Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi 'More on TikTok'

Bằng một cách nào đó, TikTok ra mắt ứng dụng mới trên Amazon Fire TV với tên gọi ''More on TikTok''.

Như chúng ta đã biết, TikTok đang trong thời kỳ đen tối nhất của mình. Đầu tiên là lệnh cấm của Ấn Độ, sau đó là có nguy cơ thêm một lệnh cấm khác ở Mỹ. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó không kìm hãm được ByteDance tung ra ứng dụng TV đầu tiên của mình được gọi là "More on TikTok" trên Amazon Fire TV. 

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 1.

TikTok đã có ứng dụng trên TV.

Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, "More on TikTok" sẽ là phép thử của TikTok để xác định hướng đi hoàn toàn mới mẻ trên thị trường Smart TV. Ứng dụng trên TV sẽ bao gồm danh sách phát video được tuyển chọn và tổng hợp từ TikTok. Ngoài ra, sẽ có 2 danh mục nội dung mới: "Trong Studio" bao gồm phỏng vấn các ngôi sao trên TikTok và "Đây là TikTok" tập trung chủ yếu vào nội dung.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 2.

More on TikTok mang thế giới thực, vui nhộn và đậm nét của TikTok - điểm đến hàng đầu cho video di động dạng ngắn trực tiếp đến phòng khách của bạn...

"More on TikTok" hiện là kênh chỉ để xem, vì vậy người dùng không cần thông tin đăng nhập hoặc tài khoản để truy cập. Ứng dụng sẽ tự quản lý video và không cho phép người dùng tải video lên hoặc trao đổi tiền tệ trên đó. Điều đáng nói, ứng dụng TV của TikTok sử dụng miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 3.
 

Người dùng sẽ được xem TikTok trên TV miễn phí.

"Chúng tôi đã suy nghĩ nhiều về việc đưa ứng dụng lên các thiết bị phát trực tuyến như Fire TV. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc kết nối tới người dùng của TikTok. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng thêm những trải nghiệm sống động hơn và cảm thấy việc đưa nội dung của mình lên TV ở mức độ nào đó là bước đi tiếp theo lẽ tự nhiên", Nick Tran, giám đốc Marketing toàn cầu của TikTok nói trong nội dung email truyền thông.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 4.

Người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm mới trên ứng dụng TikTok dành cho TV.

"Trải qua nửa năm 2020, việc sử dụng các ứng dụng tích hợp như Facebook Watch, Peloton, Master Class và Audible trên Fire TV đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân là khách hàng ở nhà nhiều và có nhiều nhu cầu giải trí cao hơn qua TV hoặc các thiết bị di động khác", đại diện Amazon Delaney Simmons tuyên bố: "Việc bổ sung 'More on TikTok' sẽ góp phần tạo nên sự phong phú cho người dùng để phục vụ nhu cầu giải trí của mình".

Dù đang có lệnh cấm, nhưng ứng dụng "More on TikTok" bằng cách nào đó đã được cấp phép tại Mỹ dành riêng cho tất cả các thiết bị Fire TV. Người dùng chỉ cần nói "Alexa, mở 'More on TikTok'" để kích hoạt.

(Theo Tổ Quốc)

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng AWS Outposts để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán cho các loại ứng dụng tại chỗ, đồng thời có thể kết nối thông suốt tới nhiều dịch vụ AWS ở mọi Khu vực AWS.

 

Ngày 20/10/2021, FPT Cloud trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng Cloudian ra mắt dịch vụ FPT Object Storage tương thích S3 API (native S3), trên nền tảng VMware giúp doanh nghiệp Việt nâng cao khả năng thích ứng trong kỷ nguyên số.

 

Vào 9h30 ngày 6/10/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng Google tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên sâu cho dân IT với chủ đề “Hiện đại hoá cơ sở hạ tầng và xây dựng môi trường DevOps với Google Cloud Platform' trên nền tảng Google Meet.

 

Bạn đã khám phá hết những tính năng thú vị khi iPhone chạy iOS 15 chưa?

 

Tính năng mới của ứng dụng nêu trên được gọi là 'Camera Switches' cho phép người dùng sử dụng khuôn mặt của mình để tương tác với điện thoại.

 
 

Hồi đầu năm, từng có thông tin đồn đoán rằng iOS 15 không tương thích với các dòng máy iPhone 6S và iPhone SE, nhưng thực tế cả 2 dòng máy cũ này đều được hỗ trợ.

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2021. Ba ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là IT1 (Khoa học máy tính), IT2 (Kỹ thuật Máy tính) và IT-E10 (Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo) đều trên 28 điểm.

HCL Technologies, công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập đầu mối chung để mở rộng thị trường quốc tế.

Phần lớn doanh nghiệp trong nước hiện nay chỉ chú trọng tập trung vào nguồn lực, việc áp dụng công nghệ trong quản lý nhân sự chưa được doanh nghiệp Việt chú trọng.

Bạn vừa sắm cho mình một chiếc máy tính mới hay vừa cài mới lại Windows? Đây là danh sách các phần mềm cần thiết cho bạn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123