Đà Nẵng Coworking Space được vinh danh là một trong những không gian làm việc chung được yêu thích nhất châu Á

ictnews Danang Coworking Space tại TP Đà Nẵng (DNC) là một trong bốn coworking spaces tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards năm 2019.

Coworker - website hàng đầu dành cho việc tìm kiếm và kết nối với các coworking spaces- vừa công bố danh sách các không gian làm việc chung được yêu thích nhất khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) năm 2019.

Coworker - website hàng đầu dành cho việc tìm kiếm và kết nối với các coworking spaces - vừa công bố danh sách các không gian làm việc chung được yêu thích nhất khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) năm 2019.

Điểm đặc biệt của CMCAs chính là mỗi giải thưởng sẽ được trao tặng cho một Coworking space duy nhất ở mỗi thành phố. Trong cuộc bình chọn của Coworker năm nay, có 4 Coworking spaces tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á.

Đó là, eSpace Coworking (Hà Nội), Spiced (TP. Hồ Chí Minh), Hub Hội An (TP Hội An) và DNC - Danang Coworking Space tại TP Đà Nẵng.

DNC là 1 trong 4 không gian làm việc chung tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á trong khuôn khổ Giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards 2019

 

Giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) là hạng mục giải thưởng hàng năm được trang web coworker.com tiến hành để tìm ra các không gian làm việc chung được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Giải thưởng này được trao tặng dựa trên kết quả của cuộc khảo sát và bình chọn đến từ hàng nghìn thành viên làm việc tại các coworking spaces khác nhau. Coworker tổ chức giải thưởng này như một cách để vinh danh những không gian làm việc chung chất lượng, đồng thời kêu gọi sự quan tâm của mọi người dành cho mô hình kinh doanh đang dần trở nên lớn mạnh này.

Không gian làm việc chung DNC được thành lập vào năm 2016 bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, và là coworking space đầu tiên có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng.

Mục tiêu của DNC là hướng đến cộng đồng các doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt chú trọng vào sự đổi mới và sáng tạo. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ cung cấp không gian làm việc cho các cá nhân hay tổ chức, mà tất cả các thành viên trong cộng đồng đều có cơ hội tiếp cận với những chương trình giáo dục, đào tạo mới nhất, hiện đại nhất, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, các thành viên trong cộng đồng Coworking luôn luôn gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

 
List comment
 
Hơn 11.000 học sinh cả nước dự vòng quốc gia thi giải Toán, Vật lí qua mạng
icon

Hơn 11.000 học sinh từ 50 tỉnh thành trên cả nước đã tham dự vòng quốc gia cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng Internet - Violympic năm học 2019 - 2020 được tổ chức ngày 28/6.

 
Sửa xong cáp biển APG, Internet Việt Nam đi quốc tế bình thường trở lại
icon

Việc sửa chữa, khắc phục các sự cố xảy ra ngày 30/4 và 23/5/2020 trên tuyến cáp quang biển APG đã được đối tác quốc tế hoàn thành, khôi phục hoàn toàn dung lượng kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế.

 
Điều gì sẽ xảy ra sau chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook?
icon

Tuần trước, hàng loạt công ty ra mặt ủng hộ chiến dịch tẩy chay quảng cáo trên Facebook #StopHateForProfit. Chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng nào?

 
Cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hội tụ tại Schneider Electric Innovation Day 2020
icon

Thế giới đang chuyển mình nhanh chóng, và các doanh nghiệp, trong guồng quay kinh tế số, cũng đã không ngừng chuyển đổi để tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng. Vậy đâu là hướng đi để các doanh nghiệp có thể chuyển đổi số linh hoạt nhất? 

 
YouTube thay đổi chính sách tính phí tại Hàn Quốc sau khi bị phạt tiền
icon

Ngày 25/6, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) cho biết, Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mà Google sẽ thay đổi chính sách tính phí cho dịch vụ cao cấp của YouTube (YouTube Premium) kể từ ngày 28/8.

 
 
Mark Zuckerberg cuối cùng cũng phải nhượng bộ
icon

Bị gần 100 đối tác quay lưng, Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ siết chặt chính sách quảng cáo và dán nhãn nội dung trên nền tảng của mình.

Công bố 6 dịch vụ công mới trên Cổng dịch vụ công quốc gia
icon

Buổi họp báo công bố 6 dịch vụ mới cung cấp cho người dân, doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công quốc gia sẽ được tổ chức ngày 1/7 tới tại Hà Nội.

Bảy trường đại học kỹ thuật tại Việt Nam thống nhất phát triển chương trình đào tạo
icon

Để nâng cao chất lượng đào tạo, phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế, lần đầu tiên 7 trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam đã cùng ký kết thống nhất những nguyên tắc chung trong phát triển chương trình đào tạo Kỹ sư.

Elon Musk chế giễu CEO Amazon là kẻ bắt chước
icon

CEO Tesla Elon Musk công khai gọi Jeff Bezos, CEO Amazon, là kẻ bắt chước sau khi có tin Amazon mua lại startup xe tự lái Zoox.  

Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ, tập trung bán qua mạng
icon

Microsoft hôm 26/6 thông báo sẽ đóng cửa vĩnh viễn tất cả các điểm bán lẻ Microsoft Store và tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123