Đây là 10 công việc trả lương cao nhất tại Apple

Làm việc tại Apple có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với yêu cầu rất cao, dù vậy lương thưởng sẽ xứng đáng.

Dựa trên dữ liệu từ Glassdoor, Business Insider mới đây đã thống kê những công việc chi trả lương cao nhất tại Apple, chưa bao gồm thưởng và các khoản thanh toán ngoài.


1. Giám đốc cao cấp (324.412 USD): Giám đốc cao cấp là một trong những vị trí lãnh đạo hàng đầu tại Apple nơi bạn sẽ được kì vọng mang rất nhiều kinh nghiệm của mình vào lĩnh vực quản lí.


2. Giám đốc (268.724 USD): Tại Apple, một “giám đốc” là một quản lý cấp trên trong rất nhiều vai trò ở công ty này.


3. Giám đốc kĩ sư phần mềm (236.185 USD): Các vị trí lãnh đạo có liên quan đến mảng kĩ sư tại Apple cũng nhận được mức lương rất cao.


4. Tư vấn cao cấp (231.303 USD): Vị trí này tại Apple thường yêu cầu dao động từ 8 đến 10 năm kinh nghiệm. Ở những công ty lớn như Apple, tư vấn cao cấp phải là một luật sư có thể giải quyết nhiều vấn đề từ bất động sản đến các vi phạm về đạo đức hay thương hiệu.


5. Giám đốc marketing (229.751 USD): Đội ngũ marketing cua Apple phối hợp chặt chẽ với đội ngũ kĩ thuật và thiết kế của công ty để đưa ra các thông điệp cho sản phẩm mà Apple đang phát triển.


 

6. Quản lí kĩ sư cao cấp (221.507 USD): Công việc kĩ thuật cao cấp này thường yêu cầu 10 năm kinh nghiệm.


7. Giám đốc sáng tạo (214.714 USD): Một giám đốc sáng tạo tại Apple có thể tạo ra các ý tưởng sáng tạo và biến những ý tưởng thành hành động. Vị trí này có thể cần tới 15 năm kinh nghiệm.


8. Kĩ sư phần mềm trưởng (211.825 USD): Vị trí này ở Apple sẽ yêu cầu khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình cùng nhiều công cụ khác nhau.


9. Nhân viên kĩ sư phần mềm (207.845 USD): Vị trí này ở Apple liên quan tới việc thiết kế và áp dụng các tính năng mới. Nó cũng có thể yêu cầu khả năng lãnh đạo bởi bạn có thể phải hướng dẫn kĩ thuật cho các thành viên khác.


10. Quản lí kĩ sư phần mềm cấp II (205.164 USD): Bạn cần có khả năng dẫn dắt một đội ngũ kĩ sư gỏi ở vị trí này cùng khả năng xử lý nhiều dự án cùng lúc.

(Theo Saostar, Bi)

Kiện đối tác, Apple tự vạch trần sự dối trá của mình

Kiện đối tác, Apple tự vạch trần sự dối trá của mình

Đâm đơn kiện một công ty tái chế ở Canada, Apple đang công khai "vạch áo cho người xem lưng" các hoạt động tái chế khó hiểu của mình.

 
List comment
 
Google có thể kiếm bộn khi thêm tính năng này cho YouTube
icon

Khán giả có thể sớm mua được đồ chơi, thiết bị và hàng hóa họ nhìn thấy trên YouTube.  

 
ICAEW hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực
icon

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

 
Google tung Sound Notifications, hỗ trợ người dùng khiếm thính nhận biết âm thanh xung quanh
icon

Với tính năng Sound Notifications, người dùng Android bị điếc hoặc khiếm thính hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin về các âm thanh quan trọng, ví dụ tiếng gõ cửa, báo cháy,… đang diễn ra xung quanh họ.

 
Các bộ, tỉnh phải hoàn thành nền tảng chia sẻ dữ liệu LGSP trong tháng 10
icon

Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương hoàn thành việc xây dựng Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu cấp bộ, tỉnh (LGSP) trong tháng 10/2020 và kết nối với nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia.

 
Google có thể phải bán trình duyệt Chrome
icon

Các nhà lập pháp Mỹ đang lên kế hoạch kiềm chế sức mạnh của Google trước khi nộp đơn kiện công ty với cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh.

 
 
MobiFone được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020
icon

Lần đầu tiên đăng ký tham gia chương trình, nhà mạng MobiFone đã xuất sắc được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 với những đóng góp và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và chuyển đổi số.

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện thúc đẩy nền kinh tế số
icon

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số trong những năm gần đây đã tạo nên sự biến đổi to lớn và nhanh chóng đối với kinh tế, xã hội và mọi mặt của đời sống con người.

Hưng Vlog xin lỗi vì làm video phản cảm
icon

Trong bài đăng mới nhất trên kênh YouTube, Hưng Vlog nói buồn và áp lực khi thành tâm điểm chỉ trích, xin lỗi mọi người và hứa sẽ thay đổi trong tương lai.

Thiếu niên đăng video đánh mẹ lên TikTok, khiến dân mạng phẫn nộ
icon

Một thiếu niên người Singapore đã khiến cư dân mạng phẫn nộ sau khi đăng tải một đoạn video lên TikTok, trong đó cho thấy thiếu niên này đã to tiếng quát mắng và thậm chí đánh cả mẹ của mình.

Từ dịch vụ chia sẻ video miễn phí, YouTube sắp thành 'trung tâm mua sắm'
icon

Bán hàng là một trong nhiều chiến lược mà YouTube đang theo đuổi để đa dạng hóa doanh thu cho người sáng tạo nội dung, bên cạnh quảng cáo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123