Microsoft Office 2021 sẽ phát hành phiên bản vĩnh viễn, không cần đăng ký

Nhà sản xuất Windows đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp bản phát hành vĩnh viễn mới của Microsoft cho Mac và Windows mà không yêu cầu đăng ký sử dụng bắt đầu từ năm 2021.

Microsoft Office 2021 sẽ phát hành phiên bản vĩnh viễn, không cần đăng ký ảnh 1

Điều này đã chính thức được công bố dưới dạng ghi chú trong bài đăng trên blog của Microsoft ngày hôm qua với nội dung tập trung vào tin tức Exchange và các thông báo khác từ công ty.

Bài đăng cho biết: “Microsoft Office cũng sẽ có một bản phát hành vĩnh viễn mới cho cả Windows và Mac, vào nửa cuối năm 2021. Các phiên bản Office vĩnh viễn không yêu cầu đăng ký. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết bổ sung về tên chính thức, giá cả và tính khả dụng của tất cả sản phẩm này sau.”

Microsoft Office 2021 sẽ phát hành phiên bản vĩnh viễn, không cần đăng ký ảnh 2

Công ty không cho biết liệu khách hàng sẽ có lựa chọn giữa việc mua Office 2021 trên cơ sở đăng ký hiện tại hay dưới dạng sản phẩm được cấp phép vĩnh viễn. Có phải toàn bộ mô hình kinh doanh cho Office sẽ ngừng đăng ký không?

Trong vài năm qua, công ty đã cung cấp đăng ký Microsoft 365, trước đây được gọi là Office 365, cung cấp quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Skype, lưu trữ đám mây,… với một khoản phí đăng ký hằng tháng.

 

Nhiều người đã chuyển sang Microsoft 365, nhưng một số lại thích giấy phép vĩnh viễn cho Office với một lần mua và sở hữu mãi mãi. Microsoft thường phát hành các bản cập nhật vĩnh viễn cho Office vài năm một lần, mặc dù một số người lo ngại rằng Office 2019 sẽ là bản cập nhật vĩnh viễn cuối cùng. May mắn cho những người thích giấy phép bản quyền vĩnh viễn, một phiên bản mới đang được phát triển.

Microsoft Office 2021 sẽ phát hành phiên bản vĩnh viễn, không cần đăng ký ảnh 3

Vì vậy, nếu không thích xu hướng bán ứng dụng dưới dạng đăng ký trả phí theo tháng, bạn sẽ có thể thanh toán một lần cho Office vào năm 2021, giống như trước đây.

(Theo NghenhinVietNam)

Microsoft ra mắt phần mềm phát hiện ảnh và video giả mạo

Microsoft ra mắt phần mềm phát hiện ảnh và video giả mạo

Microsoft cho biết phần mềm xác thực Video Authenticator sử dụng kỹ thuật "deepfake" có tính năng phân tích một hình ảnh hoặc từng bố cục của một video, phát hiện bằng chứng giả mạo.

 
List comment
 
Wikipedia thiết kế lại giao diện sau 10 năm
icon

Giao diện được thiết kế lại của Wikipedia sẽ giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận hơn.

 
Viettel IDC ra mắt nhận diện thương hiệu mới, thay đổi để luôn dẫn đầu
icon

Viettel IDC chính thức thay đổi biểu trưng thương hiệu (logo) và khẩu hiệu (Slogan) từ 25/09/2020 sau hành trình 12 năm phát triển.

 
Tạo môi trường học tập, nghiên cứu công nghệ gắn liền với thực tiễn cho sinh viên PTIT
icon

Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) Đặng Hoài Bắc cho biết, Học viện cam kết đồng hành với các doanh nghiệp công nghệ để làm sao cho sinh viên có môi trường học tập, nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tế.

 
Lý do Pinterest phá kỷ lục số lượt tải về mỗi ngày trên App Store
icon

Chỉ trong ngày 21/9, Pinterest đã ghi nhận khoảng hơn 600.000 lượt tải về trên chợ ứng dụng của Apple.

 
Triển khai Bluezone, không chủ quan ngay cả trong điều kiện bình thường
icon

Việc quyết liệt triển khai Bluezone thời gian qua đã góp phần tích cực trong truy vết, hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19. Dù dịch đã cơ bản được kiểm soát, song đại diện Cục Tin học hóa nhấn mạnh, không chủ quan ngay cả trong điều kiện bình thường.

 
 
Các công ty châu Á dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ pin toàn cầu
icon

Các công ty hàng đầu đăng ký bản quyền sáng chế pin và công nghệ tích trữ điện gồm Samsung, LG (đều của Hàn Quốc), Panasonic, Toyota (Nhật Bản) và Bosch (Đức).

5 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm thuồng
icon

Sự tuyệt vời và đa dạng của App Store chính là một phần bí quyết thành công trên sân chơi di động của Apple.

Hành khách có thể mua vé tàu Tết Tân Sửu 2021 qua mạng từ ngày 1/10
icon

Mua vé qua mạng tại các trang web www.dsvn.vn; vetau.com.vn; giare.vetau.vn hoặc tải app 'mua vé tàu' là 1 trong 4 cách mà hành khách của Đường sắt Việt Nam có thể chọn để đặt mua vé tàu Tết Tân Sửu 2021.

Thiết lập tổng đài tự động đa ngôn ngữ giúp người nước ngoài tiếp cận dịch vụ y tế
icon

Thủ tướng giao Bộ TT&TT chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế thiết lập hệ thống tổng đài tự động đa ngôn ngữ để người nước ngoài có thể tiếp cận dịch vụ y tế sớm, tránh tình trạng chậm trễ, gây phơi nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Bí mật ít người biết đằng sau 'cánh cổng' của kho ứng dụng App Store
icon

Không phải ngẫu nhiên mà chất lượng ứng dụng trên App Store của Apple lại được đánh giá cao tới vậy.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123