Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call

Telegram nằm trong top 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng.

Ứng dụng nhắn tin Telegram được khá nhiều người dùng Việt sử dụng với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng đăng nhập trên máy tính, điện thoại; tạo được group chat lớn với số lượng lên tới 100.000 người; gửi file không giới hạn... 

Đặc biệt ứng dụng này tự phát triển và xây dựng một giao thức bảo mật mã hóa riêng có tên là MTProto, có tính bảo mật cực cao. Khi người dùng sử dụng chức năng New Secret Chat (cuộc trò chuyện bí mật) sẽ được ẩn danh hoàn toàn và hacker không thể xâm nhập lấy thông tin cuộc trò chuyện.

Người sáng lập Telegram tự tin tới mức anh sẵn sàng trao thưởng khoản tiền 200.000 USD cho ai có thể phá được mã bảo mật và đọc được các tin nhắn gửi qua ứng dụng này.

Tuyệt vời như vậy nhưng điểm hạn chế lớn nhất bấy lâu nay của Telegram là không có tính năng video call.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 1.

Thấu hiểu người dùng một cách muộn màng, nhân dịp kỷ niệm Telegram tròn 7 tuổi các nhà phát triển đã cho ra mắt tính năng video call trên ứng dụng này.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 2.

Telegram thông báo với người dùng về bản cập nhật mới nhân dịp kỉ niệm 7 năm tuổi.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 3.
 

Tính năng video call trên Telegram.

Hiện tại tính năng video call của Telegram chỉ mới là bản Beta nhưng đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất để có tính năng này.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 4.

4 biểu tượng icon xuất hiện ở góc phải màn hình.

Ngoài ra, để xác nhận kết nối, bạn có thể so sánh 4 biểu tượng hiển thị ở phía trên màn hình của bạn và người mà bạn gọi điện - nếu chúng khớp nhau, cuộc gọi của bạn được bảo mật 100%. 

Nguồn ảnh: Internet

(Theo Trí Thức Trẻ)

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

Nếu bạn đang đặt nghi vấn đối với sự an toàn của Facebook Messenger, thì đây chính là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chủ đề :
 
List comment
 

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng AWS Outposts để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán cho các loại ứng dụng tại chỗ, đồng thời có thể kết nối thông suốt tới nhiều dịch vụ AWS ở mọi Khu vực AWS.

 

Ngày 20/10/2021, FPT Cloud trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng Cloudian ra mắt dịch vụ FPT Object Storage tương thích S3 API (native S3), trên nền tảng VMware giúp doanh nghiệp Việt nâng cao khả năng thích ứng trong kỷ nguyên số.

 

Sáng ngày 13/10, CMC Telecom cùng Intel đã tổ chức webinar với chủ đề “Giải pháp video giám sát cho doanh nghiệp”.

 

Tháng 9/2021, FPT Telecom International, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, công bố đạt được chứng nhận là Đối tác Công nghệ cao cấp (Advanced Technology Partner) trong Mạng lưới đối tác của Amazon Web Services (AWS) (APN).

 

Tại sự kiện VMworld 2021, Vmware đã công bố chiến lược giúp khách hàng định hướng phát triển trong kỷ nguyên đa đám mây thông qua việc ra mắt dịch vụ VMware Cross-Cloud.

 
 

Hệ điều hành Windows 11 sẽ không thực sự nổi bật nếu thiếu đi tính năng này.

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.  

Nếu trót cập nhật lên iOS 15 và đang muốn quay lại iOS 14 thì xin lỗi, thời gian suy nghĩ của bạn đã hết.

Trình duyệt Cốc Cốc được Microsoft xác nhận gặp vấn đề trên Windows 11.

Theo khảo sát của Accenture với 1.440 ngân hàng tại Mỹ cho thấy các tổ chức tài chính liên tục đầu tư công nghệ, mở rộng sử dụng dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, đặc biệt các giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123