Đà Nẵng Coworking Space được vinh danh là một trong những không gian làm việc chung được yêu thích nhất châu Á

ictnews Danang Coworking Space tại TP Đà Nẵng (DNC) là một trong bốn coworking spaces tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards năm 2019.

Coworker - website hàng đầu dành cho việc tìm kiếm và kết nối với các coworking spaces- vừa công bố danh sách các không gian làm việc chung được yêu thích nhất khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) năm 2019.

Coworker - website hàng đầu dành cho việc tìm kiếm và kết nối với các coworking spaces - vừa công bố danh sách các không gian làm việc chung được yêu thích nhất khu vực Châu Á trong khuôn khổ giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) năm 2019.

Điểm đặc biệt của CMCAs chính là mỗi giải thưởng sẽ được trao tặng cho một Coworking space duy nhất ở mỗi thành phố. Trong cuộc bình chọn của Coworker năm nay, có 4 Coworking spaces tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á.

Đó là, eSpace Coworking (Hà Nội), Spiced (TP. Hồ Chí Minh), Hub Hội An (TP Hội An) và DNC - Danang Coworking Space tại TP Đà Nẵng.

DNC là 1 trong 4 không gian làm việc chung tại Việt Nam được ghi nhận vào danh sách những người chiến thắng trong khu vực Châu Á trong khuôn khổ Giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards 2019

 

Giải thưởng Coworker Members’ Choice Awards (CMCAs) là hạng mục giải thưởng hàng năm được trang web coworker.com tiến hành để tìm ra các không gian làm việc chung được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Giải thưởng này được trao tặng dựa trên kết quả của cuộc khảo sát và bình chọn đến từ hàng nghìn thành viên làm việc tại các coworking spaces khác nhau. Coworker tổ chức giải thưởng này như một cách để vinh danh những không gian làm việc chung chất lượng, đồng thời kêu gọi sự quan tâm của mọi người dành cho mô hình kinh doanh đang dần trở nên lớn mạnh này.

Không gian làm việc chung DNC được thành lập vào năm 2016 bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, và là coworking space đầu tiên có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng.

Mục tiêu của DNC là hướng đến cộng đồng các doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt chú trọng vào sự đổi mới và sáng tạo. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ cung cấp không gian làm việc cho các cá nhân hay tổ chức, mà tất cả các thành viên trong cộng đồng đều có cơ hội tiếp cận với những chương trình giáo dục, đào tạo mới nhất, hiện đại nhất, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, các thành viên trong cộng đồng Coworking luôn luôn gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

 
List comment
 
Chính phủ yêu cầu đẩy mạnh nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ số
icon

Chính phủ vừa yêu cầu Bộ TT&TT chỉ đạo các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tập trung đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ số như thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt, chuyển đổi số trong các ngành, lĩnh vực.

 
Cung cấp miễn phí 24 khóa học online về an ninh mạng đến hết năm 2020
icon

Từ nay đến hết năm 2020, hãng bảo mật Fortinet mở cung cấp miễn phí 24 khóa học nâng cao về an ninh mạng. Trước Fortinet, nhiều đơn vị cũng đã cung cấp miễn phí các công cụ, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp làm việc online an toàn.

 
Chính phủ yêu cầu hoàn thành việc gửi, nhận văn bản điện tử 4 cấp chính quyền trước 30/6/2020
icon

Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, ngành, địa phương thực hiện triệt để việc gửi, nhận văn bản điện tử và xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng, bảo đảm hoàn thành việc gửi, nhận văn bản điện tử 4 cấp chính quyền trước 30/6/2020.

 
Doanh nghiệp Việt phải đẩy nhanh việc phát triển các nền tảng phục vụ cuộc sống
icon

Nhấn mạnh Việt Nam phải làm chủ việc chuyển đổi số cho từng ngành, từng lĩnh vực, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam phải đẩy nhanh việc phát triển, làm chủ các nền tảng số.

 
Google Chrome sẽ sớm cho phép người dùng nhóm các tab lại với nhau
icon

Ngày 14/5, gã khổng lồ công nghệ Google cho biết, họ sẽ đưa ra một công cụ mới để sắp xếp các tab trong trình duyệt Chrome của mình và nhóm chúng lại với nhau.

 
60 dịch vụ công trực tuyến mức 4 lĩnh vực hải quan sẽ lên Cổng dịch vụ công quốc gia
icon

Theo dự kiến, Tổng cục Hải quan sẽ tích hợp 60 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 lên Cổng dịch vụ công quốc gia trong năm 2020.

Bộ TT&TT hướng dẫn các CA cung cấp dịch vụ ký số từ xa
icon

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC), Bộ TT&TT vừa hướng dẫn các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA) công cộng và CA chuyên dùng triển khai cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số trên thiết bị di động và ký số từ xa.

Pháp thông qua luật yêu cầu mạng xã hội xóa nội dung xấu độc trong 1 giờ
icon

Quốc hội Pháp vừa thông qua luật phát ngôn thù địch hôm 13/5, có thể phạt các công ty mạng xã hội nếu không xóa một số nội dung bất hợp pháp trong vòng 24 giờ. Trong một số trường hợp khẩn, thời hạn là 1 giờ.

Keysight Technologies ra mắt máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới
icon

Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới của Keysight Technologies là sự kết hợp hiệu quả giải pháp đo kiểm 8 trong 1 với hiệu năng trên 8 kênh đồng thời, giúp các kỹ sư nhanh chóng đưa ra giải pháp khi phát hiện vấn đề.

24.000 ứng dụng Android từ Play Store đe dọa dữ liệu người dùng
icon

Trong khi Google phải đối phó với sự trở lại của các ứng dụng gián điệp, một vấn đề khác đang xuất hiện trên Play Store. Theo các nhà nghiên cứu từ công ty bảo mật máy tính Comparitech, có một lỗ hổng bảo mật quan trọng nằm ở nền tảng lưu trữ ứng dụng FireBase.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123