LightJSC công bố hợp tác và phân phối các giải pháp Vertiv Avocent tại Việt Nam

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Ánh Sáng (LightJSC) và Vertiv (NYSE: VRT) chính thức tổ chức buổi lễ công bố hợp tác giữa 2 bên. Với thỏa thuận hợp tác này, LightJSC chính thức là nhà phân phối các giải pháp quản lý của Vertiv Avocent®.

Vertiv được biết tới là nhà cung cấp toàn cầu về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số quan trọng và uy tín. Trong khi đó, LightJSC đơn vị phân phối các giải pháp hạ tầng thông tin liên lạc hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm trong ngành, Light JSC cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên Việt Nam với các giải pháp công nghệ chất lượng cao như camera giám sát, thiết bị lưu trữ, và KVM. Là đối tác của Vertiv, Light JSC sẽ bổ sung vào danh sách sản phẩm các giải pháp từ Vertiv’s Avocent, bao gồm KVM và bảng điều khiển LCD. Như vậy, kể từ khi nhận được thỏa thuận phân phối độc quyền Kinan KVM Switch đầu năm 2021, LightJSC tiếp tục được công nhận là đối tác của Vertiv. Những kết quả này là minh chứng rõ nhất cho thấy uy tín và hoạt động năng nổ của đơn vị trong suốt thời gian qua.

LightJSC công bố hợp tác và phân phối các giải pháp Vertiv Avocent tại Việt Nam
Đại diện Vertiv giới thiệu về hãng và các giải pháp về hạ tầng, quản lý trong Data Center

Tại buổi lễ công bố, ông Truong Quangdzung - Giám đốc khu vực của Vertiv tại Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường trung tâm dữ liệu mới nổi ở Đông Nam Á hiện nay. Với hiện tại và các khoản đầu tư sắp tới vào các lĩnh vực như CNTT, sản xuất và xây dựng, nhiều công ty sẽ chắc chắn được hưởng lợi từ danh mục các giải pháp CNTT, đặc biệt là các giải pháp Avocent. Với năng lực và kinh nghiệm của Light JSC, Vertiv tin rằng các giải pháp từ chúng tôi sẽ hỗ trợ cho nhiều công ty hơn nữa tại Việt Nam, đảm bảo tính liên tục và bảo mật của các ứng dụng quan trọng.”

LightJSC công bố hợp tác và phân phối các giải pháp Vertiv Avocent tại Việt Nam
Ông Nguyễn Hữu Hoàng giới thiệu Sản phẩm và giải pháp Vertiv Avocent trong quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu
 

Đại diện phía nhà phân phối, ông Nguyễn Hữu Hoàng - Giám đốc điều hành của LightJSC cho biết: “An ninh và tính khả dụng là hai mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng với việc bổ sung các giải pháp quản lý CNTT sẵn có của Vertiv vào danh mục đầu tư của mình, cũng như có thể cung cấp các giải pháp bảo mật CNTT cho khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi là tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác mới này và việc bổ sung các giải pháp Avocent sẽ mang lại giá trị lớn hơn cho các doanh nghiệp và khách hàng của LightJSC trên toàn quốc.” 

LightJSC công bố hợp tác và phân phối các giải pháp Vertiv Avocent tại Việt Nam
Chứng nhận chính thức LightJSC là đối tác phân phối của Vertiv
Thông tin về Vertiv
Vertiv (NYSE: VRT) lã hàng hàng đầu về lĩnh vực hạ tầng CNTT bao gồm thiết bị, phần mềm, và các dịch vụ đi kèm để đảm bảo hệ thống của khách hàng chạy xuyên suốt, cùng giải pháp về quản lý giám sát giúp hệ thống hoạt động tối ưu và ổn định. Vertiv giải quyết những thách thức quan trọng nhất mà các trung tâm dữ liệu ngày nay phải đối mặt, mạng lưới thông tin liên lạc và các cơ sở thương mại và công nghiệp với một danh mục năng lượng, các giải pháp và dịch vụ làm mát và cơ sở hạ tầng CNTT mở rộng từ đám mây đến tận mạng lưới. Vertiv có trụ sở chính đặt tại Columbus, Ohio, Hoa Kỳ. Quy mô hơn 21.000 người và hoạt động kinh doanh đặt tại hơn 130 quốc gia.
Về LightJSC
Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Ánh Sáng thành lập năm 2012 chuyên phân phối các giải pháp công nghệ thông tin. Với tinh thần hoạt động chuyên nghiệp, nghiêm túc, LightJSC đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể: Trở thành đối tác vàng của Axis Camera; Được công nhận là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn như Kinan KVM, Acorid, Thiết bị lưu trữ Promise... LightJSC đang và sẽ tiếp tục phấn đấu nằm trong top đầu các Công ty cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh đem tới các sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ đẳng cấp, mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác, góp phần xây dựng Việt Nam phát triển thông minh hơn - an toàn hơn.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Ánh sáng 
Địa chỉ: Số 18, ngõ 172/ 69 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: 0986.760.010 – info@lightjsc.com
Website: Lightjsc.com

Phạm Trang

 
List comment
 

Ngành giáo dục đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là đối với vùng sâu vùng xa và đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi số quốc gia.

 

Bên cạnh rất nhiều các ứng dụng tuyệt vời của Kubernetes như triển khai các ứng dụng dạng containers trên đám mây, lên lịch công việc hàng loạt,...công cụ còn có một ưu điểm rất lớn khác là hỗ trợ Continuous Integration/Continuous Delivery (CI/CD).

 

Phục hồi kinh tế bền vững đồng thời với việc ứng phó những chuyển biến không thể đoán định của Covid-19 từ đại dịch sang một bệnh dịch là nhiệm vụ khó khăn mà chính phủ các quốc gia trên toàn châu Á đang phải đối mặt. 

 

Là nhà cung cấp dịch vụ đám mây được ưu tiên cho ứng dụng SAP của adidas, AWS sẽ giúp một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới chuyển đổi hoạt động kinh doanh khi triển khai SAP S/4HANA.

 

Chúng ta đang sống trong một giai đoạn mà các nhà phân tích thị trường như Gartner và IDC đã gọi với một cái tên là “Kỷ nguyên dữ liệu”, giai đoạn mà dữ liệu đã trở thành mạch máu cho hoạt động của các doanh nghiệp.

 
 

Người dùng iPhone tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng PiP để xem video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ bằng ứng dụng YouTube, không cần cài thêm phần mềm VPN như trước.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, muốn có doanh nghiệp công nghệ thì việc tạo ra thị trường là quan trọng nhất. Chính phủ là hộ chi tiêu lớn nhất của một quốc gia sẽ góp phần đáng kể để sinh ra các công ty công nghệ

Ông Đỗ Cao Bảo, thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT đã chỉ ra điểm yếu là chúng ta chưa có tư duy “Go Global”, chưa biết bán hàng quốc tế chứ không phải thiếu sản phẩm “Make in Vietnam”.

Đại diện Cục An toàn thông tin cho biết, nền tảng điện toán đám mây là hạ tầng viễn thông thế hệ mới trong vòng 5 - 10 năm tới và là hạ tầng số cho phát Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

28 năm phát triển, MobiFone liên tục đem tới những chương trình, sản phẩm mới mẻ, những trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Nối dài hành trình đó, nhà mạng vẫn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123