Địa chỉ học trực tuyến trên truyền hình của VTVcab

Trong chương trình học trực tuyến trên truyền hình của VTVcab, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý kiến thông qua các ứng dụng hỗ trợ livestream.

Hiện nay, Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab đang có chương trình học trực tuyến ON Edu dành cho học sinh các cấp từ Tiểu học, THCS đến THPT với chương trình học và môn học theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo, được giảng dạy bởi các giáo viên và chuyên gia giáo dục uy tín.

Song song với phổ cập kiến thức cơ bản là các chương trình học nâng cao theo chuyên đề, ôn tập theo chủ đề trọng tâm của từng môn từ lớp 1 đến lớp 12. Cụ thể: Cấp tiểu học sẽ được học các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh; Cấp THCS sẽ được học các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; Cấp THPT là các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

Bên cạnh đó là những kiến thức quan trọng cần củng cố cho học sinh ở các môn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Mỗi bài giảng có thời lượng từ 45 phút - 60 phút phù hợp với thời gian mỗi tiết học của học sinh. Đặc biệt, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý kiến thông qua các ứng dụng hỗ trợ livestream.

Người học có thể "giơ tay" trả lời câu hỏi bằng cách thả icon, giáo viên sẽ gọi tên và kết nối với học sinh. Mỗi chương trình sẽ có một trợ giảng để kịp thời hỗ trợ kết nối 2 chiều giữa người dạy và người học.

Để chương trình dạy và học trở nên gần gũi, hấp dẫn hơn, VTVcab cũng ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất ON Edu. Các bài học sẽ được minh họa bằng hình ảnh 3D ngay tại trường quay nhằm mang đến trực quan sinh động, dễ hiểu, dễ tiếp cận.

 

Học trực tuyến trên truyền hình các lớp ON Edu

b2-dia-chi-hoc-truc-tuyen-tren-truyen-hinh-vtvcab-on-edu-hoc-truc-tuyen-tren-truyen-hinh-ha-noi-cac-lop.jpg

ON Edu được phát sóng trực tiếp vào các khung giờ: 9h00, 14h00, 16h00 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 22, app Onme, app VTVcab ON, fanpage VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam, và kênh YouTube ON Edu.

Địa chỉ các kênh mạng xã hội cụ thể như sau:

Fanpage VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam: facebook.com/vtvcab

Kênh YouTube ON Edu: youtube.com/channel/UCFiijAKHmGf9EdFsZJs5SAw

Học sinh các cấp có thể đón xem và trải nghiệm.

 
List comment
 
Keysight Technologies ra mắt máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới
icon

Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới của Keysight Technologies là sự kết hợp hiệu quả giải pháp đo kiểm 8 trong 1 với hiệu năng trên 8 kênh đồng thời, giúp các kỹ sư nhanh chóng đưa ra giải pháp khi phát hiện vấn đề.

 
24.000 ứng dụng Android từ Play Store đe dọa dữ liệu người dùng
icon

Trong khi Google phải đối phó với sự trở lại của các ứng dụng gián điệp, một vấn đề khác đang xuất hiện trên Play Store. Theo các nhà nghiên cứu từ công ty bảo mật máy tính Comparitech, có một lỗ hổng bảo mật quan trọng nằm ở nền tảng lưu trữ ứng dụng FireBase.

 
Quân đội Mỹ nghiên cứu thiết bị đeo giúp phát hiện nhanh Covid-19
icon

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông, Quân đội Mỹ đã ký hợp đồng nghiên cứu và phát triển trị giá 25 triệu USD với một công ty công nghệ nhằm phát triển một thiết bị đeo giúp phát hiện các triệu chứng ban đầu của Covid-19.

 
VNCS phân phối các sản phẩm bảo mật của Honeywell tại Việt Nam
icon

Công ty cổ phần an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) vừa ký kết hợp tác và chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực Cyber Security của Honeywell.

 
Long An xây dựng các câu chuyện truyền thanh hướng dẫn người dân ứng dụng CNTT
icon

Từ nay đến cuối năm 2020, một trong những hình thức tuyên truyền sẽ được Long An triển khai là xây dựng và phát thanh các câu chuyện truyền thanh, bản tin tuyên truyền để hướng dẫn cách sử dụng các hệ thống ứng dụng CNTT của tỉnh.

 
TSMC chưa có kế hoạch xây dựng nhà máy tại Mỹ
icon

Thông tin từ nhà sản xuất bộ vi xử lý Đài Loan TSMC cho biết, hiện tại công ty chưa có kế hoạch cụ thể để triển khai xây dựng nhà máy tại Mỹ vì phải xem xét ba điều kiện quan trọng bao gồm hiệu quả kinh tế, lợi thế chi phí và chuỗi cung ứng nhân sự hay nguồn cung ứng.

Triển khai phần mềm rà soát quy định về kinh doanh trong tháng 5/2020
icon

Theo kế hoạch cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh năm 2020, trong tháng 5/2020, hệ thống phần mềm thống kê, rà soát quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh sẽ được xây dựng xong và đưa vào sử dụng.

Hà Tĩnh làm phần mềm hỗ trợ trả trợ cấp cho người khó khăn vì Covid-19
icon

Hệ thống phần mềm hỗ trợ chi trả trợ cấp cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 được Sở TT&TT Hà Tĩnh chủ trì xây dựng đã giúp đẩy nhanh quá trình rà soát, chống trùng lặp các đối tượng được hưởng chính sách.

Facebook, YouTube xóa video thuyết âm mưu Plandemic về dịch Covid-19
icon

Các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Vimeo đã xóa video thuyết âm mưu Covid-19 mang tên 'Plandemic' đang được chia sẻ rộng rãi.

Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123