóa (iTrithuc) và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động. Kho học liệu số igiaoduc.vn bắt đầu mở tiếp nhận sản phẩm dự thi từ ngày 30/9.

Cửa hàng, siêu thị điện máy rục rịch mở cửa đón khách
icon

Nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy rục rịch mở cửa trở lại tại Hà Nội sau một thời gian giãn cách xã hội để phục vụ nhu cầu của người dân.

Thêm 8.327 điểm quét mã QR sau khi Hà Nội buộc cơ sở kinh doanh quản lý vào ra
icon

Trong ngày đầu Hà Nội quy định bắt buộc người vào ra các cơ sở kinh doanh được hoạt động trở lại phải quét QR Code ghi nhận thông tin, đã có thêm 8.327 điểm quét QR Code được tạo mới, tăng 4,5 lần số điểm tạo mới ngày 15/9.

3,2 triệu giờ tìm, diệt tin sai sự thật trên Facebook
icon

Chỉ riêng tại Mỹ, Facebook đã dành 2,8 triệu giờ đồng hồ, tương đương 319 năm, để tìm kiếm thông tin sai sự thật, gây nhầm lẫn trên các nền tảng của mình năm 2020.  

Công nghệ và bán lẻ vẫn là chưa đủ, Amazon sẽ 'thống trị' cả ngành y tế?
icon

Amazon công bố một loạt dịch vụ y tế như hiệu thuốc trực tuyến và telehealth. Công ty cũng phát triển các khả năng của AWS, nỗ lực tạo ra hệ điều hành từ quản lý hồ sơ chăm sóc sức khỏe đến áp dụng AI chẩn đoán bệnh tật.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123