CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

Tháng 5/2022, AWS công bố CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác Kiến trúc Tối ưu AWS) tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom đạt được sự công nhận của AWS trong việc thực hiện AWS Well-Architected tuân thủ 100% nguyên tắc của AWS.

AWS Well-Architected Partner - Chứng nhận chuyên gia kiến trúc tối ưu của AWS

Theo những tiêu chuẩn khắt khe từ AWS, Well-Architected Partner là những đối tác có hiểu biết sâu rộng về Cloud AWS có khả năng xây dựng kiến trúc, lộ trình và triển khai lên Cloud cho các ứng dụng của khách hàng với hiệu năng cao nhất. Tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS dựa trên 06 trụ cột hiệu năng cho khách hàng.

CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
6 trụ cột tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS

Cơ sở để CMC Telecom trở thành một “kiến trúc sư tối ưu” đối tác của AWS là kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số “thực chiến” với các nhóm khách hàng lớn tại Việt Nam như Tài chính, Dịch vụ công nghệ, Sản xuất, Bán lẻ, Logistic, Giáo dục… Bên cạnh đó, CMC Telecom sở hữu lợi thế khác biệt với 03 Data Center hiện đại nhất Việt Nam cùng hệ thống cáp hạ tầng viễn thông kết nối trực tiếp tới Data Center của AWS tại Singapore và Hongkong.

CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
Partner Portal của AWS đã xác nhận CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác kiến trúc tối ưu AWS)

Doanh nghiệp có thể yên tâm “chìa khóa trao tay” cho “kiến trúc sư trưởng” CMC Telecom

“Go DX – Cloud First”, muốn chuyển đổi số yếu tố tiên quyết là Cloud và việc “lên cloud” cần được đặt vào tay những “kiến trúc sư trưởng” có kinh nghiệm dày dạn. Là một Well-Architected Partner của AWS tại Việt Nam, CMC Telecom ứng dụng nghiêm ngặt quy trình đánh giá ứng dụng của khách hàng để tìm ra những vấn đề trong kiến trúc và cách vận hành ứng dụng. Từ đó đưa ra các đề xuất cải thiện để các workloads được tối ưu về bảo mật, độ tin cậy, hiệu năng, chi phí và cách vận hành.

Quy trình Well-Architected Review là một quy trình 3R:

CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
Quy trình 3R ( Well-Architected Review - WAR)
 

Tín nhiệm càng nhiều - trách nhiệm càng cao

Với vai trò mới là AWS Well-Architected Partner cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm triển khai dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, CMC Telecom sẽ xây dựng quy trình tối ưu kiến trúc “đặc thù” cho từng doanh nghiệp với nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của AWS. Cùng với hiểu biết chuyên sâu về các dịch vụ AWS, CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa khoản đầu tư của mình và cung cấp cấu hình dịch vụ tối ưu để có thể giảm thiểu tối đa tổng chi phí.

Làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao: CMC Telecom có đội ngũ nhân sự đạt chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp của AWS đảm bảo chuyên môn cao nhất, có kiến thức sâu sắc về các tính năng sản phẩm AWS mới nhất.

Tiết kiệm thời gian: Hợp tác với Well-Architected Partner AWS không chỉ giúp các DN, tổ chức có được sự cam kết đồng hành của AWS và CMC Telecom trong suốt quá trình đánh giá mà còn nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ AWS. Mỗi DN, tổ chức sẽ được xây dựng kiến trúc đặc thù nhằm tiết kiệm thời gian vận hành, giám sát và tối ưu hiệu suất.

An toàn và bảo mật: Trung tâm giám sát trực vận hành 24/7 của CMC Telecom giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống CNTT lên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của AWS với độ bảo mật cao, nhanh chóng và luôn đảm bảo tốc độ xử lý ổn định.

Kết nối ngay với chuyên gia của CMC Telecom để nhận tư vấn và ưu đãi: https://aws.cmctelecom.vn/ 

CMC Telecom là một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC với 29 năm phát triển. Năm 2019, Samsung SDS đã đầu tư và sở hữu 30% cổ phần của CMC và cùng CMC vươn tới một tập đoàn công nghệ cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp và cao cấp. Tháng 6 năm 2021, CMC Telecom cũng được chính thức công nhận là Advanced Tier Services của AWS. Năm 2021, CMC Telecom được tạp chí International Finance Magazine (Anh) ghi nhận là Nhà cung cấp Dịch vụ Cloud Sáng tạo nhất Việt Nam (Most Innovative Cloud Service Provider).

Phạm Trang

 
List comment
 

Bill Gates không hâm mộ tiền mã hóa hay mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ông tiếp tục củng cố quan điểm của mình qua một bình luận gần đây.  

 

Tính năng Minh bạch theo dõi quảng cáo (ATT) của Apple đã ảnh hưởng đến các hãng như Facebook. Nhà chức trách Đức sẽ xem xét đây có phải hành vi phản cạnh tranh không.  

 

Với những doanh nghiệp muốn bắt đầu hiện đại hóa ngay từ hôm nay, HPE xây dựng một lộ trình ứng dụng tư duy chiến lược lấy dữ liệu làm trung tâm bao gồm 4 bước.

 

Hình thức livestream bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đang ngày càng được áp dụng rộng rãi khi hút một lượng khách hàng lớn mua sắm.

 

MobiFone tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”, giúp các doanh nghiệp hiểu được Chuyển đổi số mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 
 

Từng tự tin tuyên bố tăng trưởng 50%/năm, giờ đây mảng điện toán đám mây của Alibaba lại đang lao đao khi bị các dự án địa phương từ chối.

Kỳ thi đại học vừa là một trong những bước ngoặt vừa quan trọng vừa cực kỳ thú vị trong cuộc đời những ông trùm internet Trung Quốc.

Tính đến ngày 14/6, cả nước có 34/63 tỉnh, thành phố đã thành lập 27.218 Tổ công nghệ số cộng đồng với 130.487 thành viên tham gia để hỗ trợ người dân chuyển đổi số bằng các nền tảng số.

Một số công nghệ tưởng tượng này đã trở nên rất quen thuộc ngày nay.

Tính năng độc lạ này vẫn mang tới một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, khi người dùng chỉ cần ở nhà vẫn có thể 'hình dung' đôi giày mà mình định mua có hợp với phong cách thời trang của mình không.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123