Đại học Anh Quốc bắt đầu đào tạo thiết kế và lập trình game

ictnews Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vừa chính thức giới thiệu ba chương trình học mới gồm thiết kế và lập trình game, ứng dụng sáng tạo đương đại và quản trị khách sạn, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong các lĩnh vực này.

Các ngành học mới thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên

Lễ ra mẳt ba chương trình mới được tổ chức trong ngày hội tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion” tại BUV Ecopark, Hưng Yên ngày 31/3.

Theo giáo sư, tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng British University Vietnam (BUV) , với việc luôn cập nhật những cơ hội mới nhất để đào tạo, nhà trường hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

“Các báo cáo gần đây cho thấy, trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin để xây dựng sự nghiệp”, hiệu trưởng Raymond Gordon nói.

Chương trình Cử nhân thiết kế và lập trình game do Đại học Staffordshire cấp bằng có các môn học nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng toàn diện về cả tạo hình và lập trình trò chơi.

Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

 

Với chương trình cử nhân Ứng dụng sáng tạo đương đại (do Đại học Staffordshire cấp bằng), sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành: thiết kế đồ họa, minh họa hình ảnh và nhiếp ảnh.

Một giảng đường lớn tại BUV Ecopark Hưng Yên

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cả 3 chuyên ngành này trong 2 năm học đầu tiên để tìm ra đam mê của mình cho việc phát triển đúng đắn trong năm thứ ba sau khi lựa chọn chuyên ngành. Người học sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tại các công ty truyền thông, quảng cáo, studio sáng tạo hình ảnh, làm phim.

Ngày hội tuyển sinh BUV Open Day thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Điểm nhấn của ngày hội còn là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Sự kiện còn có chuỗi hội thảo nhằm giúp học sinh có cái nhìn tống quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học. Diễn giả là những chuyên gia đầu ngành, nắm giữ vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental, nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft…

Đại học Anh Quốc Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 2010. Cùng hai đối tác uy tín là Đại học London và Đại học Staffordshire, hiện trường đang giảng dạy 10 chương trình cử nhân và thạc sỹ.

Chủ đề : khách sạncntt
 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123