DZS công bố hợp nhất thương hiệu, giới thiệu đội ngũ lãnh đạo cao cấp và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới

Plano Texas, Mỹ, ngày 19/8/2020, DZS (NSDQ: DZSI), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp siêu kết nối, đã công bố việc hợp nhất các thương hiệu trong tập đoàn và tái cơ cấu tổ chức bằng một đội ngũ lãnh đạo cao cấp mới.

Ngoài ra, tập đoàn cũng vạch ra tầm nhìn và chiến lược dài hạn cùng một hình ảnh nhận diện thương hiệu mới dưới sự dẫn dắt của tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, ông Charlie Vogt.

DZS công bố hợp nhất thương hiệu, giới thiệu đội ngũ lãnh đạo cao cấp và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới

“Chưa bao giờ chúng ta đứng trước nhiều cơ hội như bây giờ. Đó là sự kết hợp của những xu hướng công nghệ 5G, truy cập cáp quang thế hệ mới, internet vạn vật, ảo hoá đám mây, và sự chuyển đổi từ công nghệ mạng SDN. Do đó, đây là thời khắc quan trọng để DZS tái sinh và nắm bắt những cơ hội đặc biệt này cùng với những khoản đầu tư cho băng thông rộng của Rural American (Hiệp hội các Khu vực Nông thôn Mỹ) và quỹ RDOF (Quỹ Hỗ trợ Cơ hội Số cho các Vùng Nông thôn) trị giá 20 tỷ đô la Mỹ cũng như các chương trình khuyến khích triển khaimạng 5G trên toàn cầu,” ông Charlie Vogt cho biết.

“Là một nhà cung cấp hàng đầu công nghệ truy cập băng rộng thế hệ mới với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều tổ chức sáng tạo nhất thế giới như tập đoàn viễn thông Rakuten của Nhật Bản cho mạng truy cập vô tuyến ảo hoá vRAN 5G, DZS hội tụ đủ năng lực để thực hiện những cuộc cách mạng về truy cập băng rộng và mạng LAN doanh nghiệp.”

Công nghệ cốt lõi

Dựa trên những thành tựu hợp tác cùng các tổ chức tiên phong trong công nghệ 5G và băng thông rộng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương như LGU +, Korea Telecom, SK Broadband, Rakuten, Etisalat và Telefonica, trong thời gian tới DZS sẽ tập trung phát triển các thị trường Bắc Mỹ, Mỹ La Tinh và EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi). Cuộc cách mạng hoá về truy cập băng rộng và mạng LAN doanh nghiệp của DZS sẽ được xây dựng trên 4 công nghệ cốt lõi sau:

· Truyền tải và kết nối 5G

· Truy cập cáp quang thế hệ mới, bao gồm công nghệ 10gig PON

· Mạng cáp quang thụ động LAN cho doanh nghiệp

· Cố định băng rộng

Ban lãnh đạo

Để thực hiện được sứ mệnh mới này, DZS đã bổ nhiệm Ban lãnh đạo cao cấp mới gồm những tên tuổi đã từng đột phá công nghệ và tiên phong trong lĩnh vực truy cập băng thông rộng, di động và đám mây:

· Tom Cancro, Giám đốc Tài chính – Ông từng làm việc tại GE và Verizon

 

· Philip Yim, Giám đốc Công nghệ - Ông từng làm việc tạiAllied Telesis, Turin Networks, AFC, và Siemens

· Daniel Won, Giám đốc Phát triển Sản phẩm – Ông từng làm việc tại DASAN Networks, LG và Cisco

· Jay Hilbert,Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Châu Mỹ – Ông từng làm việc tạiNokia, Commscope, Cambium và Rignet

· Kai Uebach,Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực EMEA – Ông từng làm việc tạiSiemens Mobile Networks, Golden Towers BTSvàTelecel

· Jun Bahk,Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Châu Á – Ông từng làm việc tạiBritish Telecom và Korea Telecom

· Geoff Burke, Giám đốc Marketing – Ông từng làm việc tại Calix, Motorola/Next Level và Broadband Forum

· Keith Nauman, Phó Chủ tịch phụ trách Dịch vụ Toàn cầu – Ông từng làm việc tại AT&T

Ban lãnh đạo cao cấp mới được bổ nhiệm lần này còn có: Mitch Fleming, Phụ trách Kinh doanh khu vực Bắc Mỹ (trước đây ông làm cho ADTRAN, Calix, Ciena); Seung Dong (SD) Lee, Kỹ sư trưởng (trước đây ông làm cho DASAN Solutions); Jerry Lee, Giám đốc phụ trách Tích hợp hệ thống (trước ông làm cho PWC, Accenture và IBM); Eric Mackey, Phó Chủ tịch phụ trách Vận hành Kinh doanh (trước đây ông làm tại HPE, Imagine Communications và Ribbon Communications); Michael Siebke, Giám đốc Thông tin (ông từng làm cho KEYMILE); và Laura Larsen-Misunas, Giám đốc Nhân sự (bà từng làm cho Zhone và Ascend Communications).

Ông Phillip Yim, Giám đốc Công nghệ của DZS, cho biết: “Chúng tôi rất may mắn và háo hức khi được Charlie dẫn dắt nhằm tối đa hoá những năng lực sáng tạo và chuyên môn của tập đoàn trong lĩnh vực băng thông trên toàn thế giới. Đội ngũ lãnh đạo cao cấp của DZS hoàn toàn ủng hộ tầm nhìn và cam kết của Charlie về một văn hoá hợp nhất lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi đang nắm trong tay cơ hội phát triển chưa từng có của công nghệ truy cập băng rộng, những ứng dụng sáng tạo mang tính đột phá cũng như các mô hình kinh doanh mới nổi. Chúng tôi tin rằng phong cách quản lý và bề dày kinh nghiệm của Charlie sẽ là luồng gió mới thổi bùng nhiệt huyết cho công ty hướng đến tương lai.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về ban lãnh đạo cao cấp, tham khảo tạihttps://investor-dzsi.com/investor-relations/leadership/

Thông tin DZS
DZS (NSDQ: DZSI) là nhà cung cấp toàn cầu các nền tảng truy cập hàng đầu thế giới, các giải pháp truyền tải 5G và các nền tảng truyền thông doanh nghiệp cho một thế giới siêu kết nối. Là tập đoàn tiên phong trong các nền tảng phân tán,công nghệ SDN và ảo hóa, DZS góp phần thúc đẩy sự đổi mới chocác nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp trên thế giới nhằm đạt được những hiệu suất kinh doanh vượt trội.
Hơn 1,200 nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác viễn thông và doanh nghiệp tại hơn 120 quốc gia trên thế giới đã lựa chọn những giải pháp của DZS để trang bị cho họ tài nguyên mạng và khả năng triển khai linh hoạt để dẫn đầu thị trường của mình và mang lại những trải nghiệm kết nối khác biệt. Với những trung tâm sản xuất, kỹ thuật, dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc trải rộng trên toàn cầu, DZS sẽ mang lại những công nghệ thế hệ mới và các giải pháp quốc tế cho những doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ muốn chuyển đổi, cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường.
Để biết thêm thông tin chi tiết về DZS, tham khảo www.DZSI.com.
DZS trên Twitter:https://twitter.com/DZS_Innovation
DZS trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/DZSi/

Phương Dung

 
List comment
 
Mã độc tống tiền – Nguy cơ và giải pháp phòng chống
icon

Trên đường đua Chuyển Đổi Số, các Doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, được hỗ trợ bởi nguồn dữ liệu năng động và luôn sẵn sàng. 

 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Vì sao Bluezone hỗ trợ Hải Dương truy vết được nhiều F1, F2 hơn cả?
icon

Trong 1.920 trường hợp F1, F2 được hỗ trợ truy vết qua Bluezone, có tới 1.035 trường hợp ở Hải Dương, dù đây không phải là địa phương xuất hiện sớm ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Đâu là lý do Bluezone phát huy tác dụng tại tỉnh này?

 
Dịch vụ chữ ký số trên mobile: Phải tuân thủ luật pháp
icon

Ứng dụng chữ ký số trên thiết bị di động (mobile) được triển khai tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, công nghệ đã sẵn sàng, vấn đề mấu chốt là cần tuân thủ quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho những người trong cuộc.

 
Chữ ký số thúc đẩy thanh toán số, nền kinh tế số
icon

Chữ ký số được coi là nền tảng phục vụ các giao dịch điện tử nhằm phát triển thanh toán số, kinh tế số. Quá trình triển khai chữ ký số tại Việt Nam đã có kết quả đáng ghi nhận, song vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết.

 
 
Elon Musk chê Bill Gates không biết gì về xe tải điện
icon

CEO Tesla Elon Musk chỉ trích tỷ phú Bill Gates về quan điểm của ông đối với tính cần thiết của xe điện cỡ lớn.  

“Ngày Trí tuệ nhân tạo 2020” - Bức tranh toàn cảnh về AI tại Việt Nam
icon

AI Day 2020 được xem là ngày hội của giới nghiên cứu, ứng dụng AI tại Việt Nam khi bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể lắng nghe, trao đổi những vấn đề mình quan tâm với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Blogger thú cưng: Từ xu hướng triệu view trở thành nghề mới của giới trẻ
icon

Xuất phát từ sở thích cá nhân, nhiều blogger thú cưng đã định hướng cho mình một con đường phát triển sự nghiệp hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập đáng kể.  

Các giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT được vinh danh tại giải thưởng quốc tế
icon

Chỉ trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp Chính phủ điện tử.

VNPT đảm nhận vai trò kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA – 41
icon

Với kinh nghiệm triển khai hạ tầng Viễn thông – CNTT cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế những năm gần đây, VNPT vinh dự được Quốc hội và Chính phủ tin tưởng giao nhiệm vụ kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA năm nay.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123