CMC TS nhận cú đúp danh hiệu Sao Khuê 2019

ictnews Sáng 21/4/2019, giải thưởng Sao Khuê 2019 đã tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam, trong đó CMC TS đã giành được 2 danh hiệu ở hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất và Phần mềm tiêu biểu nhất.

Cụ thể hai sản phẩm, dịch vụ được vinh danh của Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là Dịch vụ Tích hợp Hệ thống (hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất 2019) và Giải pháp Phần mềm Quản lý Hồ sơ Công chứng CeNM (hạng mục Phần mềm tiêu biểu nhất 2019).

Dịch vụ Tích hợp Hệ thống được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 1995 và là một trong những trụ cột phát triển của Tập đoàn CMC. Hiện tại, CMC TS là đối tác chính của các tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn, triển khai các dịch vụ giải pháp chuyên biệt cho các doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục và viễn thông…

Với ưu thế về công nghệ, giải pháp, dịch vụ, CMC TS ngày càng khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp đáng chú ý của CMC TS có thể kể đến như: giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…

Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC TS cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như: Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Viettel, MobiFone, Canon…

CeNM là Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 2013 bằng kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm, kiến thức trong lĩnh vực quản lý nghiệp vụ công chứng cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

 

Mục tiêu của phần mềm này nhằm hướng tới tin học hóa các nghiệp vụ công chứng, giúp đơn giản hóa các thao tác, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng công chứng thường xuyên gặp phải.

Hiện nay, hàng loạt các Sở Tư pháp và phòng công chứng đã sử dụng Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM của CMC TS. Có thể kể đến : Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp Phú Thọ, Sở Tư pháp Hà Giang, các phòng công chứng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Giang…

Danh hiệu Sao Khuê 2019 có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ các chuyên gia CMC TS trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khẳng định uy tín trong ngành CNTT Việt Nam.

Bên cạnh phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM và dịch vụ Tích hợp hệ thống, rất nhiều sản phẩm, giải pháp xuất sắc của CMC TS cũng đã nhận được danh hiệu Sao Khuê như: Giải pháp Quản lý đào tạo IU (2007), cổng thông tin điện tử CMC Portal (2010), hệ điều hành tác nghiệp eDocman Plus, phần mềm lưu trữ eArchivit, và mới đây nhất là phần mềm Thư viện điện tử iLib (2018).

 
List comment
 
Người dùng Spotify Việt Nam được xem lời bài hát theo thời gian thực
icon

Spotify chính thức tung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực tại 26 thị trường, trong đó có Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm.

 
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
icon

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cho biết, từ 1/7/2020 đến hết ngày 5/8/2020, Học viện mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp. Đây là hình thức xét tuyển đại học mới được PTIT áp dụng từ năm nay.

 
Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
icon

Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.  

 
Từ đêm nay 30/6, 21 tỉnh sẽ ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Sóng truyền hình tương tự mặt đất, hay còn gọi là truyền hình analog sẽ dừng hoạt động tại nhiều tỉnh để đáp ứng tiến độ của Đề án số hóa truyền hình.   

 
Bộ Y tế và Bộ TT&TT hoàn thành 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

 
 
Ba mạng xã hội lớn tổng tấn công ông Trump
icon

Hôm 29/6, các nền tảng mạng xã hội lớn đồng loạt có hành động chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, các tổ chức thân Trump và tài khoản cực hữu.

Nhiều website “sập” vì dân Nhật đổ xô mua khẩu trang
icon

“Cơn sốt” khẩu trang tại Nhật Bản đã khiến website của nhiều hãng bị gián đoạn hoặc sập hoàn toàn.  

Amazon ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần tại Ấn Độ
icon

Amazon cho biết đã ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần khi đóng gói tại các trung tâm hoàn tất đơn hàng (fulfillment) tại Ấn Độ, thực hiện đúng cam kết đưa ra năm 2019.  

Ấn Độ cấm cửa 59 ứng dụng Trung Quốc
icon

TikTok, Weibo, UC Browser nằm trong số 59 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm hoạt động để bảo vệ chủ quyền không gian mạng.  

Thành lập Câu lạc bộ xử lý ngôn ngữ và Tiếng nói tiếng Việt
icon

Câu lạc bộ Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt, một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam, vừa được thành lập. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huyền, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123