Đại học Anh Quốc bắt đầu đào tạo thiết kế và lập trình game

ictnews Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vừa chính thức giới thiệu ba chương trình học mới gồm thiết kế và lập trình game, ứng dụng sáng tạo đương đại và quản trị khách sạn, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong các lĩnh vực này.

Các ngành học mới thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên

Lễ ra mẳt ba chương trình mới được tổ chức trong ngày hội tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion” tại BUV Ecopark, Hưng Yên ngày 31/3.

Theo giáo sư, tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng British University Vietnam (BUV) , với việc luôn cập nhật những cơ hội mới nhất để đào tạo, nhà trường hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

“Các báo cáo gần đây cho thấy, trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin để xây dựng sự nghiệp”, hiệu trưởng Raymond Gordon nói.

Chương trình Cử nhân thiết kế và lập trình game do Đại học Staffordshire cấp bằng có các môn học nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng toàn diện về cả tạo hình và lập trình trò chơi.

Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

 

Với chương trình cử nhân Ứng dụng sáng tạo đương đại (do Đại học Staffordshire cấp bằng), sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành: thiết kế đồ họa, minh họa hình ảnh và nhiếp ảnh.

Một giảng đường lớn tại BUV Ecopark Hưng Yên

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cả 3 chuyên ngành này trong 2 năm học đầu tiên để tìm ra đam mê của mình cho việc phát triển đúng đắn trong năm thứ ba sau khi lựa chọn chuyên ngành. Người học sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tại các công ty truyền thông, quảng cáo, studio sáng tạo hình ảnh, làm phim.

Ngày hội tuyển sinh BUV Open Day thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Điểm nhấn của ngày hội còn là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Sự kiện còn có chuỗi hội thảo nhằm giúp học sinh có cái nhìn tống quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học. Diễn giả là những chuyên gia đầu ngành, nắm giữ vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental, nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft…

Đại học Anh Quốc Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 2010. Cùng hai đối tác uy tín là Đại học London và Đại học Staffordshire, hiện trường đang giảng dạy 10 chương trình cử nhân và thạc sỹ.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Chưng hửng trước chiêu trò giảm giá ảo trong ngày 'siêu mua sắm 9/9'
icon

Việc nâng giá sản phẩm rồi hạ xuống để kích thích nhu cầu của người dùng đã xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm. Đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

 
Công cụ bẻ khóa Nintendo Switch được rao bán công khai tại Việt Nam
icon

Với mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng, thậm chí lên tới 2,5 triệu đồng áp dụng cho các mẫu mới chưa bao gồm công hàn mạch.

 
Samsung ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9
icon

Do lệnh cấm của Mỹ, Samsung và các nhà sản xuất chip Hàn Quốc khác sẽ phải tạm dừng bán hàng cho Huawei.  

 
Đà Nẵng thành lập Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19
icon

Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng do Phó Giám đốc Sở TT&TT Trần Ngọc Thạch làm Tổ trưởng có nhiệm vụ tổ chức triển khai ứng dụng CNTT trong công tác phòng chống dịch của thành phố.

 
 
Hà Nội xử phạt 30 cá nhân, tổ chức vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và mạng xã hội
icon

Sở TT&TT Hà Nội đã xử phạt 30 tổ chức, cá nhân do có các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và thông tin trên mạng xã hội trong 8 tháng đầu năm 2020.

Trí tuệ nhân tạo: 'Đừng sợ, tôi không muốn diệt trừ nhân loại'
icon

Bài viết được thực hiện bởi GPT-3, trình tạo ngôn ngữ của OpenAI. GPT-3 là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến sử dụng máy học để tạo ra văn bản giống như con người.

Selene Delgado Lopez, người phụ nữ bí ẩn trên Facebook là ai?
icon

Nỗi sợ hãi mới nhất trên Facebook mang tên Selene Delgado Lopez thực ra là một trò lừa vô thưởng vô phạt.

TCL ra mắt bộ xử lý hình ảnh âm thanh thông minh mới nhất tại IFA 2020
icon

Công cụ AiPQ thế hệ thứ 2 của TCL khẳng định lại chiến lược AIxIoT để mang lại giá trị sáng tạo cho người dùng với những cải tiến về hình ảnh.

Vượt mặt Intel và AMD, Nvidia đang đứng ở đâu?
icon

Hiện tại, lĩnh vực GPU trên PC do Intel, Nvidia và AMD độc quyền.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123