CMC Telecom cùng Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số

Trong tháng 7 này, Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT sẽ ký hợp tác với CMC Telecom chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (Chương trình SMEdx). 

Đây là chương trình đã được Bộ TT&TT ra quyết định phê duyệt nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Theo đó các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh có nhu cầu chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh sẽ được các doanh nghiệp công nghệ hỗ trợ giải pháp, tư vấn và thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số.

Theo chương trình, Cục Tin học hoá sẽ đánh giá, công bố và khuyến nghị các doanh nghiệp sử dụng nền tảng số của CMC Telecom xây dựng. Cục Tin học hoá sẽ tổ chức các hội thảo, truyền thông quảng bá chương trình nhằm đảm bảo các doanh nghiệp đều được tiếp cận thông tin và hỗ trợ phù hợp.

CMC Telecom cùng Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số
Bộ Thông tin & Truyền thông khuyến nghị các doanh nghiệp sử dụng nền tảng số của CMC Telecom xây dựng.

Không chỉ cung cấp nền tảng cũng như các công nghệ chuyển đổi số, CMC Telecom còn đóng vai trò "huấn luyện viên chuyển đổi số” đồng hành dẫn dắt các doanh nghiệp SME trên con đường số hoá một cách chi tiết và cụ thể.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Sáng tạo của CMC Telecom cho biết: “Khi tiếp xúc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi nhận thấy rằng, nhờ nghe thông tin, rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số. Tuy nhiên họ chưa biết bắt đầu từ đâu và lộ trình như thế nào một cách chuyên nghiệp, bài bản và tránh được sai sót. Chính vì vậy CMC Telecom sẽ trở thành “huấn luyện viên chuyển đổi số". Chuyển đổi số không phải là một sản phẩm phần mềm, đó là một hành trình cần có người đồng hành. CMC Telecom sẽ đồng hành với các doanh nghiệp về tư vấn, cầm tay chỉ việc cụ thể, chi tiết và có những ưu đãi đặc biệt. Đó là cam kết của CMC Telecom”.

CMC Telecom cùng Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số
Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Sáng tạo của CMC Telecom
 

CMC Telecom đã có sự chuẩn bị về hạ tầng kết nối, hành trình số hoá tự động và nhanh chóng để sẵn sàng đón một số lượng lớn các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số. CMC Telecom không đứng độc lập, nền tảng của CMC Telecom là một hệ sinh thái những sản phẩm chuyển đổi số trong nước và của nước ngoài.

CMC Telecom cùng Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số
CMC Telecom đã có sự chuẩn bị về hạ tầng kết nối cùng nguồn lực nhân sự mạnh mẽ giúp các DN chuyển đổi số.

Trụ cột chuyển đổi số của CMC Telecom dành cho doanh nghiệp bao gồm: (1) Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu; (2) Tối ưu quản trị vận hành và chi phí; (3) Sáng tạo và đổi mới mô hình kinh doanh.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 1 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Các doanh nghiệp SME có mong muốn tham gia có thể đăng ký trên website của chương trình hoặc truy cập trực tiếp website https://cloud.cmctelecom.vn của CMC Telecom để được hướng dẫn chuyển đổi số cụ thể.

An Nhiên

Chủ đề : SMEdxcmc telecom
 
List comment
 
Bộ TT&TT đề xuất cho shipper hoạt động, doanh nghiệp phải quản lý đảm bảo an toàn
icon

Xuất phát từ quan điểm cần cho phép hoạt động các shipper có doanh nghiệp quản lý, chịu trách nhiệm về phòng dịch, Bộ TT&TT đã đề xuất duy trì hoạt động đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) tại các tỉnh, thành đang giãn cách.

 
Gojek không tăng giá cước giao hàng tại TP.HCM
icon

Gojek cho biết, họ không tăng giá cước của các cuốc xe giao hàng tại TP.HCM trong thời điểm thành phố giãn cách. Các quy định và biện pháp phòng dịch cũng được tuân thủ chặt chẽ khi các shipper hoạt động.

 
CMC Telecom và Google đồng hành cùng startup Việt vươn ra toàn cầu
icon

CMC Telecom được Google lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ các startup Việt Nam vượt qua rào cản, bứt phá thực hiện khát vọng vươn ra toàn cầu cùng gói dịch vụ Cloud lên tới 100.000 USD với số lượng không giới hạn.

 
Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển trợ lý ảo giúp truy vết Covid-19
icon

Trợ lý ảo voiceBot truy vết Covid-19 do doanh nghiệp Việt Nam phát triển đã thực hiện 2.2 triệu cuộc gọi tới người dân, góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh.

 
Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này
icon

Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.  

 
 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?
icon

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

Tổng đài 1022 quá tải, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nghiên cứu mở thêm kênh tiếp nhận
icon

Bên cạnh việc đề xuất hỗ trợ thêm lực lượng nhân viên trực tổng đài, Sở TT&TT cũng đang nghiên cứu mở rộng thêm kênh tiếp nhận để nâng cao năng lực đáp ứng.  

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Bến Tre ở đâu?
icon

Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 của Bến Tre có chức năng lọc hiển thị các địa điểm xét nghiệm Covid-19, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung, chốt kiểm soát dịch, nơi bệnh nhân từng đến trong 14 ngày...

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch?
icon

Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.  

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone
icon

Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123