Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11

Hệ điều hành Windows 11 sẽ không thực sự nổi bật nếu thiếu đi tính năng này.

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 11 và mặc dù có rất nhiều cải tiến nhưng vẫn còn thiếu một tính năng lớn. Đó là hỗ trợ cho các ứng dụng Android, thứ mà Microsoft ban đầu tuyên bố sẽ là một phần của Windows 11 nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đâu.

Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 1.

Ngoài ra, Microsoft chưa cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm người dùng Windows 11 có thể sử dụng các ứng dụng Android, mặc dù tính năng này dự kiến ​​sẽ tới tay người dùng Windows Insider vào cuối năm nay và có thể phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Ứng dụng Android sẽ có sẵn trên Windows 11 ngay trong Microsoft Store thông qua Amazon Appstore.

Microsoft chia sẻ trong thông báo ban đầu về Windows 11: "Lần đầu tiên chúng tôi đưa các ứng dụng Android lên Windows. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác giữa Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ".

 
Vẫn chưa rõ thời điểm các ứng dụng Android có thể chạy trên Windows 11 - Ảnh 2.

Tại thời điểm này, hệ điều hành mới đã có sẵn cho các thiết bị sản xuất đầu tiên và không hỗ trợ Android và nếu bạn đang hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này, không ai biết chắc khi nào nó sẽ xuất hiện.

Windows 11 đi kèm với nhiều cải tiến khác, bao gồm Start Menu mới và thanh tác vụ ở giữa, các widget và Microsoft Store cải tiến cũng cung cấp quyền truy cập vào cửa hàng bên thứ ba.

(Theo Pháp luật & Bạn đọc, Softpedia)

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Windows 11 cho người dùng thêm một lý do để chọn Android thay vì iOS

Ứng dụng Your Phone sẽ được làm mới trên Windows 11.

 
List comment
 

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.  

 

Nếu trót cập nhật lên iOS 15 và đang muốn quay lại iOS 14 thì xin lỗi, thời gian suy nghĩ của bạn đã hết.

 

Trình duyệt Cốc Cốc được Microsoft xác nhận gặp vấn đề trên Windows 11.

 

Theo khảo sát của Accenture với 1.440 ngân hàng tại Mỹ cho thấy các tổ chức tài chính liên tục đầu tư công nghệ, mở rộng sử dụng dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, đặc biệt các giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

 

Phiên bản Android 1.0 rõ ràng là chưa hoàn hảo, nhưng nó đã tạo tiền đề cho tương lai của Android.

 
 

Vào 9h30 ngày 06/10/2021, các chuyên gia Google cùng CMC Telecom sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến chuyên sâu với các IT-er về chủ đề “Hiện đại hoá cơ sở hạ tầng và xây dựng môi trường DevOps với Google Cloud Platform' thông qua Google Meet.

Công nghệ ở Hour One tạo ra vô số những phiên bản Liri khác, làm các công việc khác nhau trên khắp thế giới. Và phiên bản gốc của cô ấy ở Israel nhận được một khoản thù lao từ công sức lao động của tất cả họ cộng lại.

Ứng dụng Your Phone sẽ được làm mới trên Windows 11.

Giám đốc nhân sự của tập đoàn Naver (Hàn Quốc) mới đây đã thông báo về việc tuyển dụng 900 nhân sự công nghệ trong nửa cuối năm 2021. Riêng Trung tâm lập trình của Naver tại Việt Nam sẽ tuyển trên 300 nhân sự đến năm 2023.

Dạy và học trực tuyến là lựa chọn duy nhất khi dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên khi mới tiếp cận, không ít giáo viên và đội ngũ quản lý nhà trường gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý, vận hành các lớp học trực tuyến.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123