Coinbase thâu tóm dịch vụ kiếm tiền qua email Earn.com

Coinbase đã thông báo việc mua lại Earn.com - dịch vụ kiếm tiền qua email. CEO của Earn.com - Balaji Srinivasa - sẽ chuyển sang nắm giữ vị trí Giám đốc công nghệ trong Coinbase.

Earn.com là gì?

Earn.com cho phép người gửi email trả tiền cho người nhận bằng đồng tiền ảo khi trả lời email và hoàn thành công việc nào đó được giao. Phương thức thanh toán này được giới thiệu tới cả người dùng phổ thông và các mạng lưới email thương mại.

 

Nếu bạn là người dùng bình thường, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời email. Bạn có thể giữ lại số tiền đó, hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện với chỉ một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá mức độ quan trọng của email nhận được theo mức giá của mỗi email để biết người gửi họ muốn gì từ bạn. Đã có hàng nghìn người dùng kiếm được tiền ảo với Earn.com, với tổng giá trị lên tới nhiều triệu đôla.

Nếu bạn là người gửi email, ngược lại, bạn có thể dùng Earn.com như công cụ để làm khảo sát, tuỳ theo mức độ quan trọng và giá tiền của bạn.

Earn.com mang lại cơ hội lớn cho hàng tỷ người dùng điện thoại smartphone được sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số, không chỉ là mua đi bán lại, mà còn sử dụng nó vào những mục đích như quảng bá, giới thiệu và chia sẻ thông tin nhiều hơn.

Chủ đề :
 
List comment
 

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

 

Các chuyên gia thuộc công ty Cortical Labs, Australia đã thành công nghiên cứu cách tích hợp nơ ron thần kinh sinh học với chip xử lý thông tin truyền thống.

 

Cả bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ đều nhanh chóng thích nghi với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ xa để đối phó với đại dịch toàn cầu.

 

Kể từ ngày 1/10/2020 đến ngày 31/12/2021, Cục An toàn thông tin đã cấp gần 6.000 tên định danh cho các cá nhân, tổ chức. Đơn vị này nhận định, nhu cầu đăng ký sử dụng tên định danh để quảng cáo dịch vụ có xu hướng gia tăng.

 

Mua sắm online và thanh toán kỹ thuật số tiếp tục tăng giai đoạn cuối năm cho thấy người dân vẫn giữ thói quen vốn đã hình thành trong giai đoạn giãn cách.

 
 

Covid-19 mang đến những thách thức lớn cho cả nhân loại và hủy diệt không ít doanh nghiệp. Nhưng trong nghịch cảnh, vẫn có nhiều công ty tìm thấy ‘ánh sáng cuối con đường’ và vươn lên mạnh mẽ.

Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quảng Ninh được xây dựng tại xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với tổng diện tích tự nhiên toàn khu là 106 ha.

iSee - Trợ lý ảo hỗ trợ người dân và doanh nghiệp Lạng Sơn thực hiện thủ tục hành chính công, dịch vụ công vừa được địa phương này đưa vào sử dụng.

Tinh tế khởi động chương trình bình chọn cho các sản phẩm được yêu thích trong năm 2021 ở các lĩnh vực như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng,...

Thế Giới Di Động chính thức trở thành nhà bán lẻ đa ngành khi mở mới 5 chuỗi kinh doanh thời trang, đồ thể thao, mẹ và bé, trang sức, xe đạp. Có gì bên trong những cửa hàng này?  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123