Địa chỉ học trực tuyến trên truyền hình của VTVcab

Trong chương trình học trực tuyến trên truyền hình của VTVcab, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý kiến thông qua các ứng dụng hỗ trợ livestream.

Hiện nay, Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab đang có chương trình học trực tuyến ON Edu dành cho học sinh các cấp từ Tiểu học, THCS đến THPT với chương trình học và môn học theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo, được giảng dạy bởi các giáo viên và chuyên gia giáo dục uy tín.

Song song với phổ cập kiến thức cơ bản là các chương trình học nâng cao theo chuyên đề, ôn tập theo chủ đề trọng tâm của từng môn từ lớp 1 đến lớp 12. Cụ thể: Cấp tiểu học sẽ được học các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh; Cấp THCS sẽ được học các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; Cấp THPT là các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

Bên cạnh đó là những kiến thức quan trọng cần củng cố cho học sinh ở các môn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Mỗi bài giảng có thời lượng từ 45 phút - 60 phút phù hợp với thời gian mỗi tiết học của học sinh. Đặc biệt, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý kiến thông qua các ứng dụng hỗ trợ livestream.

Người học có thể "giơ tay" trả lời câu hỏi bằng cách thả icon, giáo viên sẽ gọi tên và kết nối với học sinh. Mỗi chương trình sẽ có một trợ giảng để kịp thời hỗ trợ kết nối 2 chiều giữa người dạy và người học.

Để chương trình dạy và học trở nên gần gũi, hấp dẫn hơn, VTVcab cũng ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất ON Edu. Các bài học sẽ được minh họa bằng hình ảnh 3D ngay tại trường quay nhằm mang đến trực quan sinh động, dễ hiểu, dễ tiếp cận.

 

Học trực tuyến trên truyền hình các lớp ON Edu

b2-dia-chi-hoc-truc-tuyen-tren-truyen-hinh-vtvcab-on-edu-hoc-truc-tuyen-tren-truyen-hinh-ha-noi-cac-lop.jpg

ON Edu được phát sóng trực tiếp vào các khung giờ: 9h00, 14h00, 16h00 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 22, app Onme, app VTVcab ON, fanpage VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam, và kênh YouTube ON Edu.

Địa chỉ các kênh mạng xã hội cụ thể như sau:

Fanpage VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam: facebook.com/vtvcab

Kênh YouTube ON Edu: youtube.com/channel/UCFiijAKHmGf9EdFsZJs5SAw

Học sinh các cấp có thể đón xem và trải nghiệm.

 
List comment
 
Mã độc tống tiền – Nguy cơ và giải pháp phòng chống
icon

Trên đường đua Chuyển Đổi Số, các Doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, được hỗ trợ bởi nguồn dữ liệu năng động và luôn sẵn sàng. 

 
Tim Cook ở khán phòng không có khán giả và sự kiện ra mắt sản phẩm chưa từng có trong lịch sử Apple
icon

Sự kiện Apple vốn vẫn được xem là một 'đặc sản' của ngành công nghệ với những khán phòng kín chỗ và sự hào hứng tột đỉnh. Song đó không phải là chuyện của năm nay.

 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Thị trường chữ ký số: Khốc liệt cạnh tranh không lành mạnh
icon

Sự bão hòa thị trường chữ ký số cho doanh nghiệp khiến nhiều nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số (CA) công cộng tính chuyện cạnh tranh bằng chiêu trò. Chữ ký số cho cá nhân là một giải pháp giúp các CA phát triển lành mạnh.

 
Vì sao Bluezone hỗ trợ Hải Dương truy vết được nhiều F1, F2 hơn cả?
icon

Trong 1.920 trường hợp F1, F2 được hỗ trợ truy vết qua Bluezone, có tới 1.035 trường hợp ở Hải Dương, dù đây không phải là địa phương xuất hiện sớm ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Đâu là lý do Bluezone phát huy tác dụng tại tỉnh này?

 
 
Dịch vụ chữ ký số trên mobile: Phải tuân thủ luật pháp
icon

Ứng dụng chữ ký số trên thiết bị di động (mobile) được triển khai tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, công nghệ đã sẵn sàng, vấn đề mấu chốt là cần tuân thủ quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho những người trong cuộc.

Chữ ký số thúc đẩy thanh toán số, nền kinh tế số
icon

Chữ ký số được coi là nền tảng phục vụ các giao dịch điện tử nhằm phát triển thanh toán số, kinh tế số. Quá trình triển khai chữ ký số tại Việt Nam đã có kết quả đáng ghi nhận, song vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết.

Elon Musk chê Bill Gates không biết gì về xe tải điện
icon

CEO Tesla Elon Musk chỉ trích tỷ phú Bill Gates về quan điểm của ông đối với tính cần thiết của xe điện cỡ lớn.  

“Ngày Trí tuệ nhân tạo 2020” - Bức tranh toàn cảnh về AI tại Việt Nam
icon

AI Day 2020 được xem là ngày hội của giới nghiên cứu, ứng dụng AI tại Việt Nam khi bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể lắng nghe, trao đổi những vấn đề mình quan tâm với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Blogger thú cưng: Từ xu hướng triệu view trở thành nghề mới của giới trẻ
icon

Xuất phát từ sở thích cá nhân, nhiều blogger thú cưng đã định hướng cho mình một con đường phát triển sự nghiệp hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập đáng kể.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123