CMC TS bắt tay đối tác Jedox của Đức để cung cấp các giải pháp về quản trị hiệu suất doanh nghiệp tại Việt Nam

Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) vừa chính thức trở thành đối tác tại Việt Nam đầu tiên của Jedox – hãng công nghệ đến từ Đức để cung cấp các giải pháp về quản trị hiệu suất doanh nghiệp, giúp khách hàng chuyển đổi số tại Việt Nam.

Jedox là hãng công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp về quản trị hiệu suất doanh nghiệp (EPM - Enterprise Performance Management). Với việc hợp tác này, CMC TS bổ sung giải pháp EPM vào danh mục giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số.

Ông Hồ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc CMC TS chia sẻ: “Việc trở thành đối tác với Jedox để tư vấn và cung cấp giải pháp EPM tại thị trường Việt Nam đã khẳng định cam kết của CMC Technology & Solution trong việc đồng hành cùng khách hàng nâng cao trải nghiệm, đổi mới môi trường làm việc và hoạt động kinh doanh. CMC TS là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp tổng thể tại Việt Nam có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp ngành, từ Data Warehouse, MDM cho đến ERP, CRM, BI, EPM,…”

EPM là giải pháp đáp ứng cho mô hình quản trị của doanh nghiệp dựa trên các hoạt động lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách. Giải pháp EPM của Jedox có thể triển khai linh hoạt trên nền tảng điện toán đám mây, bao gồm private cloud và cả public cloud. Nếu doanh nghiệp muốn triển khai on-premises trong trung tâm dữ liệu, Jedox cũng cung cấp giải pháp EPM với kiến trúc (software architecture) tương tự. Jedox hợp tác với các hệ sinh thái giải pháp cho doanh nghiệp khác như SAP, Salesforce, Oracle, Microsoft Power BI,… và tích hợp dễ dàng, nhanh chóng những hệ thống và dữ liệu mới nhất từ các nền tảng này.

 

Khác với các hệ thống báo cáo phân tích BI (Business Intelligence) quan tâm tới dữ liệu lịch sử, các hệ thống ERP quan tâm tới tác nghiệp tại thời điểm hiện tại, EPM quan tâm tới tương lai, các dự báo, kế hoạch có cơ sở và các nguồn ngân sách để thực hiện các kế hoạch ấy.

Hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam đang thực hiện việc lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách bằng phương thức thủ công và trên bảng tính Excel truyền thống. Việc lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách thường gặp khó khăn để điều chỉnh linh động hoặc quản trị chặt chẽ. Jedox mang tới giải pháp EPM có khả năng lập kế hoạch, giám sát việc thực thi kế hoạch, việc sử dụng nguồn lực tài chính một cách liên tục, gắn kết với kết quả sản xuất kinh doanh từ đó luôn đảm bảo cân đối dòng tiền của doanh nghiệp. Giải pháp của Jedox đặc biệt phù hợp với các tập đoàn, tổng công ty đa thành viên khi mô hình quản trị dựa trên “kế hoạch – lập ngân sách – giám sát”.

Điểm khác biệt thứ hai mà giải pháp EPM của Jedox mang lại là trải nghiệm sử dụng giao diện Excel nhưng kết nối trực tiếp tới cơ sở dữ liệu của hệ thống. Người dùng có thể thao tác một cách tự nhiên, thuận tiện nhưng vẫn có các sức mạnh của khả năng truy xuất dữ liệu (drill down) hoặc xoay chiều các trường dữ liệu để có các góc nhìn đa chiều về kế hoạch như “theo địa phương”, “theo thời gian”, “theo nhóm dịch vụ”, “theo kênh kinh doanh”,…

Ông Mark Velthuis, Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Jedox nhấn mạnh: “CMC TS là đối tác đầu tiên của Jedox tại thị trường Việt Nam. Với khả năng và tiềm lực của CMC TS, Jedox rất tin tưởng vào cơ hội phát triển của hai bên trong tương lai để hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.”

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) là nhà tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin tổng thể hàng đầu tại Việt Nam: từ các giải pháp tích hợp hệ thống, dịch vụ CNTT, phát triển ứng dụng, điện toán đám mây, dịch vụ dữ liệu và các dịch vụ an ninh an toàn thông tin. CMC TS hiện là đối tác cao cấp nhất tại Việt Nam của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, Dell Technologies, Salesforce,…

 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123