Những điều kiện đổi TikTok ID cần lưu ý

Thay đổi TikTok ID bao gồm các điều kiện kèm theo về các ký tự được dùng, hay khoảng thời gian 'đóng băng' không đổi tên tối thiểu.

TikTok ID là gì?

TikTok ID là tên người dùng gắn liền với định danh trên TikTok, là thành phần tạo nên đường dẫn tài khoản cá nhân theo dạng "tiktok.com/@...". Thay đổi TikTok ID sẽ không dễ dàng như thay tên hiển thị, trong đó bao gồm các điều kiện kèm theo về các ký tự được dùng, hay khoảng thời gian "đóng băng" tối thiểu.

Những điều kiện đổi TikTok ID cần lưu ý

Đổi TikTok ID như thế nào?

TikTok ID chỉ có thể bao gồm chữ cái, số, dấu gạch dưới và dấu chấm; không thể đặt dấu chấm ở cuối tên TikTok ID.

 

TikTok ID chỉ có thể thay đổi một lần trong khoảng thời gian 30 ngày.

Nếu tài khoản đã được xác thực, người dùng sẽ mất huy hiệu khi thay đổi TikTok ID. Hoặc người dùng có thể liên hệ hỗ trợ qua mục "Báo cáo vấn đề" để thay đổi tên TikTok ID khi đã được xác thực tài khoản.

Nếu cần hãy tham khảo cách thay đổi TikTok ID ở đây.

Anh Hào

Hướng dẫn đổi tên TikTok thay tên mặc định "user..."

Hướng dẫn đổi tên TikTok thay tên mặc định "user..."

Tên hiển thị TikTok có thể được thay đổi một cách dễ dàng hơn so với TikTok ID, vì không gắn liền với định danh hay đường dẫn tài khoản.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 

Để các thiết bị liên tục phá vỡ các giới hạn về hiệu năng, các kỹ sư bán dẫn tìm ra một phương pháp đơn giản: làm các con chip ngày càng to ra.

 

Các hệ thống lưu trữ trên đám mây thương mại của của Cơ quan quản lý nước quốc gia tại Singapore kiểm soát lượng nước sử dụng và rò rỉ, đưa ra tư vấn cho các hộ gia đình.

 

Vương quốc Anh đã sớm nhìn nhận công nghệ điện toán đám mây là yếu tố nền tảng để thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

 

Lục quân Mỹ đang phát triển một loại áo lót chiến thuật dành cho nữ quân nhân; nếu được phê duyệt trong mùa thu tới đây sẽ là áo ngực đồng phục đầu tiên trong lịch sử mà quân đội Mỹ cung cấp cho nữ binh sĩ.

 

Công cụ chatbot hiện đại nhất của Meta đưa ra nhiều quan điểm trái chiều khi được hỏi về CEO Mark Zuckerberg.

 
 

Từ đầu năm nay, rất nhiều các tập đoàn công nghệ đã tuyên bố cắt giảm một số phúc lợi do ảnh hưởng của đại dịch.

Theo chuyên gia RMIT, các vị trí được trả lương cao trong lĩnh vực CNTT đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt như phân tích dữ liệu, DevOps (vận hành phần mềm), học máy hoặc AI.

Chia sẻ trong một podcast, CEO SpaceX cho biết ông và cả công ty từng bị cảnh sát kiểm tra liên tiếp vì nghi sử dụng chất cấm.

Tương tự như 'văn hóa giường nệm' Huawei, 'văn hóa lều' của Alibaba nổi lên chính vì nhiệt huyết theo đuổi công việc và cống hiến hết mình.

Theo đại diện Samsung Điện tử, tập đoàn đang chuẩn bị làm thử các sản phẩm lưới bóng chíp bán dẫn và sẽ sản xuất đại trà từ tháng 7/2023 tại nhà máy Samsung Electro-Mechanics Việt Nam ở Thái Nguyên.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123