Elon Musk đổi tên thành Elona, ‘cà khịa’ Tổng thống Chechnya

Ngay sau khi thách đấu tay Tổng thống Nga Vladimir Putin với phần thưởng là Ukraine, tỷ phú Elon Musk lại tiếp tục “cà khịa” Ramzan Kadyrov, Tổng thống đồng thời là Tổng tư lệnh quân đội nước Cộng hòa Chechnya.

Trước đó, ông Kadyrov trong bài đăng trên Telegram đã cảnh báo tỷ phú người Nam Phi không nên dại dột đọ sức với Tổng thống Putin do hai người ở đẳng cấp hoàn toàn khác nhau.

Elon Musk đổi tên thành Elona, ‘cà khịa’ Tổng thống Chechnya

“Elon Musk, một lời khuyên nhé: Đừng có đọ sức mạnh với Putin. Hai người quá khác biệt về đẳng cấp. Không phải về võ thuật hay judo. Một người là doanh nhân và người chơi Twitter, còn một bên là chính khách quốc tế và chiến lược gia. Tổng thống Putin sẽ bị đánh giá là phi thể thao nếu chấp nhận lời thách đấu từ một đối thủ yếu hơn quá nhiều. Hãy tập luyện thêm cơ bắp để thay đổi từ ‘Elona yếu đuối’ thành ‘Elon cơ bắp’ trước đi nhé”, trích bài đăng của Tổng tư lệnh Chechnya .

Kadyrov cũng không quên giới thiệu một số trung tâm đào tạo võ thuật tại Chechen cho Elon Musk tham khảo, đồng thời khẳng định CEO của SpaceX sẽ biến thành một người khác sau khi rèn luyện tại đây.

Đáp lại, Elon Musk đã đổi tên thành “Elona Musk” trên Twitter và khẳng định: “Cảm ơn đã giới thiệu các trung tâm võ thuật nhưng tôi sợ rằng tập luyện như vậy sẽ khiến mình có nhiều lợi thế. Tôi thậm chí có thể chỉ sử dụng tay trái để chiến đấu, dù đây chẳng phải tay thuận của mình. Ký tên: Elona”.

 

Tỷ phú 50 tuổi người Nam Phi được biết tới là một người hoạt động tích cực trên mạng xã hội Twitter. Ông đã công khai bày tỏ ủng hộ đối với Kiev trong cuộc xung đột quân sự Nga - Ukraine.

Elon Musk và công ty của mình đã gửi các thiết bị đầu cuối Starlink, hệ thống kết nối Internet vệ tinh, giúp duy trì kết nối Internet tại các khu vực xảy ra chiến sự, đồng thời tuyên bố sẽ hỗ trợ 3 tháng lương cho bất kỳ nhân viên người Ukraine nào của Tesla phải về nước nhập ngũ.

Vinh Ngô(theo Sputniknews)

Elon Musk thách Tổng thống Putin đấu tay đôi với phần thưởng là Ukraine

Elon Musk thách Tổng thống Putin đấu tay đôi với phần thưởng là Ukraine

Tỷ phú Elon Musk, người sáng lập SpaceX và Tesla, đã thách đấu Tổng thống Nga Vladimir Putin với phần thưởng là Ukraine.

Chủ đề : Elonmusktesla
 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123