CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020

Vừa qua, Tập đoàn Công nghệ CMC đã được đánh giá và công nhận là một trong hơn 60 doanh nghiệp xuất sắc tại Việt Nam giành giải thưởng danh giá HR Asia Best Companies To Work For In Asia - Những Nơi làm việc tốt Châu Á 2020.

Tối ngày 1/7/2020, ông Đặng Thế Tài (Tổng Giám đốc CMC TSSG), ông Đinh Tuấn Trung (Giám đốc CMC Telecom Chi nhánh miền Nam), bà Nguyễn Diệu Anh (Trưởng ban Nhân sự CMC Corp) và bà Trần Thị Hoài Phương (Phó Ban Nhân sự CMC Telecom) đã đại diện Tập đoàn CMC tham dự lễ trao giải.

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Từ trái sang phải: Ông Đinh Tuấn Trung, bà Trần Thị Hoài Phương, bà Nguyễn Diệu Anh, ông Đặng Thế Tài đại diện Tập đoàn CMC tham dự lễ trao giải) 

Tiêu chí của giải thưởng là đánh giá văn hóa doanh nghiệp cũng như sự gắn kết và sự hài lòng trong công việc. Ngoài việc thực hiện khảo sát, HR Asia cũng triển khai các chuyến tham quan môi trường làm việc và phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo cũng như tiến hành các nghiên cứu độc lập thông qua các chuyên gia cấp cao và truyền thông tại Việt Nam. Thông qua chương trình, HR Asia phát hiện ra rằng nhiều công ty ở châu Á có môi trường làm việc chuyên nghiệp ngang bằng các công ty hàng đầu trên thế giới.

Để được vinh danh những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020, CMC đã vượt qua 3 vòng đánh giá của ban tổ chức trong tháng 3 và tháng 4/2020:

Vòng 1: Nghiên cứu độc lập của HR Asia về môi trường làm việc của công ty thông qua thông tin trên các phương tiện truyền thông, báo chí và quan điểm của các chuyên gia trong ngành

Vòng 2: Khảo sát Mức độ gắn kết của CBNV với công ty. Để có được ý kiến của người lao động, ban tổ chức đã tiến hành thực hiện các cuộc khảo sát dành cho nhân viên các doanh nghiệp dựa trên mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể – T.E.A.M (Total Engagement Assessment Model) được phát triển dựa trên Khảo sát đầu vào Nhân Viên (Employee Input Survey - EIS) đã triển khai trước đó, gồm 3 tiêu chí: Heart – Gắn kết mặt cảm xúc, Mind – Suy nghĩ và động lực, Soul – Niềm tin và thái độ. Ngoài ra, ban tổ chức còn bổ sung thêm 3 tiêu chí mới là: Think – Nhận thức về tập thể, Feel – Cảm xúc nơi làm việc và Do – Hành động theo tập thể.

Vòng 3: Tham quan công ty, phỏng vấn ban lãnh đạo và đánh giá mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự bền vững của công ty

Sau quá trình đánh giá, so sánh kết quả trên tổng thể 378 công ty tại Việt Nam đăng ký tham gia giải thưởng, CMC vinh dự được HR Asia bình chọn là một trong hơn 60 doanh nghiệp đạt giải HR Asia Best Companies To Work For In Asia. Những công ty đạt giải HR Asia Awards đều là các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực.

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
CMC đã vượt qua 3 vòng đánh giá để được vinh danh Những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Diệu Anh, trưởng ban Nhân sự CMC Corp cho biết:

“Cảm ơn Hr Asia đã có một giải thưởng và một đêm trao giải tuyệt vời, để các công ty hàng đầu Châu Á và Việt Nam nhìn nhận lại sự phát triển, hoàn thiện hoạt động nhân sự và môi trường làm việc của mình. Tập đoàn Công nghệ CMC cũng thật tự hào khi lần đầu tiênnhận được giải thưởng uy tín này.

 

Thành lập năm 1993, CMC luôn mang trong mình khát khao chinh phục thế giới số và trở thành đối tác chuyển đổi số hàng đầu của doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi tin rằng chỉ có Happy Employees can make Success Journeys, CBNV hạnh phúc mới tạo ra được những chặng đường thành công. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc cho CBNV của mình. Ngoài ra, chúng tôi luôn chào đón thêm những nhân tài từ khắp nơi gia nhập CMC để chinh phục những đỉnh cao mới.”

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Bà Nguyễn Diệu Anh – Trưởng ban Nhân sự CMC Corp phát biểu.

Trải qua 27 năm không ngừng chuyển mình và phát triển, CMC đã và đang trở thành một thương hiệu vững mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực. CMC tập trung vào công nghệ và dịch vụ, giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty chính là dựa trên năng lực con người.

Khi được hỏi về điều mãn nguyện nhất trong suốt chặng đường chèo lái con thuyền CMC vươn ra biển lớn, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch hội đồng quản trị/Tổng giám đốc tập đoàn công nghệ CMC chia sẻ: “Điều tôi tự hào nhất về CMC đó chính là hơn 3000 CBNV đang làm việc tại đây. Hơn 27 năm qua, chúng tôi cùng làm việc, cống hiến, đã và đang đóng góp những giá trị vật chất, trí tuệ cho xã hội, cho đất nước và góp sức đưa Công nghệ thông tin và Viễn thông thành một ngành dịch vụ quan trọng của Việt Nam.”

Khởi nguồn từ những người bạn chung tay lập nghiệp, người CMC luôn coi nhau là những người cộng sự, là người thân chung tay gây dựng một đại gia đình. Hơn cả những người đồng nghiệp, cộng sự là động lực khiến CMC không ngừng cố gắng xây dựng "Môi trường làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam".

CMC được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020
Đây là lần đầu tiên tập đoàn Công nghệ CMC nhận được giải thưởng HR Asia Awards.

Với 4 giá trị EVP (Employee Value Proposition – Định vị giá trị nhân viên) trong hoạt động phát triển nhân tài: Thu nhập cạnh tranh, không giới hạn -  Cơ hội đào tạo, phát triển, thăng tiến rộng mở - Môi trường làm việc truyền cảm hứng, thúc đẩy tính sáng tạo – Nhà tuyển dụng, luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho ứng viên, nhân viên, cánh cửa của đại gia đình CMC luôn rộng mở, sẵn sàng đón chào những thành viên mới và trao cho họ cơ hội đúng với khả năng của mình.

Tâm niệm rằng"Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo những chiến lược tương lai tốt nhất", CMC luôn coi trọng việc tạo điều kiện cho các cộng sự được rèn luyện và học tập từ chuyên gia và chính những đồng nghiệp của mình. Dù CBNV lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, CMC đều sẽ nỗ lực hết sức để đem đến những cơ hội thăng tiến tốt nhất. CMC luôn sẵn sàng dõi theo, hỗ trợ, thiết kế những chương trình đào tạo giúp CBNV tiến bộ vượt bậc, vượt qua giới hạn của bản thân và phát triển sự nghiệp theo mỗi chặng đường.

CMC tự hào là một trong số ít những công ty có Viện nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ, Quỹ sáng tạo CMC, Trung tâm sáng tạo CMC, Trung tâm phát triển nguồn lực CMC,... Mục tiêu lớn nhất của CMC khi lập ra những tổ chức này là khuyến khích con người CMC sáng tạo, chuyển mình và góp phần giúp xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp.

CMC hiểu rằng gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi cá nhân và ổn định cuộc sống gia đình chính là cách vững chắc nhất để tạo động lực phát triển cho mỗi người. Bởi vậy, CMC luôn chú trọng các chính sách phúc lợi hướng về gia đình để mang lại những trải nghiệm hạnh phúc cho CBNV: Bảo hiểm cho người thân, chương trình khuyến học, chương trình tập sự nhí, ngày hội gia đình... CMC muốn những cộng sự của mình hiểu rằng: Gia đình bạn chính là người thân của chúng tôi.

Phương Dung

 
List comment
 
Mã độc tống tiền – Nguy cơ và giải pháp phòng chống
icon

Trên đường đua Chuyển Đổi Số, các Doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, được hỗ trợ bởi nguồn dữ liệu năng động và luôn sẵn sàng. 

 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Các giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT được vinh danh tại giải thưởng quốc tế
icon

Chỉ trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp Chính phủ điện tử.

 
VNPT đảm nhận vai trò kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA – 41
icon

Với kinh nghiệm triển khai hạ tầng Viễn thông – CNTT cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế những năm gần đây, VNPT vinh dự được Quốc hội và Chính phủ tin tưởng giao nhiệm vụ kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA năm nay.

 
VNPT bứt phá trong cuộc đua triển khai eKYC
icon

Giải pháp xác thực thông tin khách hàng trực tuyến VNPT eKYC có những thành quả ấn tượng khi được nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán và các công ty bảo hiểm lựa chọn trong quá trình ứng dụng công nghệ nhằm thay đổi thói quen của người dùng.

 
 
Ngày mai, Huawei bước vào thế giới u ám mới
icon

Trong chưa đầy 24 giờ tới, thế giới của Huawei sẽ thay đổi. Nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone số một toàn cầu có nguy cơ trở nên què quặt.  

Vingroup công bố giải pháp tiên phong tối ưu camera ẩn dưới màn hình điện thoại
icon

Cuối tuần qua, sự kiện trực tuyến “Ngày AI 2020 - Vươn tầm đón nhận thách thức”, Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research công bố 2 công nghệ AI gồm VCam Kristal (công nghệ nhiếp ảnh AI) và VSound Alto (công nghệ lọc tiếng ồn).

Nvidia chi 40 tỷ USD thôn tính nhà thiết kế chip Arm
icon

Nvidia đã mua nhà thiết kế chip Arm từ tay tập đoàn SoftBank trong thương vụ chip lớn nhất lịch sử.  

Cách biến Surfcae Duo thành máy chơi game cầm tay, chạy mượt nhiều game cổ điển
icon

Smartphone màn hình kép này sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB và bao gồm hai màn hình 5,6 inch.

TikTok khước từ Microsoft, đến với Oracle
icon

Microsoft xác nhận công ty và TikTok không thể đến với nhau. ByteDance, chủ sở hữu TikTok, đã lựa chọn Oracle để đi tiếp tại Mỹ.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123