CMC Telecom - nhà mạng Việt đầu tiên kết nối “đa điểm” đến AWS và Google

Vừa qua, CMC Telecom đã nâng cấp thêm 3 đường truyền kết nối với Google, AWS - trở thành nhà mạng Việt đầu tiên thiết lập kết nối “đa điểm” trực tiếp đến hai “ông lớn” Cloud tại Hong Kong và Singapore (2 hubs viễn thông lớn nhất Châu Á).

Với nền tảng là AWS Advanced Consulting Partner và Google Premier Partner, CMC Telecom luôn đặt trọng tâm và không ngừng mở rộng, củng cố các kết nối đến các trung tâm kết nối khu vực của AWS và Google. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt có thể sử dụng các kết nối mạng chuyên dụng trực tiếp đến hệ thống máy chủ của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới. Các kết nối thông qua CMC Cloud Express luôn được đảm bảo tốc độ nhanh chóng và an toàn nhất.

Bên cạnh các kết nối trước đó với AWS tại Equinix SG2 (Singapore) và với Google tại Mega 2 (Hong Kong), CMC Telecom đã nhanh chóng mở rộng thêm mạng lưới với 3 đường kết nối mới: Kết nối Google – interconnect tại Equinix SG3 (Singapore) chính thức ngày 15/10; Kết nối AWS – DX tại Mega-i (Hong Kong) chính thức ngày 12/11; Kết nối AWS – DX tại Global Switch (Singapore) chính thức ngày 24/11.

CMC Telecom - nhà mạng Việt đầu tiên kết nối “đa điểm” đến AWS và Google

Với hệ thống hạ tầng trực tiếp đến Google và AWS tại Singapore, Hong Kong vừa được mở rộng, CMC Telecom có thể cung cấp kênh truyền AWS Direct Connect và Google Interconnect cho các khách hàng với cam kết chất lượng dịch vụ lên đến 99.99% và tuân thủ những yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt, khắt khe nhất của các “ông lớn” về Cloud này. Sử dụng Cloud Express, khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực có thể chọn CMC Telecom là điểm hiện diện gần nhất của Google, AWS để kết nối trực tiếp với khả năng đáp ứng yêu cầu băng thông lớn lên đến 10Gbps.

Các đơn vị có nhu cầu cũng có sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn khu vực kết nối tại Equinix Singapore và Mega2 Hong Kong đối với Google hay Equinix/Global Switch Singapore và Mega-i Hong Kong cho AWS. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của CMC Telecom sẽ tiến lên một tầm cao kết nối mới với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn này một cách hiệu quả, bảo mật và tốc độ cao nhất.

 

Việc đa dạng hóa mạng lưới kết nối với các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới một lần nữa giúp CMC Telecom khẳng định vị thế tiên phong về cung cấp dịch vụ Cloud tại thị trường Việt Nam cũng như nền tảng công nghệ vững chắc và sâu rộng của mình. Quan trọng hơn hết, điều này còn thể hiện việc không ngừng nâng cao năng lực và mức độ quan tâm cao của CMC Telecom trong việc chăm sóc, đồng hành với khách hàng.

Trước những thế mạnh đang có được như hiện nay, Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO của CMC Telecom khẳng định: “Với định hướng chiến lược Converged Services Provider và Multi Cloud, CMC Telecom luôn mong muốn mang lại những giá trị hữu ích và thiết thực nhất tới các doanh nghiệp ở nhiều phân khúc. CMC Telecom cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp đa đám mây, doanh nghiệp có thể trải nghiệm những dịch vụ Cloud từ các “ông lớn” công nghệ trên thế giới với một trang quản trị duy nhất. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí, nguồn lực và thời gian khi dùng trên một nền tảng mở với khả năng mở rộng hệ thống một cách chủ động, nhanh chóng.”

CMC Telecom - nhà mạng Việt đầu tiên kết nối “đa điểm” đến AWS và Google
Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO của CMC Telecom

Với kinh nghiệm và năng lực triển khai Cloud Express cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp lớn cùng đội ngũ kỹ thuật cao, chứng chỉ quốc tế và khả năng hỗ trợ triển khai nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh liên tục tại Việt Nam, CMC Telecom đã và đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều đơn vị (đặc biệt là nhóm khách hàng có yêu cầu khắt khe như khối tài chính và ngân hàng). Bên cạnh đó, với vai trò là đối tác cấp cao của Google và AWS, CMC Telecom cũng mở ra cho doanh nghiệp nhiều giải pháp giúp giải quyết đồng thời bài toán chi phí và trải nghiệm khách hàng.

Phạm Trang

 
List comment
 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

 

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

 
 

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Năm 2021 là năm mà dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. 

Bên cạnh “giải cứu” tạm thời các mặt hàng nông sản cho nông dân, các doanh nghiệp đang tìm giải pháp bền vững hơn cho nông sản Việt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123