Google thêm dịch vụ VPN trong gói Google Fi cho người dùng iPhone

Trang Twitter chính thức của Google Fi đã xác nhận tính năng VPN sẽ sớm cập bến với người dùng iPhone trong dịch vụ của họ. Dịch vụ VPN của Google Fi trước đó cũng có sẵn cho người dùng Android.

Google đã thông báo rằng người dùng iPhone trên bất kỳ gói điện thoại Google Fi nào của họ giờ đây sẽ tự động nhận được dịch vụ VPN tích hợp sẵn.

Được công bố trước đây vào "Ngày Internet An toàn" (Safer Internet Day) vào tháng 2 năm 2021, Google hiện đã bắt đầu triển khai dịch vụ VPN của mình cho người dùng iPhone. Dịch vụ VPN của Google Fi trước đó cũng đã có sẵn cho người dùng Android.

Dịch vụ này chính thức được thông báo trên tài khoản Twitter của Google Fi.

Google thêm dịch vụ VPN trong gói Google Fi cho người dùng iPhone ảnh 1

Ảnh: Apple Insider

"Chúng tôi không cập nhật dịch vụ này đến tất cả người dùng cùng một lúc", bộ phận hỗ trợ của Google Fi nói tiếp "Nhưng những bản cập nhật sẽ được cung cấp liên tục và rộng rãi cho người dùng trong trên toàn thế giới trong vài tuần tới".

 

"Fi VPN giúp bạn phát trực tuyến, duyệt và tải xuống trên một kết nối riêng tư được mã hóa", Google cho biết trong một tuyên bố. "Nó ngăn các trang web sử dụng địa chỉ IP của bạn để theo dõi vị trí và giúp bảo vệ bạn khỏi tin tặc - ngay cả khi bạn đang sử dụng mạng không an toàn".

Ngoài ra Google Fi cũng cung cấp tính năng "phát hiện và chặn cuộc gọi spam miễn phí". Được biết theo kế hoạch ghi dịch vụ này ra mắt cho người dùng Apple sẽ được chào bán với mức giá 20 USD mỗi tháng.

Người dùng đăng kí Google Fi, song vẫn có thể sử dụng VPN của bên thứ 3. Ngoài ra hệ điều hành iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey sắp ra mắt của Apple cũng sẽ cung cấp tính năng bảo vệ quyền riêng tư tương tự thông qua Private Relay.

(Theo Viettimes, Apple Insider)

Những dịch vụ VPN miễn phí đảm bảo an toàn cho bạn

Những dịch vụ VPN miễn phí đảm bảo an toàn cho bạn

Mã độc, quảng cáo và bị giới hạn tốc độ kết nối là những vấn đề đi liền với các dịch vụ VPN miễn phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các dịch vụ VPN miễn phí và đảm bảo an toàn từ nhà cung cấp đáng tin cậy.

Chủ đề : Google FiVPNiphone
 
List comment
 
Microsoft sẽ đưa các ứng dụng Android lên Windows 11
icon

Các ứng dụng Android sẽ chạy nguyên bản trên Windows 11 và có thể tải xuống từ Appstore của Amazon, thông qua cửa hàng Windows mới.  

 
Lập Tiểu ban ứng dụng CNTT quản lý tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và truyền thông
icon

Tiểu ban ứng dụng CNTT quản lý tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và truyền thông là 1 trong 5 Tiểu ban của Ban chỉ đạo Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn quốc mới được Bộ Y tế thành lập.

 
Trung Quốc lên Hỏa tinh cùng hệ điều hành tự phát triển
icon

Hệ điều hành Kylin là nỗ lực của Trung Quốc để phát triển phần mềm quản lý các tàu vũ trụ và robot khám phá không gian.

 
Apple sẽ thay đổi cách hoạt động của email trên iOS mới
icon

Apple đang cạnh tranh trực tiếp với Google và Facebook trong việc trao quyền riêng tư cho người dùng để kiểm soát hòm mail, tránh bị các nhà quảng cáo dòm ngó.

 
Mô hình Chuỗi công viên phần mềm Quang Trung được thí điểm đến hết năm 2023
icon

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định cho tiếp tục thí điểm mô hình Chuỗi công viên phần mềm Quang Trung đến ngày 31/12/2023. Sau hơn 5 năm được thí điểm thành lập, Chuỗi công viên phần mềm Quang Trung hiện có 3 thành viên chính thức.

 
 
Những phiên bản Windows thất bại của Microsoft
icon

Windows Vista, Windows ME hay Windows 8 là những hệ điều hành được cho là thất bại của Microsoft.

Phát động giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021
icon

Với “Make in Vietnam', Bộ TT&TT muốn có sự chuyển dịch mạnh mẽ từ lắp ráp, gia công sang sáng tạo, thiết kế một cách chủ động, để từ đó cho ra đời các sản phẩm công nghệ số Việt Nam.

80% sản phẩm IT được làm bởi người ngoài ngành
icon

Báo cáo của công ty chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực IT chỉ ra rằng, đến năm 2024 tới 80% sản phẩm và dịch vụ công nghệ có thể được làm ra bởi những người không hề biết lập trình.

Camera an ninh AI View được phân phối qua hệ thống của Biển Bạc
icon

Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, kể từ ngày 15/6, camera an ninh AI View do Bkav sản xuất sẽ chính thức được Công ty Biển Bạc phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cảnh giác trào lưu ảnh hoạt hình đang 'làm mưa làm gió' trên Facebook
icon

Người dùng Facebook đang bị cuốn vào trào lưu ảnh hoạt hình mà không biết rằng, hình ảnh của họ có thể bị thu thập và sử dụng cho những mục đích khác.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123