Dịch vụ trọn gói Apple One sẽ ra sao nếu người dùng có nhiều Apple ID?

Gói tổng hợp Apple One mới ra mắt bao gồm cả Apple Music và iCloud, trong khi có không ít người sử dụng các dịch vụ này với các Apple ID khác nhau.

Trong sự kiện tháng 9 mới đây, Apple công bố gói Apple One khá hấp dẫn, nơi tập hợp tất cả các dịch vụ thuê bao riêng lẻ, như iCloud hay Apple Music... Dù vậy, sẽ thế nào nếu người dùng có nhiều Apple ID khác nhau cho mỗi dịch vụ? Liệu những người như vậy có thể sử dụng Apple One?

Dịch vụ trọn gói Apple One sẽ ra sao nếu người dùng có nhiều Apple ID?
Trong sự kiện tháng 9 vừa qua, Apple công bố gói Apple One khá hấp dẫn, nơi tập hợp tất cả các gói dịch vụ riêng lẻ, như Apple Music hay iCloud.

Tình huống đặc biệt này phát sinh do tài khoản iTunes Store và tài khoản iCloud của Apple thực ra ban đầu hoàn toàn tách biệt. Dịch vụ đám mây của Apple đã trải qua một số lần đổi thương hiệu, từ iTools qua Mac, rồi đến MobileMe trước khi cuối cùng trở thành iCloud.

Gói Apple One bao gồm cả Apple Music và iCloud, trong khi có không ít người sử dụng các dịch vụ này với các Apple ID khác nhau. Một trong những người nêu ra vấn đề này là Christina Warren, chuyên gia điện toán đám mây của Microsoft.

Christina Warren viết trên Twitter: “Tài khoản Apple Music và tài khoản iCloud của tôi là khác nhau. Tôi tự hỏi làm sao Apple One xử lý được chuyện này”.

 

Tuy nhiên, dù Apple chưa có giải đáp chính thức, nhân viên kỹ thuật gạo cội của công ty là Chris Espinosa cũng đã khẳng định rằng Apple One sẽ “xử lý được”.

Đến nay, Apple vẫn chưa công bố ngày ra mắt cho sản phẩm trọn gói Apple One, chỉ biết rằng thời gian sẽ vào khoảng mùa thu năm nay. Gói rẻ nhất sẽ có giá 14,95 USD mỗi tháng, bao gồm các dịch vụ Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade và 50GB dung lượng iCloud.

Gói tương tự cho các gia đình có giá 19,95 USD, với dung lượng iCloud 200GB. Gói cao cấp nhất bao gồm Apple News+ và Apple Fitness+ cùng 2TB dung lượng iCloud.

Anh Hào(Theo 9to5Mac.com)

Apple công bố gói dịch vụ Apple One đầy toan tính

Apple công bố gói dịch vụ Apple One đầy toan tính

Apple Music, TV Plus, Arcade, News Plus và iCloud đều có mặt trong gói dịch vụ mới của Apple mang tên Apple One.  

 
List comment
 
MobiFone mang nhiều giải pháp CNTT tới Hội thảo - Triển lãm Chính phủ điện tử
icon

Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử năm 2020 có chủ đề “Phát triển Chính phủ điện tử và Cổng dịch vụ công trực tuyến hướng đến Chính phủ số - Mô hình và giải pháp công nghệ” đã diễn ra ngày 17/9 tại TP.Hồ Chí Minh.

 
UBND tỉnh Bắc Kạn và Tập đoàn VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2020 - 2025
icon

Ngày 16/9/2020, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và CNTT giai đoạn 2020 - 2025 giữa UBND tỉnh Bắc Kạn và Tập đoàn VNPT.

 
Bản cập nhật mới của Windows 10 khiến người dùng chán nản vì quá nhiều lỗi
icon

Người dùng Windows 10 đang liên tiếp gặp phải những sự cố không đáng có trong các bản cập nhật gần đây.

 
Sau Instagram, đến lượt YouTube ra mắt tính năng “nhái” TikTok
icon

Việc các “ông lớn” lần lượt ra mắt tính năng tương tự TikTok cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hấp dẫn của mạng xã hội này.

 
Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến chủ đề: Sử dụng NGINX trên nền tảng Kubenetes
icon

Hội thảo trực tuyến trình bày chủ đề sử dụng NGINX trên nền tảng Kubeneter do công ty TNHH WESTCON GROUP (VIỆT NAM) phối hợp với F5 Networks Vietnam tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ đến 11 giờ 30, ngày 25/09/2020.

 
 
Đợt dịch Covid-19 thứ 2 được kiểm soát, người dân vẫn cần cài ứng dụng Bluezone
icon

Tuy làn sóng thứ hai của dịch Covid-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát song Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT khuyến nghị người dân vẫn cần cài đặt, sử dụng các ứng dụng CNTT để phòng chống dịch, trong đó có ứng dụng Bluezone.

Vì sao Bluezone hỗ trợ Hải Dương truy vết được nhiều F1, F2 hơn cả?
icon

Trong 1.920 trường hợp F1, F2 được hỗ trợ truy vết qua Bluezone, có tới 1.035 trường hợp ở Hải Dương, dù đây không phải là địa phương xuất hiện sớm ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Đâu là lý do Bluezone phát huy tác dụng tại tỉnh này?

Các giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT được vinh danh tại giải thưởng quốc tế
icon

Chỉ trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp Chính phủ điện tử.

VNPT bứt phá trong cuộc đua triển khai eKYC
icon

Giải pháp xác thực thông tin khách hàng trực tuyến VNPT eKYC có những thành quả ấn tượng khi được nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán và các công ty bảo hiểm lựa chọn trong quá trình ứng dụng công nghệ nhằm thay đổi thói quen của người dùng.

Vingroup công bố giải pháp tiên phong tối ưu camera ẩn dưới màn hình điện thoại
icon

Cuối tuần qua, sự kiện trực tuyến “Ngày AI 2020 - Vươn tầm đón nhận thách thức”, Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research công bố 2 công nghệ AI gồm VCam Kristal (công nghệ nhiếp ảnh AI) và VSound Alto (công nghệ lọc tiếng ồn).

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123