Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Make in Vietnam

Để mang lại sự yên tâm cho nhiều gia đình khi sử dụng bình nước nóng, các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã phát triển giải pháp công tắc thông minh chống giật đầu tiên trên thị trường.  

Công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Make in Vietnam
Công tắc thông minh chống giật đầu tiên tại Việt Nam. (Ảnh: Vconnex)

Bình nước nóng rò điện là mối nguy hiểm luôn rình rập mọi gia đình. Nếu mất chức năng chống giật, thiết bị này không khác “tử thần trong nhà tắm”. Ngoài các biện pháp đề phòng truyền thống như bảo dưỡng định kỳ, lắp đặt hệ thống dây tiếp đất chống giật, sử dụng cầu aptomat, trang bị thêm cầu dao chống giật (ELCB), luôn tắt bình nóng lạnh trước khi tắm, người dùng có thêm một lựa chọn nữa.

Đây là giải pháp Make in Vietnam của doanh nghiệp Việt, lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Hiện tại, chưa có thiết bị nào có khả năng vừa điều khiển thông minh, vừa có chức năng đóng ngắt và cảnh báo ngay khi rò điện. Do đó, sản phẩm công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng của Vconnex chứng minh sự độc đáo và tiện lợi của mình. Công tắc ứng dụng trí tuệ nhân tạo để học thói quen người dùng, đưa ra gợi ý sử dụng bình nước nóng; điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh.

 

Nhờ tính năng hẹn giờ tự động, người dùng tránh được các trường hợp gấp gáp vừa bật nước vừa tắm hoặc quên tắt bình nước khi tắm. Họ hoàn toàn có thể hẹn giờ bật bình nước nóng trong 30 phút và tự động tắt. Không chỉ có vậy, thiết bị còn tăng cường 4 lớp bảo vệ cho bình nóng lạnh, bao gồm: hẹn giờ tắt bình nước nóng trước giờ tắm; tự động ngắt điện ngay lập tức khi phát hiện dòng rò; cảnh báo còi và đèn ngay tại công tắc; cảnh báo lên ứng dụng trên điện thoại từ xa. Bên cạnh đó, họ cũng có thể gọi thợ sửa chữa ngay trên ứng dụng quản lý Vhomenex.

Theo Vconnex, công ty là đơn vị Make in Vietnam duy nhất trên thị trường sản xuất và phân phối công tắc thông minh chống giật cho bình nóng lạnh với các tính năng kể trên. Khi nhà thông minh ngày càng phổ biến tại Việt Nam, những thiết bị đơn giản như công tắc thông minh chống giật giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên tiện nghi hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí do thời gian lắp đặt chỉ trong vòng 10 phút, không cần đi dây, phù hợp mọi hạ tầng, phù hợp với cả nhà lâu năm lẫn nhà mới.

Hải Lam 

Chủ đề : make in vietnam
 
List comment
 

Thông báo của Toshiba nêu rõ 10 công ty đã gửi cam kết bảo mật cho Toshiba để giành quyền tiếp cận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty.

 

Thu hút sự tham gia của 18 doanh nghiệp ICT, Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2022 là nơi kết nối nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp với mong muốn tìm việc làm phù hợp của các ứng viên.

 

Theo Bộ GD&ĐT, trong tổng số hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, số thí sinh đăng ký trực tuyến là 934.186, chiếm 93,32%; và số thí sinh đăng trực tiếp là 66.827, chiếm 6,68%.

 

Công ty R2Tech vừa công bố khởi động dự án kiến tạo môi trường làm việc số với nền tảng “Make in Vietnam” Base.vn. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Bắc Giang số hóa theo chương trình kết nối, thúc đẩy chuyển đổi số của Sở KH&ĐT tỉnh.

 

Với việc đưa vào vận hành chính thức hệ thống vé điện tử, hiện du khách đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã có thể mua vé online và quét mã QR để qua cổng soát vé.

 
 

Tính đến tháng 3/2022 đã có 44/ 63 địa phương xây dựng và vận hành sàn thương mại điện tử. Hầu hết sử dụng tên miền quốc gia .vn.

Việc Google đồng ý chia sẻ doanh thu với báo chí châu Âu có thể là tiền lệ để truyền thông Việt Nam đàm phán với hãng này về việc trả phí khi sử dụng tin tức.

Theo luật sư, trước khi tự siết cổ mình, Nylah Anderson được thuật toán của TikTok đề xuất video liên quan tới “thử thách ngạt thở” ở mục “dành cho bạn”.

Với thỏa thuận hợp tác mới ký, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sắp tới sẽ cùng triển khai các hoạt động thúc đẩy phát triển tên miền .VN gắn với phát triển thương mại điện tử tại địa phương.

Trong thông báo ngày 13/5, Binance cho biết đang thực hiện một số biện pháp để bảo vệ người dùng sau khi đồng LUNA giảm sâu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123