Cựu nhân viên tiết lộ sự thật khiến Apple bẽ bàng

Từng làm việc 10 năm tại Apple, nhân viên này khiến công ty cũ phải “xấu hổ” khi nhờ đến Samsung để giải quyết một sự cố trầm kha trên iPhone.  

Cựu nhân viên tiết lộ sự thật khiến Apple bẽ bàng

Trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, một chủ đề thu hút sự chú ý nhiều tháng nay liên quan tới lỗi thông báo của iOS. Đó là người dùng iPhone không thể nhìn thấy thông báo, hoặc thông báo xuất hiện quá trễ. Chủ đề vượt mốc 100 trang với sự tham gia của đông đảo thành viên.

Họ nêu chi tiết sự cố, cách khắc phục để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, giải pháp của người này lại không hữu ích với người khác. Kết quả là một vòng luẩn quẩn xảy ra mà không có lời giải cuối cùng. Có người cho biết, đã trao đổi với nhân viên Apple hàng giờ liền nhưng không thành công. Có người thậm chí còn gửi email báo cáo đến CEO Apple Tim Cook.

Trong số những ý kiến gửi lên, gây chú ý nhất phải kể đến thành viên StubbornPixie. Người này chia sẻ: “Chỉ muốn cho mọi người biết là cuối cùng tôi cũng sửa được lỗi sau 6 tháng vô ích. Tôi đã mua Samsung Galaxy A12 với giá 180 USD. Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một thông báo nào kể từ lúc ấy”. StubbornPixie gửi lời chúc may mắn đến tất cả và còn hứa hẹn tiếp tục theo dõi chủ đề trên điện thoại mới.

 

Thành viên này tiết lộ “từng làm việc cho Apple 10 năm tại phòng Quan hệ khách hàng ở Austin, Texas (Mỹ). Đúng là đáng xấu hổ và tôi vừa phải mua máy Samsung”. StubbornPixie liên lạc nhiều lần với nhân viên Apple nhưng không được hỗ trợ. Thậm chí, bản thân còn bị mất hơn 600 USD vì lỡ thông báo làm việc quan trọng trên các ứng dụng Apple Messages, Facebook, Instagram, WhatsApp.

Một số thành viên khác trên diễn đàn cũng cho biết đã phải mua điện thoại mới do không sửa được lỗi. Người may mắn hơn được Apple gửi iPhone khác để thay thế. ZDN đánh giá đây có lẽ là lỗi “cứng đầu” nhất trên iOS.

Du Lam (Theo ZDN)

Người dùng iPhone bị gọi là “nô lệ kỹ thuật số” của Apple

Người dùng iPhone bị gọi là “nô lệ kỹ thuật số” của Apple

Người sáng lập Telegram cho biết việc phát triển phần mềm cho Apple giống như đang làm việc ở thời Trung cổ và gọi bất kỳ ai sử dụng iPhone là “nô lệ kỹ thuật số” trong bối cảnh bị Trung Quốc giám sát.

Chủ đề : appleiphone
 
List comment
 

Với những doanh nghiệp muốn bắt đầu hiện đại hóa ngay từ hôm nay, HPE xây dựng một lộ trình ứng dụng tư duy chiến lược lấy dữ liệu làm trung tâm bao gồm 4 bước.

 

MobiFone tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”, giúp các doanh nghiệp hiểu được Chuyển đổi số mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 

Năm học vừa qua, sân chơi trực tuyến “Đấu trường toán học” của hệ thống VioEdu đã được triển khai thành công tại hơn 60 đơn vị cấp Sở, Phòng giáo dục cả nước, tăng gấp 3 lần so với năm học trước.

 

Để người dùng yên tâm hơn khi mua hàng đã qua sử dụng, sàn giao dịch đồ cũ cung cấp giải pháp hoàn tiền nếu món hàng không như miêu tả.

 

Theo DealStreetAsia, sàn thương mại điện tử Shopee thuộc tập đoàn Sea sẽ sa thải nhân sự tại nhiều thị trường nhằm xốc lại hoạt động kinh doanh.

 
 

Hiệu quả (efficient), Thân thiện với người dùng (user-friendly) và Kết nối với hệ sinh thái CAD (connected) - một giải pháp CAD 2D tối ưu.

Chuyên gia đánh giá việc ETH giảm qua mức 1.150 USD sẽ là một thảm họa cho thị trường DeFi.

Không còn cần đến giáo trình nặng nề, không cần bảng đen phấn trắng, khi màn hình tương tác, bảng thông minh đã tích hợp tất cả mọi thứ cần thiết cho phương pháp dạy học trực quan sinh động, xu hướng chưa bao giờ lỗi mốt trong giáo dục.

Hoạt động sản xuất chip của Samsung tại Trung Quốc bị gián đoạn do cuộc đình công của hàng ngàn tài xế xe tải tại Hàn Quốc khiến một vật liệu quan trọng không xuất khẩu được.  

Chào đón sinh nhật 3 tuổi, Viettel++ mang đến cơn mưa Siêu Voucher mua sắm, tiêu dùng, du lịch như một lời tri ân tới toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. 

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123