Cùng copen.vn đọc vị những ưu thế ấn tượng chỉ có trên Microsoft 365

Không chỉ là những sản phẩm Office “cổ điển” như: Word, Excel, PowerPoint... Microsoft 365 tích hợp trên copen.vn còn đi kèm những lợi ích mới ấn tượng hơn.

Bảo mật dữ liệu là ưu tiên tối cao

Chỉ riêng việc sử dụng phần mềm của gã khổng lồ Microsoft cũng đủ yên tâm về bảo mật dữ liệu bởi việc bảo vệ đều tuân thủ các tiêu chuẩn ngành HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế) và FISMA (Đạo luật quản lý bảo mật thông tin liên bang). Với doanh nghiệp, bảo mật có thể được tùy chỉnh và thiết lập theo chính sách và yêu cầu của tổ chức. Bản thân Microsoft 365 cũng được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như: Threat Protection, Microsoft Secure Score,Microsoft Cloud App Security,...

Kết nối và tích hợp ứng dụng Office

Với Microsoft 365 trên copen.vn, viễn cảnh giấy tờ, tài liệu chất đống đã đi qua vì tài liệu sẽ ở bất kỳ đâu và có thể truy cập bất cứ lúc nào trên đám mây. Microsoft 365 trên copen.vn có sẵn bộ Office bản quyền và tự động cập nhật mới nên doanh nghiệp không cần tự nâng cấp hoặc mua phiên bản mới. Như một điểm kết nối trung gian Microsoft Office 365 cho phép các nhân viên làm việc trên cùng một tài liệu ngay cả khi cách xa hàng nghìn km, từ đó thu hẹp khoảng cách, cho phép doanh nghiệp trở nên thống nhất hơn.

Cùng copen.vn đọc vị những ưu thế ấn tượng chỉ có trên Microsoft 365
Cùng copen.vn đọc vị những ưu thế ấn tượng chỉ có trên Microsoft 365

Tính năng đám mây

 

Khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 trên copen.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để sao lưu các tập tin quan trọng, chia sẻ tài liệu và chỉnh sửa nội dung. Vì Microsoft 365 có thể được cài đặt trên nhiều trạm nên những người dùng khác nhau có thể truy cập chính xác vào một tệp cùng lúc, nhập thông tin và chỉnh sửa, từ đó các nhân viên khác không cần chờ đợi để hoàn thành tài liệu.

Quen thuộc dễ sử dụng

Doanh nghiệp đã quá quen với Office hay Outlook nên điều này trở thành điểm thú vị của Microsoft 365 khi tổ chức không cần đầu tư để đào tạo nội bộ về cách dùng. Microsoft 365 trên copen.vn có tất cả các chương trình mà doanh nghiệp đã sử dụng. Ngoài một số tính năng mới, sử dụng dịch vụ đám mây, tận dụng SharePoint và các tiện ích bổ sung khác cũng không quá khó sử dụng.

Đầy đủ giải pháp cho một doanh nghiệp hoạt động

Thực tế của vấn đề là nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, Microsoft 365 trên copen.vn là đề cử sáng giá nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một gói phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, đầy đủ. Bộ ứng dụng còn cho phép tích hợp các công cụ khác như Google Meet, Gmail, Trello, Evernote,… để cùng lúc sử dụng mà không phải mở nhiều ứng dụng một lúc.

Phạm Trang 

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

 

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 

Một số cơ sở dữ liệu chính phủ Ukraine đang đặt trên máy chủ đám mây tại Ba Lan. Các quan chức nước này cũng đang đàm phán thỏa thuận tương tự với Pháp, Estonia và vài nước khác.

 

Các khách hàng có thể yêu cầu tài xế Grab giữ im lặng trong suốt chuyến đi, kể cả việc tài xế nói chuyện điện thoại khi bật tính năng “chuyến xe yên lặng”.

 
 

Mở rộng trung tâm dịch vụ thể hiện cam kết lâu dài của Zebra với Việt Nam cũng như đối với thành công dài hạn của các khách hàng và đối tác kênh trong nước.

Bitcoin bật tăng trở lại khi chạm ngưỡng 20.000 USD, thấp nhất trong vòng 18 tháng.  

Biên bản nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch lớn để cạnh tranh với TikTok, đối thủ đến từ Trung Quốc.  

Để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, và làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, cựu CEO hãng công nghệ Smartisan nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123