'Đại học ơi - thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004

Tháng 5/2022, MobiFone phối hợp với các chuyên gia giáo dục tổ chức tọa đàm trực tuyến 'Đại học ơi - thẳng tiến!' trên nền tảng Trường học trực tuyến mobiEdu.    

Kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đến gần, cũng là lúc các sĩ tử 2004 cần nắm rõ nhiều thông tin về kì thi hơn bao giờ hết. Bên cạnh chuẩn bị kiến thức, tâm lí, việc nắm rõ các thông tin sẽ giúp các sĩ tử tự tin vượt qua một trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Những điều quan trọng sĩ tử cần biết

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ diễn ra trong 2 ngày là 7/7 và 8/7. Ngày 6/7, thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Bộ Giáo dục và đào tạo quy định có thêm 1 ngày thi dự phòng là 9/7. Thông tin về kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 có thể dễ dàng tìm kiếm tại website https://daihoc.mobiedu.vn/.

Vậy còn những điểm cần lưu ý nào khác cho kỳ thi quan trọng này? Nội dung thi tập trung vào kiến thức nào? Tiêu chí tuyển sinh dưới góc nhìn của trường Đại học như thế nào? Làm thế nào để học tâp, ôn thi hiệu quả trong giai đoạn nước rút? Nên chuẩn bị những gì trước khi vào phòng thi? Đây đều là những điều các sĩ tử quan tâm và sẽ được chia sẻ, giải đáp bởi các chuyên gia trong buổi tọa đàm “Đại học ơi – thẳng tiến!” tổ chức bởi MobiFone.

Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành giáo dục, đó là: ông Nguyễn Duy Kha - Trưởng phòng Quản lý thi - Cục Quản Lý chất lượng Bộ GD&ĐT; TS. Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin - Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và PGS.TS Nguyễn Việt Khôi - Viện trưởng Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.

'Đại học ơi - thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004

Tọa đàm sẽ được tổ chức từ 9h00 đến 11h00 vào các ngày chủ nhật trong tháng 5/2022 qua website https://thithudaihoc.mobiedu.vn/ và phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage mobiEdu và YouTube mobiEdu. Các thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng kí (hoàn toàn miễn phí) tại link tương ứng:

 

- Ngày 22/5/2022: https://forms.gle/s5fqNd7VsxjeGxXE7

- Ngày 29/5/2022: https://forms.gle/nK9ftKoCo1kbSHMC8

Đặc biệt MobiFone tặng miễn phí 1 tháng luyện tập, thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia từ mobiEdu - sẽ được trao cho tất cả các thầy cô, phụ huynh, học sinh tham gia đến cuối chương trình. 

'Đại học ơi - thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004
mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do Mobifone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt Giải Sao Khuê – giải thưởng về Khoa học và Công nghệ uy tín của Việt Nam và giải Vàng Stevie Awards - giải thưởng kinh doanh quốc tế uy tín thế giới. Website https://mobiedu.vn/.

Phạm Trang

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123