Đại diện Facebook và Google đến Việt Nam bàn về digital marketing cho 300 doanh nghiệp

Các diễn giả đến từ Facebook và Google sẽ đến Hội thảo 'Việt Nam Digital Marketing 2016 – tiềm năng và triển vọng 2020' để mang lại câu trả lời thỏa đáng về digital marketing cho 300 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hội thảo Việtnam Digital Marketing 2016 - Tiềm năng và triển vọng 2020 sẽ diễn ra ngày 25/8/2016 tại trường Đại học Tài chính – Marketing ở TP.HCM. Hội thảo được EQVN và Đại học Tài chính - Marketing phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 300 chủ doanh nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam 2 ông lớn trong lĩnh vực digital marketing của thế giới: Facebook và Google cùng tham gia trong một chương trình hội thảo. Chương trình chỉ dành riêng cho cấp quản lý tại các doanh nghiệp có quan tâm đến digital marketing. 

Chương trình hội thảo “Việt Nam Digital Marketing 2016 – tiềm năng và triển vọng 2020” với sự tham gia trực tiếp của các diễn giả đến từ Facebook và Google cam kết sẽ mang lại câu trả lời thỏa đáng cho doanh nghiệp.

 

Năm 2016 là năm mà thị trường digital marketing tại Việt Nam vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt chiến dịch lớn nhỏ trong nhiều ngành hàng như: bất động sản, ngân hàng, làm đẹp, bảo hiểm… Nhiều doanh nghiệp thành công, nhiều doanh nghiệp thất bại và rất nhiều doanh nghiệp đã thừa nhận là mình đang làm giàu cho Facebook và Google.

Tham gia vào digital marketing đã trở thành điều kiện cần đối với rất các doanh nghiệp và hiệu quả truyền thông từ các kênh digital cũng được khẳng định qua các chỉ số share of voice hay số lượng click, like, comment… nhưng điều mà các doanh nghiệp thực sự trông đợi là chỉ số CPA (cost per action) để biết được doanh số thu về trên chi phí đã bỏ ra cho digital. Vì vậy, câu hỏi mà các doanh nghiệp cần giải đáp trong bài toán digital marketing trong giai đoạn hiện nay không phải là là có nên đầu tư hay không? mà là phải đầu tư như thế nào để mang lại hiêu quả thực sự qua doanh số bán hàng?

Hội thảo cũng là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và ĐH Tài Chính – Marketing trong việc nghiên cứu & ứng dụng kiến thức mới về Digital Marketing và là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường ĐH Tài Chính – Marketing.

Chủ đề :
 
List comment
 

Sáng 10/01/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022” nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.

 

Sau một năm đối mặt với những cuộc khủng hoảng truyền thông, Meta (công ty mẹ của Facebook) không còn là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

 

CEO một ngân hàng dự đoán giá Bitcoin năm 2022 có thể đạt mức từ 50.000 đến 70.000 USD.  

 

Cổng thông tin dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn vừa được khai trương. Trong thời gian vận hành thí điểm từ nay đến hết tháng 4/2022, người sử dụng sẽ không phải trả phí dịch vụ.

 

Mùa mua sắm cuối năm được ví như thời gian vàng trong năm. Bởi đây là dịp để các doanh nghiệp bứt tốc nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 
 

Hiện tại, người dân, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thể gọi điện đến đầu số 0254.1022 để được trợ lý ảo giải đáp, hỗ trợ thực hiện toàn bộ 1.905 thủ tục hành chính của tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT cho biết, dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số hiện đã báo cáo lên Chính phủ và được chuyển sang trình Quốc hội để đưa vào kế hoạch năm 2023.

Súng thông minh có thể là câu trả lời cho người dùng súng tại Mỹ sau hai thập kỷ đặt câu hỏi về quy định thắt chặt súng đạn mới của chính phủ.

Các quan chức Singapore cảnh báo, khi mua bán các tài sản ảo như NFT hay vật phẩm trong vũ trụ ảo, mọi người phải đánh giá thận trọng và tham gia “có trách nhiệm”.  

Theo Bloomberg, Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn tiền ảo Binance, vừa trở thành một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ước tính ít nhất 96 tỷ USD.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123