Elon Musk đổi tên trên Twitter thành “Treelon”, nguyên nhân phía sau thật sự bất ngờ

ictnews “Iron Man” của giới công nghệ Elon Musk vừa đổi tên Twitter thành “Treelon”, ngay lập tức khiến tất cả mọi người theo dõi sửng sốt.

Twitter của Elon Musk. (Ảnh chụp màn hình)

Ông chủ hãng xe điện Tesla Elon Musk là người hoạt động tích cực trên Twitter. Tài khoản Twitter của ông đã qua nhiều lần đổi tên, từ Elon Tusk, -1 đến Daddy DotCom. Nay Musk lại tiếp tục sử dụng tên khác, Treelon.

 

Hôm 30/10, Musk cam kết quyên góp số cây xanh trị giá 1 triệu USD cho #TeamTrees, chiến dịch do YouTuber MrBeast (Jimmy Donaldson) khởi xướng. Anh kêu gọi trồng 20 triệu cây xanh từ đầu năm 2020. Phản hồi lại bài viết trên Twitter, Musk cho rằng kế hoạch nghe “hợp lý” và tình nguyện đóng góp số tiền nói trên.

MrBeast ca ngợi ông là “Treelon Musk”. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Elon Musk đổi tên Twitter thành Treelon, thay ảnh đại diện thành ảnh một khu rừng và đăng tweet “For Treebeard”. Twitter Musk đổi tên ngay lập tức trở thành đề tài “chế ảnh” trên diễn đàn Reddit và nhiều mạng xã hội.

Musk nổi tiếng vì thói quen sử dụng Twitter khó dự đoán. Đây là nơi ông tiết lộ các tin tức giật gân về công ty, cãi nhau với nhân vật cao cấp khác, gửi đi các tuyên bố khiến ông vướng vào tranh cãi với các cổ đông và cả cơ quan chính phủ.

CEO Tesla có quan hệ khá gần gũi với nhiều YouTuber trên Twitter. Thậm chí, ông còn xuất hiện trong một video của PewDieDie. Chiến dịch gây quỹ trồng cây của MrBeast được hỗ trợ từ nhiều người nổi tiếng như CEO Twitter Jack Dorsey, YouTuber Jeffree Star, YouTuber Jacksepticeye…

 
List comment
 
Người dùng Spotify Việt Nam được xem lời bài hát theo thời gian thực
icon

Spotify chính thức tung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực tại 26 thị trường, trong đó có Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm.

 
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
icon

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cho biết, từ 1/7/2020 đến hết ngày 5/8/2020, Học viện mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp. Đây là hình thức xét tuyển đại học mới được PTIT áp dụng từ năm nay.

 
Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
icon

Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.  

 
Từ đêm nay 30/6, 21 tỉnh sẽ ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Sóng truyền hình tương tự mặt đất, hay còn gọi là truyền hình analog sẽ dừng hoạt động tại nhiều tỉnh để đáp ứng tiến độ của Đề án số hóa truyền hình.   

 
Bộ Y tế và Bộ TT&TT hoàn thành 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

 
 
Ba mạng xã hội lớn tổng tấn công ông Trump
icon

Hôm 29/6, các nền tảng mạng xã hội lớn đồng loạt có hành động chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, các tổ chức thân Trump và tài khoản cực hữu.

Nhiều website “sập” vì dân Nhật đổ xô mua khẩu trang
icon

“Cơn sốt” khẩu trang tại Nhật Bản đã khiến website của nhiều hãng bị gián đoạn hoặc sập hoàn toàn.  

Amazon ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần tại Ấn Độ
icon

Amazon cho biết đã ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần khi đóng gói tại các trung tâm hoàn tất đơn hàng (fulfillment) tại Ấn Độ, thực hiện đúng cam kết đưa ra năm 2019.  

Ấn Độ cấm cửa 59 ứng dụng Trung Quốc
icon

TikTok, Weibo, UC Browser nằm trong số 59 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm hoạt động để bảo vệ chủ quyền không gian mạng.  

Thành lập Câu lạc bộ xử lý ngôn ngữ và Tiếng nói tiếng Việt
icon

Câu lạc bộ Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt, một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam, vừa được thành lập. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huyền, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123