CMC Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ AWS Direct Connect hàng đầu tại Việt Nam

CMC Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu tại Việt Nam. Với tư cách là Advanced Consulting Partner của AWS, CMC Telecom giúp khách hàng tận dụng toàn bộ giá trị của AWS Cloud nhằm mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

AWS Direct Connect - Giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số an toàn và hiệu quả

Dịch vụ AWS Direct Connect là một giải pháp dịch vụ đám mây của CMC Telecom và AWS nhằm giúp thiết lập kết nối mạng chuyên dụng trực tiếp từ phía khách hàng đến hệ thống máy chủ AWS nhanh nhất và an toàn nhất. Việc được thực hiện nhờ lợi thế CMC Telecom là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập.

CMC Telecom -  Nhà cung cấp dịch vụ AWS Direct Connect hàng đầu tại Việt Nam
AWS Direct Connect là 1 phần trong giải pháp về CloudExpress, được cung cấp bởi CMC Telecom - mang đến giải pháp cung cấp kết nối mạng an toàn và hiệu suất cao giữa các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng của AWS, Google, Microsoft Azure, Oracle và IBM.

Sử dụng dịch vụ AWS Direct Connect của CMC Telecom, khách hàng nhận được những tư vấn hàng đầu của các chuyên gia có chứng chỉ cao nhất của AWS hỗ trợ, đồng thời nhận được những lợi thế:

Giảm chi phí băng thông: Các hệ thống có khối lượng công việc nặng và mức băng thông lớn tiết kiệm được chi phí nhận và gửi dữ liệu lớn nhờ AWS Direct Connect. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng truyền trực tiếp các gói dữ liệu lớn từ hoặc đến AWS, từ đó chi phí truyền dữ liệu và cam kết băng thông với nhà cung cấp cũng sẽ giảm xuống.

Hiệu năng mạng nhất quán: Với AWS Direct Connect, doanh nghiệp có thể chọn dữ liệu sử dụng kết nối chuyên biệt và cách thức định tuyến dữ liệu có thể mang đến trải nghiệm mạng nhất quán hơn qua kết nối dựa trên Internet thông thường.

Tương thích với tất cả các dịch vụ của AWS: AWS Direct Connect là dịch vụ mạng và hoạt động với tất cả các dịch vụ AWS có thể truy cập qua Internet, chẳng hạn như Amazon Simple Storage Service (Amazon S3), Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) và Amazon Virtual Private Cloud (Amazon VPC).

Kết nối riêng với Amazon VPC: Doanh nghiệp có thể sử dụng AWS Direct Connect để thiết lập giao diện ảo riêng từ mạng tại chỗ đến Amazon VPC của doanh nghiệp, từ đó mang đến kết nối mạng riêng, băng thông cao giữa mạng và VPC của doanh nghiệp.

Linh hoạt: AWS Direct Connect giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi quy mô kết nối để đáp ứng nhu cầu của mình. AWS Direct Connect cung cấp kết nối 1 Gbps và 10 Gbps và doanh nghiệp có thể dễ dàng cung cấp nhiều kết nối nếu cần thêm dung lượng. Doanh nghiệp còn có thể sử dụng AWS Direct Connect thay vì thiết lập kết nối VPN qua Internet đến Amazon VPC của doanh nghiệp, giúp tránh phải sử dụng phần cứng VPN thường không thể hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 4 Gbps.

Đơn giản: Doanh nghiệp có thể đăng ký dịch vụ AWS Direct Connect nhanh chóng và dễ dàng qua Bảng điều khiển quản lý AWS. Bảng điều khiển cung cấp dạng hiển thị đơn nhất để quản lý hiệu quả tất cả các kết nối và giao diện ảo. Doanh nghiệp cũng có thể tải xuống các mẫu bộ định tuyến đã tùy chỉnh cho thiết bị mạng của mình sau khi cấu hình một hoặc nhiều giao diện ảo.

AWS Direct Connect và câu chuyện phía sau sự thành công của các doanh nghiệp

Cùng với kinh nghiệm triển khai AWS Direct Connect với các doanh nghiệp lớn cũng như tại Việt Nam, CMC Telecom là đối tác tư vấn ủy quyền cao cấp của AWS, đó cũng là một trong những lý do Analise.AI tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, với yêu cầu triển khai nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh liên tục, CMC Telecom trở thành lựa chọn đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật cao, chứng chỉ quốc tế và khả năng hỗ trợ nhanh chóng các yêu cầu.

Ngoài ra, từ dịch vụ AWS Direct Connect này của CMC Telecom đã mở ra cho khách hàng giải pháp khác giúp giải quyết đồng thời bài toán chi phí và trải nghiệm khách hàng. Đó là di dời hạ tầng đám mây AWS từ Úc về Singapore giúp rút ngắn được khoảng cách đường truyền và mang đến chất lượng kết nối tốt hơn.

Analise.AI là một trong những công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành y, giúp các bác sĩ chuẩn đoán “X-quang lồng ngực bằng AI”. Analise.AI sử dụng dữ liệu từ hàng triệu kết quả hình ảnh đã thẩm định từ các bác sĩ chuyên khoa trên toàn cầu, từ đó phân tích bằng công nghệ AI và đưa ra chuẩn đoán với tính chính xác cao hơn.

 
CMC Telecom -  Nhà cung cấp dịch vụ AWS Direct Connect hàng đầu tại Việt Nam

Với các khách hàng sử dụng đám mây AWS như Annalise.AI, việc sử dụng kênh truyền theo cách truyền thống đặt ra thách thức về chi phí cao nếu thuê kênh riêng, tuy nhiên chất lượng kết nối cũng không đảm bảo, độ trễ cao và băng thông giới hạn. Thay vào đó, đường truyền AWS Direct Connect không thông qua Internet công cộng, được kết nối trực tiếp đến đám mây AWS nên có độ an toàn cao hơn, tốc độ nhanh hơn, thời gian trễ thấp hơn và tính bảo mật cao hơn các kết nối Internet thông thường.

Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát là một “ông lớn” tại Việt Nam trong ngành tiêu dùng nhanh với các sản phẩm như trà thảo mộc, trà xanh, nước tăng lực… Thuở ban đầu, tất cả tài nguyên và dịch vụ cơ sở hạ tầng của Tân Hiệp Phát đều được lưu trữ và chạy tại chỗ. Do thiếu nhân sự vận hành, Tân Hiệp Phát gặp khó khăn trong việc mở rộng cơ sở hạ tầng để thích ứng với hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh chóng, duy trì cơ sở hạ tầng và dịch vụ an toàn.

Đứng trước những khó khăn, Tân Hiệp Phát đặt mục tiêu mở rộng cơ sở hạ tầng tại chỗ của mình tới AWS và lựa chọn CMC Telecom là đối tác chiến lược trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp mình. AWS Direct Connect cho phép doanh nghiệp kết nối ổn định với độ trễ thấp từ cục bộ đến AWS, cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn về bảo mật dữ liệu. Sử dụng AWS Direct Connect giúp Tân Hiệp Phát tiết kiệm chi phí hạ tầng và đảm bảo tính bảo mật của cơ sở dữ liệu tại trung tâm dữ liệu, tối ưu hóa thời gian truy cập vào các dịch vụ AWS, giảm chi phí vận hành và chi phí khấu hao thiết bị. Đồng thời, giúp Tân Hiệp Phát trở thành một trong những công ty lớn nhất Việt Nam trong ngành tiêu dùng nhanh với sự phát triển lớn mạnh và bền vững.

Câu chuyện thành công của Analise.AI và Tân Hiệp Phát là hai trong những câu chuyện AWS Direct Connect của CMC Telecom giúp các doanh nghiệp khách hàng của mình chuyển đổi số hiệu quả. CMC Telecom và AWS luôn mong muốn đồng hành và giúp doanh nghiệp tận dụng các công nghệ tiên tiến, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ đến khách hàng bằng những kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành về AWS.

Các giải pháp chuyển đổi số thiết yếu cho doanh nghiệp trên AWS của CMC Telecom

Bên cạnh dịch vụ AWS Direct Connect, CMC Telecom còn cung cấp nhiều giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp trên nền tảng của AWS.

Solution Provider: CMC Telecom đem đến các giải pháp toàn diện từ AWS giúp doanh nghiệp hiện đại hóa ứng dụng, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả mà không phải lo về vấn đề thanh toán. Tiếp cận sản phẩm của AWS một cách dễ dàng và đơn giản.

Managed Service: Sử dụng Cloud AWS không yêu cầu đội ngũ IT đắt đỏ, không mất thời gian đào tạo hoặc tìm hiểu sâu hệ thống, hệ điều hành, cấu hình network tối ưu, phân tích cơ sở dữ liệu. AWS Managed Services sẽ thay doanh nghiệp quản lý vận hành, tối ưu chi phí, nguồn lực vận hành trên hệ thống liên tục 24/7/365 giúp gỡ bỏ gánh nặng cho doanh nghiệp khỏi các hoạt động vận hành cơ sở hạ tầng để doanh nghiệp có thể tập trung các nguồn lực vào hoạt động kinh doanh của mình.

Migration: AWS Server Migration Service (SMS) giúp doanh nghiệp di chuyển hàng nghìn khối lượng công việc lên AWS dễ dàng và nhanh chóng hơn. AWS SMS cho phép tự động hóa, lập lịch và theo dõi số lượng lớn các bản sao ổ đĩa máy chủ đang hoạt động, giúp doanh nghiệp thực hiện việc chuyển đổi máy chủ quy mô lớn một cách dễ dàng.

Secure: AWS cho phép doanh nghiệp tự động hóa các tác vụ bảo mật thủ công để doanh nghiệp có thể chuyển hướng tập trung sang mở rộng quy mô và đổi mới doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp chỉ chi trả cho những dịch vụ mà mình sử dụng. AWS là nền tảng đám mây thương mại duy nhất được đánh giá là bảo mật tuyệt đối cho các khối lượng công việc yêu cầu tính bảo mật cao.

Đội ngũ tư vấn cao cấp của CMC Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, hiện đại hóa và tối ưu hạ tầng. Truy cập ngay https://aws.cmctelecom.vn/ để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

An Nhiên

 
List comment
 
Bộ TT&TT đề xuất cho shipper hoạt động, doanh nghiệp phải quản lý đảm bảo an toàn
icon

Xuất phát từ quan điểm cần cho phép hoạt động các shipper có doanh nghiệp quản lý, chịu trách nhiệm về phòng dịch, Bộ TT&TT đã đề xuất duy trì hoạt động đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) tại các tỉnh, thành đang giãn cách.

 
Gojek không tăng giá cước giao hàng tại TP.HCM
icon

Gojek cho biết, họ không tăng giá cước của các cuốc xe giao hàng tại TP.HCM trong thời điểm thành phố giãn cách. Các quy định và biện pháp phòng dịch cũng được tuân thủ chặt chẽ khi các shipper hoạt động.

 
CMC Telecom và Google đồng hành cùng startup Việt vươn ra toàn cầu
icon

CMC Telecom được Google lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ các startup Việt Nam vượt qua rào cản, bứt phá thực hiện khát vọng vươn ra toàn cầu cùng gói dịch vụ Cloud lên tới 100.000 USD với số lượng không giới hạn.

 
Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển trợ lý ảo giúp truy vết Covid-19
icon

Trợ lý ảo voiceBot truy vết Covid-19 do doanh nghiệp Việt Nam phát triển đã thực hiện 2.2 triệu cuộc gọi tới người dân, góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh.

 
Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này
icon

Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.  

 
 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?
icon

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

Tổng đài 1022 quá tải, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nghiên cứu mở thêm kênh tiếp nhận
icon

Bên cạnh việc đề xuất hỗ trợ thêm lực lượng nhân viên trực tổng đài, Sở TT&TT cũng đang nghiên cứu mở rộng thêm kênh tiếp nhận để nâng cao năng lực đáp ứng.  

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Bến Tre ở đâu?
icon

Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 của Bến Tre có chức năng lọc hiển thị các địa điểm xét nghiệm Covid-19, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung, chốt kiểm soát dịch, nơi bệnh nhân từng đến trong 14 ngày...

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch?
icon

Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.  

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone
icon

Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123