Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết, 82% cho rằng doanh thu năm 2020 của họ sẽ bị sụt giảm so với năm 2019, trong đó 30% doanh nghiệp dự báo có thể tụt giảm tới 30-50% và 22% sẽ tụt giảm trên 50%.

Bên cạnh những tác động dễ nhận thấy của đại dịch như: thiếu nguyên liệu, thị trường đóng băng, nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi…thì vấn đề không thể duy trì được sự liền mạch trong hoạt động kinh doanh cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn tới việc giảm doanh thu, thậm chí phá sản của doanh nghiệp.

Bạn không thể dự đoán các thảm họa tiếp theo, nhưng bạn có thể chuẩn bị để vượt qua nó

Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Sẽ có những đại dịch tương tự? Không một ai có thể biết trước, nhưng bạn có thể chuẩn bị.

Theo thống kê, trong đại dịch COVID-19, có tới 90% các công ty hạn chế sự đi lại của nhân viên, 62% các tổ chức tăng cường sử dụng môi trường ảo và làm việc từ xa.

Một trong những vấn đề quan trọng là doanh nghiệp bạn phải vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, thực hiện giãn cách xã hội nhưng vẫn phải đảm bảo năng suất lao động.

Để làm được điều này, vai trò của bộ phận IT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Họ sẽ là những người tìm ra giải pháp giúp người lao động làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bên cạnh đó, giải pháp phải có tính ứng dụng cao, không chỉ trong đại dịch, mà còn thúc đẩy sự phát triển/chuyển đổi số của doanh nghiệp trong tương lai.

 

Giải pháp của Citrix sẽ là tất cả những gì bạn cần

Các doanh nghiệp đang không ngừng mở rộng, hạ tầng mạng ngày càng phức tạp, BYOD (Bring your own device) và Mobility đang là xu hướng, điều này đặt ra các thách thức cho không chỉ IT team, mà cả các nhà quản lý.

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, VietSunshine giới thiệu tới bạn các giải pháp của Citrix – Hãng công nghệ hàng đầu thế giới, không chỉ giúp bạn trong giai đoạn dịch bệnh, đây sẽ là nền tảng làm việc của tương lai.

Với bộ giải pháp không gian làm việc số hoá Digital Work Space của Citrix giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, người dùng có thể truy cập vào từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, trong mọi hoàn cảnh đều mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất và hiệu suất lao động cao nhất. Bên cạnh đó, với công cụ quản lý tâp trung sẽ giúp chi phí cho việc mua sắm, nâng cấp thiết bị, nhân sự cho việc quản lý và cập nhật phần mềm cũng được giảm xuống đáng kể.

Ngoài ra và cũng không kém phần quan trọng, lãnh đạo doanh nghiệp thường khó khăn trong việc lựa chọn giữa sự tiện lợi hay tính bảo mật. Với Citrix, bạn sẽ có được cả hai, vừa đảm bảo có được lợi thế cạnh tranh vừa duy trì được bảo mật và sự tuân thủ.

Liên hệ nhà phân phối VietSunshinechính thức của Citrix tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Xem thêm về giải pháp của Citrix tại: https://www.vietsunshine.com.vn/product/citrix/

Phương Dung

 
List comment
 
Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

 
Google mặc định xóa lịch sử vị trí sau 18 tháng
icon

Google thông báo từ nay sẽ tự động xóa lịch sử người dùng và hoạt động web sau 18 tháng.  

 
Olympus rút khỏi thị trường máy ảnh
icon

Olympus chính thức từ bỏ bộ phận máy ảnh 84 tuổi đời của mình.  

 
Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo
icon

10 năm qua, Viettel đã đầu tư gần 250 tỷ đồng hỗ trợ hơn 4.700 hộ nghèo để xây dựng nhà ở, tặng bò giống, xây dựng trường học, trạm y tế và tặng quà Tết hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

 
Công tơ điện tử càng thông minh, người dân càng bớt than về giá điện
icon

Trên thế giới, việc sử dụng công tơ điện tử đã được ứng dụng từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Điều này cũng sẽ được ứng dụng tại Việt Nam trong bối cảnh người dân khát khao sự minh bạch từ ngành điện.   

 
 
Làm gì để tránh bị mất nick và đọc trộm tin nhắn như Quang Hải?
icon

Chỉ cần kẻ xấu truy cập được vào Facebook cá nhân, thông tin thầm kín của bất kỳ ai đều có thể bị phát tán trên Internet. Đây là một nguy cơ bảo mật khôn lường mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt.

Thí điểm chuyển đổi số cho các xã, bản khó khăn
icon

Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT đang thí điểm chuyển đổi số cho một số xã, bản để giúp các địa phương phát triển kinh tế xã hội nhờ công nghệ, tạo cơ sở thực tiễn cho việc triển khai Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Những tính năng iOS 14 “copy” từ Android
icon

Những tính năng mới của iOS 14 có thể được giới thiệu như bước tiến cách mạng và đột phá. Tuy nhiên, trên thực tế, Android đã có một số tính năng trong đó nhiều năm qua.

Gojek sa thải hàng loạt nhân sự, GoViet ảnh hưởng ra sao?
icon

Sau Grab, công ty mẹ của GoViet vừa thông báo cắt giảm 9% nhân sự do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Singapore lắp công tơ điện đọc chỉ số từ xa cho tất cả hộ dân
icon

Nằm trong nỗ lực giúp các hộ gia đình sử dụng điện hiệu quả hơn, Singapore đã đưa ra hàng loạt sáng kiến, bao gồm lắp công tơ điện tân tiến (AMI) để đọc chỉ số từ xa.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123