iOS 15.5 beta 3 cập nhật những gì?

Với iOS 15.5 beta 3, người ta chỉ điểm qua được một vài nâng cấp nhỏ, gồm việc Apple TV+ đã bắt đầu triển khai thêm chức năng hỗ trợ xem trận đấu trực tiếp với bảng thông số cập nhật.

Apple vừa phát hành bản thử nghiệm iOS 15.5 beta 3 tới tay cộng đồng người dùng. Giống như các bản iOS 15.5 beta trước, beta 3 không có những thay đổi lớn, thay vào đó chủ yếu tập trung vào tinh chỉnh và sửa lỗi.

Điều này cũng đã được dự báo, khi những thay đổi lớn dự kiến chờ xuất hiện ở bản iOS 16, ra mắt trong sự kiện WWDC tháng 6 tới. Với iOS 15.5 beta 3, người ta chỉ điểm qua được một vài nâng cấp nhỏ.

Đáng kể nhất, Apple TV+ đã bắt đầu triển khai thêm SportsKit, chức năng hỗ trợ xem trận đấu bóng chày trực tiếp với bảng thông số cập nhật, đồng thời tạo điều kiện cho người xem quay ngược thời gian ngay trong lúc trận đấu diễn ra.

iOS 15.5 beta 3 cập nhật những gì?

Một số thay đổi khác bao gồm việc trình duyệt Safari có một số icon mới, hay việc thương hiệu Apple Cash xuất hiện nhiều hơn.

 

Theo một số YouTuber trải nghiệm, iOS 15.5 beta 3 cũng khắc phục vấn đề máy nóng, hay lỗi AirDrop trì trệ.

Trước đó từ iOS 15.5 beta 1, ứng dụng Photos bắt đầu hạn chế nhắc ảnh chụp quá khứ liên quan đến địa danh nhạy cảm.

Anh Hào

iOS 15.4.1 cập nhật những gì?

iOS 15.4.1 cập nhật những gì?

Ngoài khắc phục sự cố hao pin, iOS/iPadOS 15.4.1 cũng khắc phục một số sự cố khác, trong đó có một lỗ hổng bảo mật khá nghiêm trọng.

 
List comment
 

Từ một 'tân binh' cung cấp các giải pháp về Đô thị thông minh, đến nay Viettel đã trở thành một thương hiệu được tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực quan trọng này.

 

Apple đang có một động thái mới nhằm dọn dẹp kho ứng dụng App Store.

 

Cổng thông tin Bất động sản 4.0 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nghiên cứu và phát triển đã xuất sắc giành giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” của Sao Khuê 2022.

 

Sáng 27/04/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Google sẽ tổ chức webinar “Đột phá doanh thu với giải pháp Google Data Warehouse” nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và đột phá doanh thu.

 

Ngày 19/04, Công ty cổ phần Savvycom (Savvycom), công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, chính thức tổ chức lễ khai trương trụ sở chính mới tại Hà Nội, Việt Nam.

 
 

Ứng dụng công nghệ của Microsoft, FPT Smart Cloud miễn phí triển khai chương trình đánh giá tổng quan sức khỏe bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, qua đó định hướng các giải pháp phù hợp với mô hình của từng đơn vị.

Google vừa thay đổi chính sách của Google Play, và điều này sẽ khiến các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba trở nên vô dụng từ ngày 11-5-2022.

Trong tháng 4 này, Hãng ZWSOFT đã giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm 3D với tên gọi ZW3D 2023. Phiên bản mới này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế và gia công sản phẩm hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí. 

Google đang nghiên cứu dùng gió, bóng và tiếng gõ để giúp người dùng nhận biết có thông báo.

Đằng nào cũng bị quảng cáo, thà nhận quảng cáo được cá nhân hóa còn hơn quảng cáo chẳng có chút liên quan.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123