iOS/iPadOS 15.4 beta 3 có gì mới?

iOS 15.4 beta 3 có cập nhật đáng chú ý liên quan đến tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang. Trong khi đó, macOS 12.3 Monterey beta 3 cũng điều chỉnh một chút để người dùng sử dụng Universal Control thuận tiện hơn.

Apple vừa phát hành bản thử nghiệm beta 3 cho các hệ điều hành iOS, iPadOS, macOS... mới nhất. Trong đó, iOS 15.4 beta 3 có cập nhật đáng chú ý liên quan đến tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang. Theo đó iOS 15.4 beta 3 sẽ nhắc nhở người dùng không tắt lựa chọn "Require Attention for Face ID", tính năng dùng camera TrueDepth để đo lường cái nhìn thẳng khi mở khóa.

iOS/iPadOS 15.4 beta 3 có gì mới?
iOS 15.4 beta 3 sẽ nhắc nhở người dùng không tắt lựa chọn "Require Attention for Face ID".

Một số điểm mới khác của iOS 15.4 beta 3 bao gồm việc hỗ trợ cập nhật hệ điều hành qua mạng 4G, hay đưa ra cảnh báo kiểm tra lại thông tin hệ thống cứu trợ Emergency SOS ngay đầu mục Settings.

iOS/iPadOS 15.4 beta 3 có gì mới?
Một số điểm mới khác của iOS 15.4 beta 3 bao gồm việc đưa ra cảnh báo kiểm tra lại thông tin hệ thống cứu trợ Emergency SOS ngay đầu mục Settings.

Người dùng iPhone có thể xem clip điểm qua những điểm mới của iOS 15.4 beta 3 dưới đây:

 

Đối với macOS 12.3 Monterey, bản beta 3 điều chỉnh một chút để người dùng sử dụng Universal Control thuận tiện hơn. Theo đó, mục Universal Control sẽ có ngay trong khu tùy chỉnh Displays thay vì ẩn sâu như trước đây.

iOS/iPadOS 15.4 beta 3 có gì mới?
Đối với macOS 12.3 Monterey, mục Universal Control sẽ có ngay trong khu tùy chỉnh Displays thay vì ẩn sâu như trước đây.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

Hướng dẫn sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

Hiện nay tính năng Face ID đi kèm khẩu trang mới chỉ có trên iOS 15.4 bản thử nghiệm, hỗ trợ các dòng máy iPhone 12 và iPhone 13. Dù sao người dùng "Táo khuyết" đã có thể tìm hiểu về cách sử dụng.

 
List comment
 

Google vừa phát hành bản truy cập sớm (early access) của hệ điều hành độc quyền Chrome OS, có tên Chrome OS Flex.

 

Để giảm căng thẳng cho nhân viên chăm sóc sức khỏe, các nhà nghiên cứu ở bang Ohio (Mỹ) đã phát hiện ra một biện pháp giá thành tương đối rẻ và dễ thực hiện, đó là sử dụng thiết bị thực tế ảo.

 

Trình duyệt Safari đã không còn nhận được sự quan tâm của người dùng như trước và đó là lý do, Apple luôn mong nhận được các phản hồi và góp ý để tiếp tục cải tiến trình duyệt này sao cho không trở thành IE phiên bản thứ hai.

 

Ngày 14/2, Công ty công nghệ đo lường điện tử Keysight Technologies khai trương Cổng thông tin cấp phép thỏa thuận phần mềm tự phục vụ mới. Cổng thông tin này cho phép doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát việc triển khai danh mục phần mềm của Keysight.

 

Một nhà lãnh đạo tiếp thị của Microsoft chọn 'Windows' làm tên hệ điều hành máy tính vì từ này được dùng thường xuyên vào thời kỳ manh nha giao diện đồ họa.

 
 

Theo các chuyên gia Janet Ooi và Joo Ann Beh của Keysight Technologies, ứng dụng cách tiếp cận “5C+1 toàn diện” - kết nối, liên tục, tuân thủ, cùng tồn tại, an ninh mạng và trải nghiệm khách hàng, có thể tăng tối đa hiệu năng các thiết bị IoT. 

Hỗ trợ thêm khả năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang, hay tăng cường bảo mật với Wi-Fi lạ, là các nâng cấp của iOS 15.4 beta 2.

Theo hé lộ từ bản beta, iOS 15.4 sẽ bắt đầu có Universal Control, Face ID hỗ trợ người dùng đeo khẩu trang, hay khả năng 120Hz được mở rộng...

“Với những thế mạnh của hai bên, sự kết hợp giữa VietSunshine và OPSWAT sẽ giúp khách hàng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu với các giải pháp hàng đầu thế giới”, ông Lã Mạnh Cường, Tổng Giám đốc của OPSWAT Việt Nam chia sẻ.

WhatsApp đang phát triển tính năng cho phép người dùng chuyển lịch sử nhắn tin từ Android sang iOS.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123