Dịch vụ giúp người mua hàng kiểm tra giá để nhận ưu đãi tốt dịp 11.11 - ICTNews
 

Dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra giá để nhận ưu đãi tốt dịp 11.11

iPrice Group vừa tuyên bố cho ra mắt dịch vụ “Kiểm tra giá” để giúp người tiêu dùng tìm được sản phẩm với mức giá thấp nhất vào đợt khuyến mãi 11.11. Dịch vụ được triển khai ở 6 nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Các nền tảng thương mại điện tử trong và ngoài nước đều đang gấp rút chuẩn bị cho đợt mua sắm lớn 11.11. Điều này có nghĩa là càng gần sự kiện, sẽ có một danh sách dài những ưu đãi từ nhiều người bán, với đủ loại mã giảm giá bổ sung.

Trong đợt khuyến mãi 11.11 sắp tới, người mua hàng có thể sẽ gặp khó khăn để quyết định chọn cho mình những ưu đãi tốt nhất. Với rất nhiều trang thương mại điện tử cho người mua hàng chọn lựa, thật khó biết được đâu là ưu đãi từ những người bán uy tín.

Việc tìm ưu đãi tốt nhất vào ngày bình thường luôn là một thách thức cho người dùng trên các sàn thương mại điện tử. Với mong muốn hỗ trợ người tiêu dùng tìm được sản phẩm với mức giá thấp nhất trong đợt khuyến mãi 11.11 năm nay, iPrice Group cho ra mắt dịch vụ “Kiểm tra giá” tại 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Với dịch vụ “Kiểm tra giá”, người mua hàng có thể tiết kiệm thời gian, giảm thiểu công sức khi theo dõi giá trên nhiều trang thương mại điện tử và người bán hàng khác nhau.

Để sử dụng dịch vụ, người tiêu dùng cần đăng ký nhận ưu đãi sản phẩm mong muốn tại trang so sánh giá trên nền tảng của iPrice. Đơn vị này sẽ thông báo cho khách hàng vào ngày 11.11 về mức giá thấp nhất của bất kỳ mặt hàng nào mà họ chọn trong số hàng chục nghìn sản phẩm trên toàn khu vực.

Cụ thể, theo hướng dẫn, sau khi người mua hàng nhấp chuột vào nút “Mua Sản Phẩm Này Vào 11.11" trên trang so sánh giá sản phẩm iPrice, hệ thống sẽ gửi cho người dùng email vào đúng ngày 11 tháng 11 về thông tin giảm giá của sản phẩm đó. Người dùng thực hiện giao dịch một cách thuận tiện ngay lập tức bằng cách nhấp vào liên kết đến sản phẩm trong email. Người tiêu dùng có thể đăng ký bất kỳ sản phẩm nào mà họ muốn theo dõi giá.

 
Dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra giá để nhận ưu đãi tốt dịp 11.11
Ba bước để kiểm tra giá trên nền tảng iPrice cho đợt khuyến mãi 11.11 sắp tới.

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 8/11, người dùng có thể tận hưởng dịch vụ chỉ trong 3 bước gồm: Truy cập vào iPrice Việt Nam và chọn sản phẩm mong muốn trên trang danh sách sản phẩm; Nhấp vào sản phẩm bạn muốn so sánh giá và tại đây, nhấn chọn “Mua sản phẩm này vào 11.11”; Nhập thông tin yêu cầu chi tiết và địa chỉ email của bạn sau đó nhấn “Đăng ký”. Vào ngày 11.11, iPrice sẽ cung cấp cho người mua hàng biết người bán/doanh nghiệp nào cung cấp giá rẻ nhất.

“Kiểm tra giá” là dịch vụ mới của iPrice giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền và tìm được ưu đãi tốt nhất. Đây là một dịch vụ bổ sung trên nền tảng iPrice cho phép người mua hàng so sánh giá cả, uy tín của người bán và điều kiện giao hàng dựa 7 tỷ sản phẩm và 8 triệu người bán.

Đơn vị này dự kiến trong những tháng tới sẽ tiếp tục mang đến những tính năng khác giúp người mua hàng thuận tiện hơn khi trải nghiệm mua sắm online.

Vân Anh

Vì sao Tiki, Lazada, Shopee thành công trong chiến dịch 11.11?

Vì sao Tiki, Lazada, Shopee thành công trong chiến dịch 11.11?

Các sàn thương mại điện tử đều có cùng một công thức thành công để vận hành mượt mà chiến dịch mua sắm lớn nhất năm, ngày Lễ độc thân 11.11.

 
List comment
 
Nhà bán lẻ công nghệ tăng gấp đôi doanh thu mùa Black Friday
icon

Nhiều nhà bán lẻ công nghệ tại Việt Nam ghi nhận mức doanh thu ngày Black Friday tăng trưởng gấp đôi so với năm ngoái.

 
Vai trò của công nghệ thông tin địa lý trong xây dựng thành phố thông minh
icon

Công nghệ thông tin địa lý (GIT) bao trùm toàn bộ dữ liệu, công nghệ của đo đạc bản đồ, công nghệ thông tin và truyền thông. GIT được coi như một nền tảng cho chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và xã hội thông minh.  

 
Hải Phòng: Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số
icon

Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số sẽ giải quyết các thách thức khi phát triển kinh tế, xã hội tại Hải Phòng.

 
Xây dựng tiểu đô thị đại học thông minh đầu tiên tại Việt Nam
icon

Ba công ty vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, triển khai Dự án xây dựng tiểu đô thị đại học thông minh đầu tiên Việt Nam trên khuôn viên trường Đại học Phenikaa (Hà Nội).  

 
Lo sợ về biến chủng Omicron, nhà đầu tư ồ ạt bán ra bitcoin
icon

Giá bitcoin hiện thấp hơn khoảng 20% so với mức cao kỷ lục gần 69.000USD vào đầu tháng này.

 
 
Thành phố Bắc Kạn lên phương án xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh
icon

Theo dự kiến, năm 2023, Thành phố Bắc Kạn sẽ xây dựng một trung tâm điều hành thông minh IOC điều hành tập trung theo quy trình thu thập thông tin, xử lý thông tin, dự báo tình huống và thực thi hành động một cách nhanh chóng nhất.

Thừa Thiên Huế khuyến khích phát triển các loại hình dịch vụ đô thị thông minh
icon

Thừa Thiên Huế khuyến khích phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải, dịch vụ logistics, dịch vụ đô thị thông minh nhằm cơ cấu lại ngành dịch vụ của tỉnh.

Chương trình trọng điểm triển khai chuyển đổi số và dịch vụ đô thị thông minh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021 - 2025
icon

Hoàn thiện chính quyền điện tử, triển khai chuyển đổi số và dịch vụ đô thị thông minh là một trong 6 chương trình trọng điểm của Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021 – 2025.

Sẽ tổ chức đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ về bảo vệ trẻ em trên mạng
icon

Một trong những hoạt động của Mạng lưới ứng cứu, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng là tham gia đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, nền tảng, công nghệ về bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh trên môi trường mạng.

Thủ tướng ủng hộ đại học của Nhật Bản hợp tác xây dựng thành phố thông minh ở Việt Nam
icon

Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn đại học của Nhật Bản hợp tác xây dựng thí điểm thành phố thông minh ở Việt Nam bởi đây là ưu tiên của Việt Nam trong phát triển đô thị. 

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123