Facebook bắt đầu thử nghiệm nền tối trên iOS và Android

Bạn có thể là một trong số những người đầu tiên được dùng thử chế độ nền tối (dark mode) của ứng dụng Facebook trên iPhone và Android.  

Facebook bắt đầu công khai thử nghiệm chế độ nền tối cho ứng dụng iOS và Android. Thông tin này vừa được nhà phát triển ứng dụng Jane Manchun Wong công bố vài ngày trước trên Twitter. Jane cũng chia sẻ video hợp tác cùng Facebook về chế độ nền tối.

Hiện tại, người dùng Facebook có thể sử dụng chế độ nền tối trên desktop cũng như một số ứng dụng di động khác của hãng như WhatsApp, Messenger. Chế độ nền tối hấp dẫn với nhiều người vì giúp tiết kiệm pin, giảm mỏi mắt khi xem trong điều kiện sáng yếu.

Người phát ngôn Facebook xác nhận trong email và cho biết những người đang ngóng đợi chế độ nền tối không phải chờ lâu thêm nữa. Họ sẽ nhìn thấy tùy chọn trong mục Cài đặt ứng dụng khi Facebook triển khai thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Facebook bắt đầu thử nghiệm nền tối trên iOS và Android
Chế độ nền tối trên Facebook cho iPhone. Ảnh: MacRumors
 

Để kích hoạt nền tối trên Facebook cho iPhone và Android, mở ứng dụng, bấm vào biểu tượng ba đường kẻ ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt. Nếu là một phần của chương trình thử nghiệm, bạn sẽ nhìn thấy chế độ nền tối ở đây. Bấm vào và chọn Bật, Tắt hoặc Hệ thống để điều chỉnh chế độ nền tối dựa trên cài đặt của điện thoại.

Du Lam (Theo Cnet)

Facebook cảnh báo các nội dung tuyên bố thắng cử T.T. Mỹ trước khi kết thúc kiểm phiếu

Facebook cảnh báo các nội dung tuyên bố thắng cử T.T. Mỹ trước khi kết thúc kiểm phiếu

Facebook sẵn sàng dán nhãn các nội dung từ bất kỳ ứng viên hay chiến dịch tranh cử nào tuyên bố thắng cử trước khi thời hạn kiểm phiếu kết thúc.  

 
List comment
 
Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số
icon

VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối DN thành viên Hội tin học TP.Hồ Chí Minh theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.

 
Elon Musk đã giàu hơn Bill Gates
icon

CEO Tesla đã vượt mặt đồng sáng lập Microsoft, trở thành người giàu thứ 2 thế giới.

 
Elon Musk: Game là khởi đầu sự nghiệp của tôi
icon

Nhà sáng lập Tesla và SpaceX cho rằng chính ham mê chơi game đã kích thích ông tạo nên những công ty đầu tiên.

 
Quán ăn “lên app', chất lượng lên tầm
icon

Nếu muốn tồn tại trong thời điểm hậu Covid-19 đối với các nhà hàng, quán ăn nhỏ lẻ, việc bắt tay với nền tảng giao nhận thức ăn còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.  

 
Ứng dụng giúp doanh nhân khởi nghiệp nâng cao kỹ năng đàm phán
icon

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học RMIT kết hợp với Sở KH&CN TP.HCM và Học viện doanh nhân MVV Academy vừa cho ra mắt ứng dụng học trực tuyến miễn phí DOST Training, nhằm nâng cao kỹ năng đàm phán cho doanh nhân khởi nghiệp.

 
 
Viettel đứng đầu về chất lượng dịch vụ di động tại Việt Nam
icon

Theo kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ di động quý 3/2020 do Bộ Thông tin & Truyền thông vừa công bố, Viettel vượt quy chuẩn và đứng đầu ở cả 6 chỉ tiêu kỹ thuật.

Ấn Độ kêu gọi tẩy chay Netflix vì cảnh hôn trong đền Hindu
icon

Cảnh sát được yêu cầu điều tra Netflix sau khi một thành viên của Đảng cầm quyền phản đối cảnh phim trong bộ “A Suitable Boy” diễn ra trong ngôi đền Hindu.  

Hoá đơn điện tử bắt buộc cho doanh nghiệp?
icon

Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP, từ ngày 1/11/2020, tất cả các doanh nghiệp sẽ phải phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Lệnh cấm TikTok sẽ được thông qua bất kể Tổng thống Mỹ là ai
icon

Robert O'Brien, Cố vấn An ninh Mỹ cho rằng lệnh cấm đối với TikTok và WeChat vẫn sẽ được thông qua ngay cả khi tổng thống Mỹ đắc cử là ai.

TikToker đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi
icon

Charli D’Amelio là người dùng TikTok đầu tiên đạt 100 triệu lượt theo dõi, bỏ xa hai đối thủ phía sau.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123