CMC TS nhận cú đúp danh hiệu Sao Khuê 2019

ictnews Sáng 21/4/2019, giải thưởng Sao Khuê 2019 đã tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam, trong đó CMC TS đã giành được 2 danh hiệu ở hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất và Phần mềm tiêu biểu nhất.

Cụ thể hai sản phẩm, dịch vụ được vinh danh của Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là Dịch vụ Tích hợp Hệ thống (hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất 2019) và Giải pháp Phần mềm Quản lý Hồ sơ Công chứng CeNM (hạng mục Phần mềm tiêu biểu nhất 2019).

Dịch vụ Tích hợp Hệ thống được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 1995 và là một trong những trụ cột phát triển của Tập đoàn CMC. Hiện tại, CMC TS là đối tác chính của các tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn, triển khai các dịch vụ giải pháp chuyên biệt cho các doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục và viễn thông…

Với ưu thế về công nghệ, giải pháp, dịch vụ, CMC TS ngày càng khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp đáng chú ý của CMC TS có thể kể đến như: giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…

Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC TS cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như: Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Viettel, MobiFone, Canon…

CeNM là Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 2013 bằng kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm, kiến thức trong lĩnh vực quản lý nghiệp vụ công chứng cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

 

Mục tiêu của phần mềm này nhằm hướng tới tin học hóa các nghiệp vụ công chứng, giúp đơn giản hóa các thao tác, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng công chứng thường xuyên gặp phải.

Hiện nay, hàng loạt các Sở Tư pháp và phòng công chứng đã sử dụng Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM của CMC TS. Có thể kể đến : Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp Phú Thọ, Sở Tư pháp Hà Giang, các phòng công chứng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Giang…

Danh hiệu Sao Khuê 2019 có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ các chuyên gia CMC TS trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khẳng định uy tín trong ngành CNTT Việt Nam.

Bên cạnh phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM và dịch vụ Tích hợp hệ thống, rất nhiều sản phẩm, giải pháp xuất sắc của CMC TS cũng đã nhận được danh hiệu Sao Khuê như: Giải pháp Quản lý đào tạo IU (2007), cổng thông tin điện tử CMC Portal (2010), hệ điều hành tác nghiệp eDocman Plus, phần mềm lưu trữ eArchivit, và mới đây nhất là phần mềm Thư viện điện tử iLib (2018).

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
CEO Thế giới Di động: ‘Ngày càng nghĩ nhiều hơn về sự sẻ chia’
icon

Nhân sự kiện khởi động chương trình Tết Sẻ Chia 2021, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế Giới Di Động đã có những trải lòng về tinh thần sẻ chia đầy ý nghĩa.

 
Tiết kiệm thời gian tại bệnh viện những ngày rét đậm nhờ quét mã Zalo QR
icon

Nhờ quét mã Zalo QR để khai báo y tế trực tuyến, tình trạng hàng người kéo dài chờ đợi tại cổng vào bệnh viện K trong điều kiện thời tiết 8-10 độ C đã được giải quyết triệt để.

 
Doanh nghiệp công nghệ tặng 1.000 tấn gạo cho người nghèo Việt Nam
icon

1.000 tấn gạo được trao cho 50.000 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.  

 
YouTube cấm Tổng thống Trump đăng video, tắt mục bình luận
icon

Google đã tạm dừng tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump và gửi cảnh báo đến Nhà Trắng trên YouTube, nền tảng video lớn nhất thế giới.

 
 
Keysight: Làm việc từ xa sẽ ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn
icon

Các chuyên gia Keysight Technologies vừa đưa ra nhận định về những thay đổi của hoạt động kinh doanh cùng các xu hướng công nghệ đang diễn ra dưới tác động của dịch Covid-19, trong đó có dự đoán làm việc từ xa ngày càng được chấp nhận rộng rãi.

Phía sau hiện tượng “gã khổng lồ” Zoom
icon

Kết thúc cuốn “The Four” – cuốn sách nói về bốn kỵ sĩ quyền lực nhất trong giới công nghệ (Amazon, Apple, Facebook, Google), tác giả Scott Galloway đã viết: “Sẽ có một kỵ sĩ thứ 5…hoặc một trong “The Four” sẽ bị thay thế. 

Tổng thống Trump: Big Tech đang chia rẽ nước Mỹ
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump đổ lỗi cho các hãng công nghệ lớn vì chia rẽ đất nước, vài ngày sau khi Twitter và Facebook cấm vĩnh viễn ông trên nền tảng của họ vì vụ bạo loạn Đồi Capitol.  

Người dân Việt Nam sắp có ‘trợ lý y tế thông minh’ cá nhân
icon

Sắp tới đây, mỗi người dân Việt Nam đều có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của mình thông qua “trợ lý y tế thông minh” mang tên Hồ sơ sức khỏe cá nhân. Nền tảng này được Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Viettel phát triển.

Đổ xô tải Signal và Telegram thay thế WhatsApp
icon

Sau khi WhatsApp nói sẽ chia sẻ dữ liệu với Facebook, người dùng đã tìm đến các ứng dụng nhắn tin riêng tư khác như Signal và Telegram.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123