Công bố hợp tác chiến lược, SAVIS và MobiFone ra mắt hệ thống giải pháp cho Chính phủ số
 

Công bố hợp tác chiến lược, SAVIS và MobiFone ra mắt hệ thống giải pháp cho Chính phủ số

ictnews Lễ công bố hợp tác chiến lược và ra mắt hệ thống sản phẩm, giải pháp cho Chính phủ số, doanh nghiệp số vừa được Công ty cổ phần Công nghệ SAVIS và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức tối nay 16/5 tại TP.Thái Bình.

SAVIS và MobiFone

Giám đốc Trung tâm CNTT của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone Dư Thái Hùng và Phó Tổng giám đốc Công ty SAVIS Phạm Văn Đức tại lễ công bố hợp tác chiến lược.

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển kinh doanh mới được SAVIS và MobiFone công bố, hai doanh nghiệp thống nhất sẽ cùng phối hợp, phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp công nghệ chuyển đổi số do hai bên phát triển, phục vụ khối Chính phủ và doanh nghiệp.

SAVIS và MobiFone mong muốn hợp tác chiến lược này sẽ giúp hai bên mở rộng quan hệ hợp tác và nâng cao vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Ông Hoàng Nguyên Vân – Tổng giám đốc Công ty SAVIS tin tưởng hợp tác này chắc chắn sẽ đem lại những bước tiến vượt bậc cho sự phát triển của cả 2 công ty cũng như góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong Chính phủ và doanh nghiệp.

 

Cùng với lễ công bố hợp tác chiến lược, SAVIS và với MobiFone cũng chính thức ra mắt Hệ thống sản phẩm, giải pháp cho Chính phủ số, doanh nghiệp số. Hệ thống sản phẩm – giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ cloud platform tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Việt Nam cũng như thế giới.

Tại sự kiện, các sản phẩm – giải pháp được công bố gồm: phần mềm một cửa điện tử liên thông và dịch vụ công; giải pháp lưu trữ số hóa điện tử tập trung trên nền tảng BigData; giải pháp nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu số; nền tảng bảo mật điện tử/ ký số tập trung SigningHub, Remote Signing, Mobile Signing; giải pháp tự động quy trình và quản lý tài liệu số; giải pháp ký số điện tử LTANS cho tài liệu, hồ sơ chứng từ điện tử lâu dài; hệ thống hóa đơn điện tử Go Invoice; nền tảng ký số bảo mật Signing Hub; giải pháp tự động hóa quy trình và quản lý tài liệu số; dịch vụ ký số điện tử TrustCA; hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số.

Hệ thống sản phẩm, giải pháp trên đều là những giải pháp được SAVIS và MobiFone triển khai thành công tại các cơ quan, tổ chức, tổ chức khối Chính phủ, Tài chính - Ngân hàng, Giáo dục, Y tế, Truyền hình… cũng như các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Với hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số do 2 doanh nghiệp lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, bài toán chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức thuộc Chính phủ và doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Ngay trước đó, trong khuôn khổ hội thảo “Chính phủ số - Giải pháp nền tảng kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu các hệ thống thông tin - Hướng tới doanh nghiệp số, công dân số”, SAVIS và MobiFone đã phối hợp xây dựng boothcamp chủ đề “Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Digital Media, IoT & Smart City và SOC/Cyber Security” trưng bày, trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp phục vụ cho quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

 
List comment
 
Nhiều nhãn hàng đồng loạt tẩy chay Facebook
icon

Hãng quần áo dã ngoại nổi tiếng The North Face là công ty mới nhất cam kết tẩy chay quảng cáo trên Facebook để phản đối cách xử lý thông tin sai lệch và phát ngôn thù địch.

 
Robot: Đồng minh hay kẻ thù của con người sau khủng hoảng COVID-19?
icon

Chuyên gia Frey cảnh báo mối lo ngại robot cướp đi việc làm của người lao động gia tăng khi nỗi lo sợ virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 qua đi.

 
Vì sao App Store của Apple đang “ngồi trên lửa”?
icon

Công việc kinh doanh của Apple tiếp tục lọt vào tầm ngắm của các nhà chức trách khi mới đây châu Âu thông báo điều tra kho ứng dụng App Store có vi phạm luật cạnh tranh hay không.

 
Viết phần mềm bán qua mạng, thanh niên Hà Nội thu 140 tỷ
icon

Cục Thuế Hà Nội đã xác định có hơn 1.100 cá nhân hoạt động kinh doanh phần mềm, dịch vụ điện tử, trò chơi trên mạng có tổng thu nhập từ năm 2016 đến 2019 là 4.800 tỷ đồng.

 
Triệu phú đứng sau FaceApp tai tiếng là ai?
icon

Lan toả với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội, FaceApp kiếm được tiền ngay từ lúc phát hành.

 
 
Nếu xuất hiện vào thập niên 80, những ứng dụng online phổ biến nhất thế giới sẽ có diện mạo ra sao?
icon

Chắc chắn những ứng dụng này sẽ mang phong cách cổ điển một chút, retro một chút chứ không còn tối giản, tinh tế như hiện nay nữa.

Ông Trump cùng lúc bị “tuýt còi” trên cả Facebook, Twitter
icon

Các bài viết và quảng cáo của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter, Facebook đều bị “gắn cờ” hoặc gỡ bỏ.  

11 Apple Store tại Mỹ đóng cửa do số ca Covid-19 tại Mỹ tăng trở lại
icon

Apple cho biết sẽ đóng cửa 11 Apple Store một lần nữa sau khi số ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ có xu hướng tăng trở lại.  

Thêm 2 nền tảng “Make in Vietnam” hỗ trợ đẩy nhanh chuyển đổi số tại Việt Nam
icon

Nền tảng chuyển đổi giọng nói tiếng Việt thành văn bản VAIS và nền tảng giọng nói nhân tạo tiếng Việt tự nhiên Vbee là 2 nền tảng số “Make in Vietnam” được Bộ TT&TT chọn giới thiệu nhằm góp phần thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Phát huy vai trò của bưu điện trong chính quyền điện tử
icon

Mạng lưới bưu điện đã thể hiện rõ vai trò cánh tay nối dài của các cơ quan hành chính nhà nước. Mục tiêu xa hơn nữa, bưu điện sẽ là nhân tố tích cực và quan trọng của chính quyền điện tử, chính phủ điện tử.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123