Cùng AirPay chung tay mở khóa voucher nhận ưu đãi bất ngờ!

Trong ngày 5-11, hàng loạt ưu đãi có giá trị được mang đến cho người dùng ví AirPay tại chương trình “Triệu Điều Ý Nghĩa”. Nổi bật trong đó, ưu đãi “Chung tay mở khóa Voucher” giảm đến 50% cho người dùng.

Cùng AirPay chung tay mở khóa voucher nhận ưu đãi bất ngờ!


Chung tay mở khóa voucher, nhận ưu đãi bất ngờ

Tại chương trình “Triệu Điều Ý Nghĩa”, người dùng ví AirPay có cơ hội chung tay mở khóa voucher và nhận mã mua sắm hấp dẫn.

Cụ thể, trong ngày 05.11, người dùng nhận được voucher giảm 50% (tối đa 20.000 đồng) nếu nhập mã UNLOCK200 khi thanh toán QR code tại tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee. Ưu đãi áp dụng cho hình thức thanh toán đơn mua hàng tại các điểm bán là đối tác của AirPay và Shopee. Thông tin chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Cùng AirPay chung tay mở khóa voucher nhận ưu đãi bất ngờ!

Tận hưởng ưu đãi hoàn xu đến 20% cho thanh toán bằng QR code

Từ ngày 2.11 - 11.11, người dùng ví AirPay thanh toán bằng quét QR code trên ứng dụng Shopee sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn 20% (tối đa 25.000 Shopee xu, ưu đãi 4 lần/ngày và mỗi thương hiệu chỉ áp dụng 1 lần). Bên cạnh đó, người dùng có cơ hội sở hữu Scan & Pay voucher trị giá 20.000đ với giá mua chỉ 1.000đ (ưu đãi áp dụng đơn hàng có giá trị từ 40.000đ), xem thêm thông tin tại link https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

 
Cùng AirPay chung tay mở khóa voucher nhận ưu đãi bất ngờ!


Cơ hội sở hữu E-voucher với giá hấp dẫn

Tham gia cùng chương trình “Triệu Điều Ý Nghĩa”, nhiều đối tác thương hiệu tung ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng ví AirPay như ưu đãi E-voucher với mức giá hấp dẫn tại https://shopee.vn/m/local-service. Cụ thể, E-voucher của thương hiệu BB Wellness giá trị 600.000 đồng có giá đặc biệt chỉ 11.000 đồng; E-voucher của từ thương hiệu TocoToco giá trị 100.000 đồng có giá giảm còn 11.000 đồng; E-voucher của thương hiệu GS25 giá trị 30.000 đồng giá chỉ 22.000 đồng hay E-voucher của thương hiệu Ministop giá trị 30.000 đồng có giá chỉ 22.000 đồng,... Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Nha Khoa Kim, Circle K, Phúc Long, Rau Má Mix,...

Cùng AirPay chung tay mở khóa voucher nhận ưu đãi bất ngờ!

Vẫn còn hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ ví AirPay đang chờ bạn khám phá. Số lượng ưu đãi có hạn và giá trị ưu đãi tùy thuộc chương trình được cửa hàng áp dụng, đừng quên truy cập thông tin mỗi ngày để tận hưởng trọn vẹn giá trị ưu đãi. Thanh toán qua ví AirPay tiện lợi - nhanh chóng - đơn giản và được nhận nhiều ưu đãi với mức giá hấp dẫn. Xem ngay thông tin tại: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay. 

Anh Thư

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
Ông Biden có dừng chiến tranh công nghệ Mỹ - Trung?
icon

Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể đưa ra nhiều chiến lược hơn với Trung Quốc và các vấn đề liên quan đến nhập cư.

 
'Xe công nghệ muốn công bằng hãy đóng phí nhượng quyền ở sân bay'
icon

'Xe công nghệ muốn có vị trí như taxi truyền thống phải ký hợp đồng nhượng quyền. Không thể không nộp phí nhưng lại muốn bình đẳng được', lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất nói.

 
Samsung dùng 116 tỷ USD đốt cháy cuộc đua chip với TSMC
icon

Samsung rót 116 tỷ USD vào mảng kinh doanh chip thế hệ mới, với tham vọng thu hẹp khoảng cách với TSMC, công ty sản xuất chip dẫn đầu thị trường, trong vòng 2 năm nữa.  

 
Hà Tĩnh đặt mục tiêu vào Top 15 địa phương dẫn đầu về Chính phủ số
icon

Một mục tiêu được UBND tỉnh Hà Tĩnh đặt ra trong kế hoạch chuyển đổi số của địa phương là nằm trong nhóm 15 tỉnh, thành phố đứng đầu của cả nước về chỉ số phát triển Chính quyền số.

 
 
CSV - chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ mới
icon

Doanh nghiệp tạo tác động tích cực đến cộng đồng, từ đó mang về lợi ích kinh doanh cho công ty - một mô hình mới được kỳ vọng tạo phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Năm nhân viên Amazon bị bắt vì trộm Apple lô hàng iPhone 12 trị giá nửa triệu đô
icon

Năm nhân viên của Amazon đã bị bắt cách đây vài ngày vì cáo buộc ăn cắp lô iPhone trị giá 590.000 USD từ một trung tâm hậu cần ở Madrid, Tây Ban Nha.  

Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp Việt trong xu thế hội nhập
icon

Bước chân vào xu thế hội nhập toàn cầu, đứng trước nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức, các doanh nghiệp Việt hiểu rằng xây dựng thương hiệu là điều kiện cần thiết nhằm nâng cao vị thế và mang lại nhiều giá trị cạnh tranh thiết thực. 

Người Việt rủ nhau dùng app tìm người nộp, rút hộ tiền mặt để không phải xếp hàng
icon

80% chi tiêu của người Việt vẫn là tiền mặt. Ở Việt Nam, những ứng dụng công nghệ để hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 như Gutina đang giúp tiết kiệm thời gian chết cho hàng triệu người.

Thiếu niên bán thận mua iPhone 4 năm 2011 giờ phải nằm liệt giường
icon

Một thiếu niên người Trung Quốc đã bán đi một quả thận của mình cách đây 9 năm để có tiền mua iPhone và iPad, giờ đây đã phải nằm liệt giường vì quyết định sai lầm trong quá khứ của bản thân.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123