Đang bị đình bản, báo điện tử Petrotimes vẫn bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng

Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với báo điện tử Petrotimes vì đăng thông tin xúc phạm ông Trần Khiêu, nguyên Chủ tịch tỉnh Trà Vinh. Báo điện tử PetroTimes đang trong thời hạn bị đình bản tạm thời kể từ ngày 3/10.

Ngày 26/10/2016, Chánh Thanh tra Bộ TT&TT Đặng Anh Tuấn đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính báo điện tử PetroTimes do đã đăng phát một số thông tin chưa được kiểm chứng, xúc phạm ông Trần Khiêu trong bài viết “Nguyên Chủ tịch tỉnh mở nhà hàng cho bồ nhí?” đăng ngày 1/9/2016 trên PetroTimes.vn.

Báo điện tử PetroTimes bị xử phạt 20 triệu đồng theo điểm b, khoản 4 điều 8 Nghị định 159/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản.

 

Báo điện tử PetroTimes được giảm nhẹ mức phạt do đã nhận ra sai phạm, báo cáo cơ quan quản lý nhà nước, kịp thời khắc phục hậu quả đồng thời tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét giải quyết vụ việc.

Cũng theo Quyết định xử phạt, Báo điện tử PetroTimes phải thực hiện cải chính thông tin theo quy định của pháp luật. Thời hạn thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả trong 10 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt.

Báo điện tử PetroTimes hiện đang trong thời hạn bị đình bản tạm thời 3 tháng theo Quyết định số 1702 ngày 3/10/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Chủ đề :
 
List comment
 

CEO Google Sundar Pichai kêu gọi sự giúp đỡ của nhân viên để tăng cường sự tập trung, hiệu quả, tăng năng suất lao động.

 

Nếu có một hoặc hai thùng đựng những món đồ điện tử cũ kỹ, không dùng đến, bạn không cô đơn.  

 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 
 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123