DZS bổ nhiệm chủ tịch kiêm tổng giám đốc mới

 Ngày 3/8/2020, công ty DASAN Zhone Solutions, Inc. (NASDAQ: DZSI), nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp siêu kết nối và băng thông rộng, công bố bổ nhiệm ông Charlie Vogt làm chủ tịch kiêm tổng giám đốc của DZS.

Theo đó, ông Charlie Vogt sẽ kế nhiệm ông Yung Kim, người sẽ nghỉ hưu sau 4 năm lãnh đạo tại DZS và 40 năm cống hiến sự nghiệp cho ngành viễn thông quốc tế. Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2020.

DZS bổ nhiệm chủ tịch kiêm tổng giám đốc mới

Ông Min Nam Woo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của DZS, cho biết: “Yung Kim đã dẫn dắt DZS vượt qua một trong những giai đoạn quan trọng nhất của tập đoàn, một giai đoạn được đánh dấu bằng các vụ mua bán và sáp nhập nhằm nâng cao vị thế của công ty là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp mạng và băng thông rộng cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới. Chúng tôi cảm ơn Yung Kim và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của ông trên cương vị là cố vấn cao cấp cho DZS.”

Ông Nam Woo cho biết thêm: “Đứng trước sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp truyền thông, chúng tôi tin rằng Charlie Vogt với tầm nhìn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyển đổi, sẽ tăng cường năng lực lãnh đạo cho DZS, mở ra một kỷ nguyên mới về kết nối băng thông và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế.”

DZS bổ nhiệm chủ tịch kiêm tổng giám đốc mới

Ông Charlie Vogt, chủ tịch kiêm tổng giám đốc mới của DZS, chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được dẫn dắt DZS bước vào một kỷ nguyên mới của các giải pháp truy cập băng rộng, các công nghệ mạng điều khiển bằng phần mềm SDN, công nghệ ảo hoá NFV và công nghệ phân tích của một thế giới siêu kết nối với những cơ hội hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp nào thực sự nhạy bén.”

“Trong hơn hai thập kỷ qua, tôi đã góp phần chuyển đổi các thế hệ công nghệ viễn thông, từ công nghệ thoại TDM sang VoIP, từ truyền hình tương tự sang truyền hình IP, và gần đây là gia tăng thời gian đầu tư hạ tầng thêm 25 năm cho các nhà mạng truyền hình cáp bằng giải pháp lai ghép HFC và các cải tiến về hiệu quả phổ tần. Cách chúng ta và những thiết bị kết nối với nhau cũng như quy mô và tốc độ giao tiếp đang biến đổi ngành công nghiệp truyền thông một cách nhanh chóng và tạo ra những cơ hội tuyệt vời. Sự đổi mới sẽ giúp DZS dễ dàng nắm bắt cơ hội và tôi nóng lòng được cộng tác cùng toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của DZS để biến những cơ hội này này thành hiện thực.” ông Charlie Vogt cho biết.

 

Là một doanh nhân, Charlie Vogt đã dẫn dắt nhiều tổ chức công nghệ thông tin và truyền thông đạt được những mục tiêu tăng trưởng nhanh. Trước khi gia nhập DZS, Charlie Vogt là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của ATX Networks, một công ty hàng đầu tại Mỹ về truyền thông và truy cập băng thông rộng, nơi ông đã giúp công ty chuyển đổi và phát triển sâu rộng. Sau khi đầu quân cho DZS, ông vẫn là một thành viên của hội đồng quản trị tại ATX Networks.

Trước ATX Networks, Charlie Vogt là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Imagine Communications, dẫn dắt công ty trải qua nhiều thay đổi có tính cách mạng, như phát triển công nghệ cốt lõi, tái cấu trúc, đổi mới thương hiệu, và mua lại nhiều công nghệ để hiện thực hoá chiến lược đột phát và tăng trưởng.

Trước đó, Charlie Vogt cũng là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của GENBAND, nay gọi là Ribbon Communications. Ông đã phát triển công ty từ một doanh nghiệp khởi nghiệp thành nhà cung cấp toàn cầu trong lĩnh vực thoại và giải pháp truyền thông IP theo thời gian thực.

Vogt cũng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác tại các công ty như Taqua (Tekelec), Lucent Technology (Nokia), Ascend Communications (Lucent), ADTRAN, Motorola và IBM.

Vogt sẽ làm việc tại trụ sở chính của DZS tại Plano, Texas.

Anh Thư

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
Lừa đảo thời 4.0: Cùng “bắt bài” những chiêu trò gây sốc trên internet
icon

Lợi dụng sự phát triển của công nghệ, không biết bao nhiêu người đã tiền mất tật mang khi bị dụ dỗ bằng những ứng dụng, lời mời gọi ngon ngọt của những kẻ lừa đảo. 

 
Nền tảng “Make in Vietnam” akaBot giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số
icon

Cam kết tiếp tục phát triển, nâng tầm nền tảng tự động hóa quy trình akaBot, đại diện FPT cũng cho biết, sắp tới sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nắm bắt nhanh cơ hội từ chuyển đổi số.

 
Điện tử hoá song hành cùng người tiêu dùng 4.0
icon

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều xu hướng công nghệ mới, nhiều sản phẩm, dịch vụ mới đã góp phần trong việc định hình thói quen và hành vi cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp nội địa cũng dần “nghiêng người” theo bước chuyển mạnh mẽ này.

 
Facebook có thêm tính năng nhắn tin tự huỷ, hội 'tám chuyện' cần cập nhật ngay
icon

Tính năng nhắn tin tự huỷ cũng được Facebook đưa lên Instagram song chỉ khả dụng với cuộc trò chuyện một một.

 
 
Tăng trưởng lợi nhuận quý 3 của Foxconn gần như không đổi
icon

Các sản phẩm điện thoại thông minh vẫn đóng góp gần một nửa doanh thu quý 3 của Foxconn.  

'Khách sạn làm việc' công nghệ cao tại Nhật
icon

Capsule hotel kết hợp cùng capsule office để trở thành khách sạn làm việc từ xa, phù hợp cho những ai cần không gian yên tĩnh.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên từng thiết bị số với Rule Engine - tự động phân luồng truy cập
icon

Bước vào thời đại “vạn vật kết nối”, mỗi điểm chạm trong hành trình trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp đều dựa trên thiết bị số mà họ đang sử dụng.

TikTok được tiếp tục hoạt động tại Mỹ
icon

Bộ Thương mại Mỹ hôm 12/11 cho biết sẽ tuân thủ quyết định sơ bộ hôm 30/10 của tòa án, theo đó TikTok sẽ không bị đóng cửa.  

Người Việt ‘lùng’ sale ngày 11/11 trên sàn TMĐT của Trung Quốc
icon

Không phải đổ xô mua hàng trên những trang thương mại điện tử (TMĐT) nội địa, nhiều người Việt lại tranh thủ dịp này săn lùng hàng trên các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123